WATERINA SUITES – ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG VẪN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Theo dự kiến, Waterina Suites – một trong những công trình chung cư cao cấp thuộc khu Đông ven sông Sài Gòn sẽ hoàn thiện và bàn giao vào quý III/2019. Chủ đầu tư cam kết đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình, theo chuẩn quốc tế.

Waterina Suites – Dự án chung cư cao cấp nổi bật ven sông Sài Gòn

Chỉ trong thời gian ngắn, Thị Trường Bất Động Sản khu Đông thành phố Hồ Chí Minh trở nên sôi động và hấp dẫn hơn. Hàng loại Khu Đô Thị Mới được xây dựng, các dự án hạ tầng giao thông dần hoàn thiện và đi vào hoạt động, tạo nên điểm hấp dẫn  cho khu vực này. Trong đó, Tòa chung cư cao cấp Waterina Suites là một trong những dự án nổi bật thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2. Từ giai đoạn khởi công vào tháng 5 năm 2017, Waterina Suites đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng.

Waterina Suites sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn các dự án chung cư cao cấp khác. Có thể kể đến bao gồm:

- Waterina Suites được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa Công ty TNHH Thiên Đức và Tập Đoàn Xây Dựng Hàng Đầu Nhật Bản Maeda

- Tòa nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư Kengo Kuma – Người đứng sau sự thành công của nhiều công trình nổi tiếng Thế giới như Sân vận động Olympics Tokyo 2020, tòa nhà Darling Habour tại Sydney, sân bay quốc tế Hồng Kông.

- Waterina Suites nổi bật giữa cảnh quan ven sông Sài Gòn nhờ kiến trúc lấy cảm hứng từ dòng chảy tự nhiên; mang lại nét mềm mại, nên thơ và không kém phần sáng tạo, khác biệt giữa hàng loại công trình thô cứng xung quanh.

 Waterina Suites – Công trình có thiết kế ấn tượng, sáng tạo và tinh tế

- Thiết kế của kiến trúc sư Kengo Kuma được đánh giá là một công trình xanh khi tận dụng tối đa những khoảng trống để tạo không gian xanh, đồng thời toàn bộ 86 phòng trên tòa chung cư 25 tầng đều có view nhìn ra sông Sài Gòn thoáng mát, dễ chịu. Các căn phòng tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên giúp điều hòa không khí trong phòng, tiết kiệm điện.

- Vị trí đắc địa cũng là một trong những điểm thuận lợi cho cư dân sinh sống tại Waterina Suites. Tòa chung cư thuộc mảnh đất vàng của quận 2, được định hướng phát triển thành khu trung tâm hành chính – kinh tế mới của thành phố, tập trung mật độ dân cư trí thức cao.

- Hệ thống hạ tầng bao gồm Giao thông – Y tế - Giáo Dục – Giải trí đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng, giúp tạo tập môi trường sống lý tưởng cho những cư dân lựa chọn Waterina Suites để an cư.

Chủ Đầu Tư Đẩy Nhanh Tiến Độ Xây Dựng Waterina Suites

Waterina Suites chính thức khởi công từ tháng 5 năm 2017 và dự kiến bàn giao vào quý III/ 2019. Tổng vốn đầu tư là 30 triệu USD. Dự án thu hút chú ý bởi sự kết hợp giữa Maeda – Tập đoàn xây dựng được thành lập từ năm 1919 tại Nhật Bản và Thiên Đức.

Công nghệ xây dựng hiện đại được áp dụng trong dự án Waterina Suites

Công trình tạo được sự khác biệt ngay từ công nghệ xây dựng. Dưới sự giám sát chặt chẽ từ chủ đầu tư Nhật Bản, Waterina Suites là một trong những công trình xây dựng được thực hiện bởi gần như 100% người Nhật. Từ khâu thiết kế do kiến trúc sư Kengo Kumo đến công nghệ xây dựng được chuyển giao từ Nhật và theo tiêu chuẩn quốc tế. Có thể kể đến một vài sự khác biệt trong quá trình xây dựng như: trong các công trình chung cư thông thường, tường được xây bằng gạch. Tuy nhiên, Waterina Suites tường bao quanh được xây 100% bằng bê tông; đường dây điện, ống thoát khí trên trần đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Điều này giúp giảm ồn, bảo đảm tính riêng tư và cách nhiệt tốt hơn.

Người Nhật vốn nổi tiếng với đặc điểm nguyên tắc và tính kỷ luật cao. Vì vậy, mọi công trình do người Nhật thực hiện đều đặt yếu tố An toàn và Chất lượng lên hàng đầu. Với công nghệ trên sẽ tạo ra chi phí gấp đôi phương cách xây dựng bình thường, cũng như thời gian xây dựng lâu hơn. Nhưng nhờ tính kỷ luật và mô hình làm việc chuyên nghiệp hiệu quả, Waterina Suites cam kết và không ngừng nỗ lực để có thể hoàn thiện trước kế hoạch đặt ra vào quý III/ 2019.

Các dự án khác

Xem thêm