TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG KHU ĐÔ THỊ WESTERN CITY

Tiến độ xây dựng khu đô thị Western City được xúc tiến nhanh để sớm hoàn thiện và bàn giao cơ sở hạ tầng cho cư dân sinh sống. Hiện nay, Western City cũng đã bắt đầu mở bán với giá trị 390tr/nền.


Kiến trúc xanh của Khu đô thị Western City


Khu đô thị cao cấp Western City được xây dựng trên khu đất 30ha thuộc địa phận tỉnh Long An, khu vực tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây là điểm giao thương quan trọng, kết nối các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long với tp. Hồ Chí Minh và Đông Nam Bộ.


Cơ sở hạ tầng nội – ngoại khu vực được đánh giá cao về tiến độ và chất lượng hoàn thiện. Nhờ đó, đã mang đến nhiều tiện ích thuận tiện cho cư dân khu vực đồng thời là nền tảng thúc đẩy kinh tế phát triển.


Tuyến cao tốc tp. Hồ Chí Minh – Trung Lương


Tiến độ xây dựng hạ tầng ngoại khu


Nhận được sự đầu tư bài bản và có chiến lược từ UBND tỉnh Long An, khu vực tọa lạc Western City sở hữu nhiều dự án hạ tầng quan trọng, đóng góp lớn vào kinh tế khu vực và kiến trúc đô thị.


Đầu tiên, tuyến cao tốc tp. Hồ Chí Minh – Trung Lương kết nối tp. Hồ Chí Minh với Tiền Giang đưa vào sử dụng từ năm 2010, đến quý II năm 2012 chính thức hoàn thành và thông toàn tuyến.


Sau đó, vào năm 2014 tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối Long An, đi qua tp. Hồ Chí Minh tới Đồng Nai có độ dài gần 60km được khởi công xây dựng từ năm 2014. Dự án chia làm 3 giai đoạn xây dựng, dự kiến hoàn thành vào năm 2020. Đến quý I năm 2018, đoạn phía Tây thành phố Hồ Chí Minh thuộc tỉnh Long An đã hoàn thiện trên 60% và các đoạn tiếp theo đang được xúc tiến triển khai.


Cuối cùng, dự án mở rộng tuyến tỉnh lộ 830 được thông qua vào năm 2017 và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2018. Dự án có ý nghĩa quan trọng đối với cư dân Western City khi mặt tiền khu đô thị kéo dài hơn 1km trên tuyến tỉnh lộ. Dự án nhận được đầu tư 1.079 tỷ đồng, đoạn giao Bến Lức có lộ giới hơn 70m, chia làm 8 làn xe và có đường kết nối trực tiếp lên cao tốc tp. Hồ Chí Minh – Trung Lương.


Khu phức hợp thể thao Western City sau khi hoàn thiện


Tiến độ xây dựng Khu đô thị Western City


Chủ dự án Phú An Thạnh triển khai xây dựng khu đô thị Western City chia làm 3 giai đoạn. Giai đoạn 1 đã hoàn thiện công tác quy hoạch, xây dựng cơ sở hạ tầng cơ bản như quy hoạch, phân lô, đường nội khu, trồng cây xanh và khu căn hộ, shophouse… Dự kiến hoàn thành vào tháng 10/2018. Giai đoạn 2, đến tháng 12/2018 sẽ hoàn thiện toàn bộ hạ tầng và bàn giao tiện ích cho cư dân như khu tổ hợp thể thao, hệ thống điện, nước, viễn thông… Ở giai đoạn 3, khu đô thị Western City đã hoàn thiện xây dựng và bắt đầu thành lập các cộng đồng cư dân tại đây.


Hiện nay, Chủ dự án Phú An Thạnh đã mở bán đất nền Western City với mức giá 390 triệu/nền cùng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán sớm. Đối với những khách hàng không đủ khả năng thanh toán ngay lập tức sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng với mức lãi suất cạnh tranh.

 

Các dự án khác

Xem thêm