WESTERN CITY SỞ HỮU ƯU THẾ PHÁT TRIỂN NHỜ VỊ TRÍ VÀ HẠ TẦNG GIAO THÔNG

Western City nằm phía Tây tp. Hồ Chí Minh sở hữu nhiều ưu thế vượt trội để hoàn thiện mục tiêu khu đô thị cao cấp đáng sống nhất vùng Tây Nam Bộ

Khu đô thị Western City hiện đại – cao cấp


Chủ đầu tư Phú An Thạnh tiếp tục khẳng định tầm nhìn chiến lược của công ty khi liên tiếp quy hoach hai dự án bất động sản quy mô lớn nằm trên trục đường tỉnh lộ 830 là Khu đô thị Western City và Khu công nghiệp Phú An Thạnh.


Công ty đã đánh giá được tiềm năng kinh tế khu vực cùng định hướng phát triển của UBND tỉnh Long An để nắm bắt cơ hội đầu tư, triển khai các dự án lớn. Một mặt, góp phần hoàn thiện và thay đổi diện mạo cơ sở hạ tầng khu vực này. Mặt khác, cũng là cơ hội đầu tư sinh lời cao cho Phú An Thạnh.
Vì vậy, chủ đầu tư đã trang bị đầy đủ và hoàn thiện cho Western City những ưu thế vượt trội nhờ vị trí tọa lạc và hạ tầng cơ sở giúp nâng cao lợi thế cạnh trạnh của Khu đô thị cao cấp.

 Vị trí đặc địa trong khu vực của Western City


Western City tọa lạc vị trí đắc địa khu Tây tp. Hồ Chí Minh


Khu đô thị Western City có mặt tiền trải dài hơn 1km trên trục đường tỉnh lộ 830, thuộc xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long Anh. Cái tên Western City - Thành phố phía Tây có ngụ ý hướng tới mục tiêu trở thành một trong những Trung tâm – kinh tế mới của Long An, đồng thời cũng là đô thị vệ tinh nằm về phía Tây tp. Hồ Chí Minh.


Western City có vị trí đắc địa, án ngữ ngay cửa ngõ miền Tây Nam Bộ, là điểm giao thương quan trọng kết nối ba khu vực: Đồng bằng sông Cửu Long – tp. Hồ Chí Minh – Đông Nam Bộ. Hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp cư dân Western City dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận để làm việc hoặc nghỉ dưỡng. Ngoài ra, đối với phát triển kinh tế, khu vực này có ý nghĩa quan trọng tạo sự liên kết giữa các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tăng cường trao đổi - kết nối giữa các Khu công nghiệp và Cảng biển quốc tế.

Dự án mở rộng tỉnh lộ 830 đi qua Western City


Hạ tầng giao thông xung quanh Western City xây dựng đồng bộ


UBND tỉnh Long An cho thấy tham vọng vươn lên trở thành vùng kinh tế trọng điểm phát triển nhất khu vực Tây Nam Bộ thông qua nỗ lực xây dựng hạ tầng cơ sở. Mạng lưới giao thông tại đây được ưu tiên xây dựng một cách bài bản và có chiến lược. Vì vậy, Western City hưởng lợi trực tiếp từ đây.


Đầu tiên, Tuyến tỉnh lộ 830 thuộc trục Vành đai 4 của tp. Hồ Chí Minh nhận được đầu tư 1.079 tỷ đồng để mở rộng và nâng cấp. Tuyến đường không chỉ giữ vai trò quan trọng giúp giảm tải giao thông vùng nội đô thành phố Hồ Chí Minh mà đây cũng là trục phát triển kinh tế chính của tỉnh Long An. Dọc tuyến đường có nhiều dự án Bất động sản lớn bên cạnh khu đô thị Western City còn có Khu công nghiệp Phú An Thạnh, Khu đô thị Waterpoint,…Tuyến đường tạo sự kết nối với các tuyến đường lớn, đồng thời thúc đẩy kinh tế, giao thương với các cảng biển quốc tế.


Tuyến đường cao tốc tp. Hồ Chí Minh – Trung Lương


Thứ 2, mạng lưới đường cao tốc Việt Nam gồm cao tốc tp. Hồ Chí Minh – Trung Lương và Bến Lức – Long Thành. Không chỉ của tỉnh Long An, đây là dự án đầu tư trọng điểm của cả nước, đóng góp rất lớn vào sự phát triển kinh tế chung của toàn khu vực phía Nam. Bên cạnh đó, khi có dự án cao tốc chạy qua, giá trị bất động sản trong khu vực cũng được hưởng lợi, tăng giá theo nhịp độ phát triển kinh tế địa phương.


Thứ 3, tuyến quốc lộ 1A con đường xuyên Việt. Đoạn quốc lộ 1A đi qua Long An, kết nối với tuyến tỉnh lộ 830 tạo mạch di chuyển hướng vào nội đô tp. Hồ Chí Minh. Nhờ đó, cư dân Western City mất thời gian ngắn để hướng vào nội đô thông qua sự liên kết của tuyến quốc lộ với các đại lộ lớn trong thành phố.


Tóm lại, hạ tầng giao thông khu vực tọa lạc Western City được giới đầu tư và các nhà quy hoạch đánh giá cao về sự bài bản và tầm nhìn phát triển chiến lược. Sự xuất hiện của các tuyến đường sẽ đóng vai trò không nhỏ vào việc nâng cao giá trị Bất động sản của Dự án cũng như mở ra nhiều cơ hội phát triển kinh tế mới.

 

Các dự án khác

Xem thêm