WATERINA SUITES - TẦM NHÌN CỦA HAI CHỦ ĐẦU TƯ VIỆT NHẬT

Nhờ sức hút từ hai chủ đầu tư Việt Nhật gồm Thiên Đức và Tập đoàn Maede mang đến cho Waterina Suites những ưu thế vượt trội hơn như thiết kế, công nghệ và uy tín vượt trội.

Waterina Suites - Dự án chung cư cao cấp 25 tầng với thiết kế được chắp bút bởi Kiến trúc sư Kengo Kuma là một trong những dự án nổi bật thuộc khu Thạnh Mỹ Lợi. Kiến trúc ấn tượng lấy cảm hứng từ những đường cong thiên nhiên mang đến cho Waterina Suites vẻ đẹp khác biệt giữa cảnh quan khu vực ven sông Sài Gòn.

Waterina Suites sở hút nết cuốn hút về thiết kế khác lạ

Đặc biệt hơn nữa, Waterina Suites sở hữu vị trí đắc địa thuộc khu đất vàng quận 2, có tiềm năng phát triển trong tương lai. UBND Thành phố Hồ Chí Minh quyết định quy hoạch khu Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 trở thành khu Kinh tế - Hành chính mới mở rộng về phía Đông. Điều này hứa hẹn một tương lai phồn thịnh, sôi động và hiện đại cho cuộc sống của cư dân Waterina Suites.

Để có được một không gian sống lý tưởng như vậy, không thể không nhắc tới tầm nhìn xa của hai chủ đầu tư dự án Waterina Suites gồm Công ty TNHH Thiên Đức và Tập đoàn Maeda Nhật Bản. Đây là sự hợp tác đầu tiên và mang tính chiến lược giữa hai doanh nghiệp lớn của hai quốc gia. Vậy sự đặc biệt của Thiên Đức và Maeda là gì?

Thiên Đức – Doanh nghiệp Việt xứng tầm đẳng cấp quốc tế

Thiên Đức - Sở hữu nhiều công trình nổi tiếng

Thiên Đức – tên đầy đủ là Công ty TNHH Thiên Đức, thuộc công ty Golf Long Thành – Một doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, Khách sạn và Năng lượng sạch. Golf Long Thành được thành lập từ năm 1978, với thế mạnh xây dựng các dự án sân Golf mang đến thành công không chỉ ở Việt Nam mà còn phát triển sang Viêng Chăn, Lào. Công ty được nhiều Golf thủ đánh giá sở hữu sân golf chất lượng nhất Việt Nam.

Hiện nay, Golf Long Thành thu hút sự quan tâm trong giới Bất động sản với dự án Tổ hợp vui chơi – nghỉ dưỡng có giá trị lên tới 2 tỷ USD, rộng 800ha, vị trí gần sát sân bay Cam Ranh có chiều dài 5km đường biển. Dự án hứa hẹn mang đến những dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khi nhắc tới cái tên Thiên Đức, tuy còn mới trên thị trường bất động sản nhưng với sự hậu thuẫn từ Golf Long Thành, đến nay Thiên Đức là chủ sở hữu của nhiều dự án lớn. Đặc biệt tại quận 2, không chỉ có Waterina Suites hợp tác cùng Maeda mà còn có dự án Feliz En Vista – Tuyệt tác kiến trúc và Dự án Vista Verde kết hợp cùng chủ đầu tư Capitaland.

Maeda – Tập đoàn xây dựng Nhật Bản đẳng cấp quốc tế

Maeda có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng tại Việt Nam

Chất lượng tiêu chuẩn quốc tế của Waterina Suites được tạo lập bởi người Nhật. Từ thiết kế được chắp bút bởi KTS Kengo Kuma – Người sở hữu nhiều công trình nổi tiếng tại Nhật Bản, Trung Quốc, Pháp, Úc… đến công nghệ xây dựng được triển khai bởi Tập Đoàn trăm tuổi Maeda. Maeda là Tập đoàn xây dựng hàng đầu Nhật Bản được thành lập từ năm 1919, đến nay đã đặt chi nhánh tại 15 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Maeda đã và đang xây dựng nhiều dự án lớn như Thủy điện Damin 1997, ga Hành khách sân bay Tân Sơn Nhất 2004 và tuyến xe điện ngầm Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

Waterina Suites là dự án nhà ở cao cấp đầu tiên của tập đoàn Maeda hợp tác cùng Thiên Đức. Đây đều là những cái tên nổi bật trên thị trường bất động sản mang đến sự kết hợp giữa kinh nghiệm dày dặn với tinh thần phát triển của doanh nghiệp trẻ vươn tầm thế giới.