VÌ SAO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ NÊN TÌM KIẾM CƠ HỘI TẠI WESTERN CITY?

Western City không chỉ là khu đô thị cao cấp với lối kiến trúc xanh mang đến không gian đáng sống nhất tại khu Tây tp. Hồ Chí Minh mà nơi đây nắm giữ nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn cùng lợi nhuận hấp dẫn


Khu đô thị đáng sống nhất Western City


Tiềm năng phát triển luôn luôn là giá trị mà các nhà đầu tư tinh anh tiềm kiếm tại các Dự án Bất động sản mới trên thị trường. Bởi, nó sẽ mở ra những cơ hội kinh doanh mới, nguồn thu lợi nhuận nhờ chênh lệch giá hoặc cũng sẽ là môi trường sinh sống, làm việc lý tưởng cho họ.


Tuy nhiên, để nhận được đánh giá tiềm năng từ các nhà đầu tư, Dự án phải chứng minh được những lợi thế sẵn có sẽ mang đến lợi ích gì cho hoạt động kinh doanh của họ. Và Western City đang từng bước khẳng định được vị thế của mình tại khu Tây thành phố Hồ Chí Minh với hàng loạt hợp đồng ký kết mới. Nhịp sống hiện đại, sôi động và giàu có đang dần thành hình tại nơi đây.


Khu phức hợp thể thao hiện đại của Western City


Western City – Khu đô thị toàn diện


Sự toàn diện về lợi thế mà chủ đầu tư Phú An Thạnh trang bị cho dự án Western City thông qua vị trí, kiến trúc, tiện ích nội khu, hạ tầng xung quanh, chiến lược kinh doanh dài hạn.


Khu đô thị Western City có mặt tiền kéo dài 1km trên trục đường tỉnh lộ 830 thuộc xã An Thạnh, Long An; nằm phía tây tp. Hồ Chí Minh, cửa ngõ hướng ra các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Dự án được xây dựng theo lối kiến trúc xanh, phần lớn không gian được phủ xanh, nằm hài hòa với cảnh quan tự nhiên vùng ven sông Vàm Cỏ. Khu đô thị sở hữu nhiều tiện ích sống như tuyến phố shophouse, Trung tâm y tế - Trường học, Trung tâm thương mại, Phức hợp thể dục – thể thao (sân tập Golf, sân bóng chuyền, sân bóng đá, sân tennis…). Hạ tầng xung quanh cũng được đầu tư bàn bản và xây dựng đồng bộ. Khi sinh sống tại Western City, nhu cầu sống của cư dân sẽ được phục vụ toàn diện.


 Vị trí đắc địa tại khu tây tp. Hồ Chí Minh


Vị trí đắc địa – Án ngữ cửa Tây tp. Hồ Chí Minh


Vị trí đắc địa là lợi thế lớn nhất của Western City. Tọa lạc tại mảnh đất giữ vai trò là cửa ngõ của tp. Hồ Chí Minh hướng về các tỉnh Tây Nam Bộ. Đồng thời, khu vực là điểm kết nối của nhiều tuyến giao thông quan trọng tạo mối liên kết vùng về nhiều hướng cụ thể:


- Cao tốc tp. Hồ Chí Minh – Trung Lương kết nối trực tiếp với Tiền Giang và các tỉnh miền Tây Nam Bộ thuộc Đồng bằng sông Cửu Long.
- Cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối và thúc đẩy kinh tế khu vực Đông Nam Bộ.
- Tuyến đường tỉnh lộ 830 là một trong các trục phát triển kinh tế chính của tỉnh Long An, dọc tuyến đón nhận nhiều dự án Khu đô thị - Khu công nghiệp quy mô lớn.
- Quốc lộ 1A đoạn đi qua tp. Hồ Chí Minh giao với tỉnh lộ 830 tạo nên hướng di chuyển thuận lợi để cư dân Western City vào nội đô.


Cơ hội đầu tư vào Western City dành cho các nhà đầu tư


Cơ hội dành cho các nhà đầu tư tại Western City


Xây dựng đô thị vệ tinh là chiến lược phát triển mới của tp. Hồ Chí Minh trong đó bao gồm khu Tây tại nơi tọa lạc Western City. Trong tương lai, hạ tầng khu vực tiếp tục thay đổi, đón nhận thêm nhiều công trình trọng điểm kích thích kinh tế khu vực phát triển.


Bên cạnh đó, dựa trên lợi thế về vị trí tiếp giáp tp. Hồ Chí Minh mang đến cho khu vực nói chung và dự án Western City nhiều cơ hội mới. Cụ thể, là trung tâm kết nối của khu vực Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ với tp. Hồ Chí Minh, nơi đây thuận lợi phát triển kinh tế đa lĩnh vực. Các khu đô thị, khu công nghiệp mới sẽ thu hút làn sóng nhập cư quy mô lớn nhờ đó các hoạt động kinh doanh dịch vụ - thương mại sẽ có tiềm năng mở rộng. Dân số tăng, nhu cầu nhà đất cũng sẽ tăng theo dẫn tới giá trị bất động sản tăng vượt trội. Đặc biệt, khi các dự án giao thông như mở rộng tỉnh lộ 830, quốc lộ 1A và 2 tuyến cao tốc lớn phát huy chức năng kinh tế về thu hút đầu tư, thúc đẩy kinh doanh, tăng cường giao thương … thì giá trị thanh khoản sẽ còn tăng mạnh.

 

Các dự án khác

KHU BIỆT THỰ PARK RIVERSIDE PREMIUM

Dự án khu đô thị Swan Park

King Bay - Đẳng Cấp Hội Tụ

Xem thêm