T&T LONG HẬU XÂY DỰNG HẠ TẦNG HIỆN ĐẠI NHẤT KHU VỰC

Nằm trong kế hoạch chiến lược của Tập đoàn T&T triển khai xây dựng hạ tầng nội khu T&T Long Hậu hệ thống tiện ích  chất lượng cao, mạng lưới giao thông thông minh và cảnh quan kiến trúc ấn tượng

Cảnh quan nội khu T&T Long Hậu

T&T Long Hậu tọa lạc tại khu đất phía Nam tp. Hồ Chí Minh, thuộc địa phận tỉnh Long An. Nơi đây tập trung nhiều dự án Bất động sản lớn, đóng góp vào sự phát triển Kinh tế - Xã hội của Long An như cảng Quốc tế Long An, Khu công nghiệp Long Hậu, Khu đô thị cảng Hiệp Phước gồm Khu đô thị, cụm cảng và Khu công nghiệp Hiệp Phước, Cao tốc Bến Lức – Long Thành và tuyến Metro số 4.

Cơ sở hạ tầng tại đây được xây dựng đồng bộ đáp ứng tốc độ xây dựng đô thị. Xét trong nội khu T&T Long Hậu, các dự án hạ tầng được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Nhằm mang đến cuộc sống đẳng cấp cho người dân mà Tập đoàn T&T chủ trương hoàn thiện xây dựng các công trình hạ tầng cơ bản như giao thông, cảnh quan với chất lượng hiện đại nhất khu vực.

Tuyến đường nội khu T&T Long Hậu hiện đại, thông thoáng

Mạng lưới giao thông nội khu thông minh, hiện đại

T&T Long Hậu là khu đô thị lớn với diện tích 20,9ha được chia làm ba phân khu gồm Phú Gia, Hoàng Gia và Mỹ Gia. Các khu được kết nối bởi mạng lưới giao thông được thiết kế thông minh, hiện đại mang đến sự thuận tiện nhất khi tham gia cho cư dân. Ngoài ra, do là công trình nội khu nên chất lượng được kiểm soát chặt chẽ. Các tuyến phố nội khu T&T Long Hậu có chiều rộng 9m với 2 làn xe, chiều rộng vỉa hè lên đến 6m. Dọc các con đường nội khu được phủ xanh với tán lá cao rộng giúp thanh lọc không khí, giảm tiếng ồn động cơ, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân.

 Những tuyến phố shophoues sầm uất tại T&T Long Hậu

Tiện ích nội khu đa dạng, hiện đại

Tại T&T Long Hậu, cư dân được tận hưởng cuộc sống an nhàn trong môi trường sống tiện nghi với hệ thống tiện ích nội khu phong phú. Trên mảnh đất rộng 20,9ha, T&T Long Hậu tập trung xây dựng các công trình xanh phục vụ nhu cầu người dân như Công viên, Sân cầu lông, đường dạo mát, khu thể thao – GYM ngoài trời, Sân chơi trẻ em…

Bên cạnh đó, trên những tuyến phố nội khu, cư dân sẽ được tận hưởng không gian mua sắm hiện đại với hệ thống shophouse tiện lợi. Tại đây, cư dân có thể thoải mái shopping, sử dụng dịch vụ ăn uống hay tham gia các hoạt động giải trí. Để quãng thời gian cuối tuần tại T&T Long Hậu sẽ trở thành kì nghĩ dưỡng đẳng cấp 5 sao cùng hệ thống tiện ích sống chất lượng.