TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI WESTERN CITY

Vị trí tọa lạc của Western City mang đến nhiều lợi thế đầu tư cho các nhà đầu tư như giá trị bất động sản tăng phi mã, môi trường kinh doanh mở, hoạt động giao thương sôi động…


Toàn cảnh khu đô thị Western City


Sau lần mở bán đợt một, hàng trăm căn hộ/ lô đất đã được các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu thu mua. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút của khu đô thị Western City trong thị trường Bất động sản ở thời điểm hiện tại.


Dù mục đích của khách hàng muốn mua đất để an cư, kinh doanh hay đầu tư thì Western City đều đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu khắt khe nhất. Nhờ tầm nhìn chiến lược từ chủ dự án Phú An Thạnh, khu đô thị Western City sở hữu nhiều ưu thế vượt trội mang đến sự tiện ích và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Vị trí tọa lạc của Western City trong khu vực


Western City và những ưu thế vượt trội hiện có


Western City thuộc địa giới tỉnh Long An, khu vực tiếp giáp thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, nơi đây được coi như cửa ngõ chính kết nối thành phố với các tỉnh Tây Nam Bộ. Đồng thời, với hệ thống giao thông hoàn thiện, kết nối toàn diện đã biến khu vực tọa lạc Western City trở thành điểm giao thương quan trọng, kết nối Tây Nam Bộ với Đông Nam Bộ và với tp. Hồ Chí Minh.


Western City tọa lạc trên mặt tiền tỉnh lộ 830, kết nối trực tiếp với quốc lộ 1A và liền kề với các tuyến cao tốc tp. Hồ Chí Minh – Trung Lương, Bến Lức – Long Thành. Bên cạnh chức năng tạo sự thuận tiện khi tham gia giao thông thì giá trị bất động sản của Western City được hưởng lợi tăng giá trực tiếp từ các dự án giao thông quan trọng này.


Xét về nội khu, lối quy hoạch kiến trúc tại Western City tạo nên không gian khu đô thị hiện đại, văn minh và đẹp cuốn hút. Các tuyến đường nội khu liên kết thông minh, mặt đường rộng, diện tích vỉa hè thông thoáng thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán. Diện tích phân lô đất nền đa dạng cùng định hướng quy hoạch ưu tiên xây dựng nhà ở thấp tầng, nhà mặt phố liền kề và biệt thự vườn nên vừa thích hợp để ở vừa để mở cửa hàng.
Hình 3:Không gian sống hiện đại tại Western City


Tiềm năng tăng giá khi đầu tư vào đất nền tại Western City


Có thể quan sát bài toán kinh tế trước và sau khi thông tuyến cao tốc Bến Lức – tp. Hồ Chí Minh – Long Thành để đánh giá được tiềm năng tăng giá của các khu đất có tuyến cao tốc chạy qua như tại Western City.


Vào năm 2009, khi dự án cao tốc bắt đầu được thông qua. Giá bất động sản khu vực giao động từ 12 – 15tr/m2. Đến năm 2015, tuyến đường cao tốc hoàn thiện các giai đoạn đầu tiên và đi vào hoạt động. Hệ thống giao thông thuận tiện, kiến trúc được quy hoạch rõ ràng. Thị trường bất động sản tại đây nóng dần lên, nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư. Tại thời điểm này, mức giá đạt 17 – 20tr/m2. Đến thời điểm hiện tại, khi các dự án hạ tầng hoàn thiện, các khu đô thị mới mọc lên và bắt đầu mở bán, giá trị bất động sản đã tăng 300 – 600% so với thời điểm 2009 để đạt mức 45 – 95tr/m2.


Western City tọa lạc gần nhiều trục đường lớn gồm quốc lộ và cao tốc chạy qua. Các bài toán kinh tế như vậy cũng đang diễn ra và chờ các nhà đầu tư tìm ra kết quả cuối cùng cho lợi nhuận khi đầu tư vào bất động sản Western City.


Trong quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng, Chủ dự án Phú An Thịnh đang bắt đầu mở bán Western City với giá trị 350 triệu/nền. Đây là mức giá tương đối hấp dẫn so với các khu lân cận mà tiềm năng phát triển kinh tế nhờ vị trí nó mang đến lại được đánh giá vượt trội. Vì thế, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng vào cơ hội kinh doanh hấp dẫn với Western City.

 

Các dự án khác

KHU BIỆT THỰ SAIGON WEST VILLAS

KHU BIỆT THỰ ÁNH TRĂNG MOONLIGHT VILLAS

Xem thêm