THANH TOÁN NHANH – SỞ HỮU NGAY BIỆT THỰ WESTERN CITY

Western City đã bắt đầu mở bán với nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn cùng chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng đặt mua đầu tiên và sở hữu tấm hộ chiếu trở thành công dân Western City


Khu đô thị xanh đáng sống nhất – Western City


Sự xuất hiện của Western City đang dần thay đổi diện mạo khu Tây thành phố Hồ Chí Minh. Với hình ảnh của một khu đô thị cao cấp có lối kiến trúc xanh tọa lạc giữa hai nhánh sông Vàm Cỏ, Western City sẽ là mái ấm an bình và giàu có dành cho cư dân. Ngay khi hoàn thiện, Western City sẽ thiết lập một cộng đồng dân cư mới – Nơi tụ họp của những vị anh tài, đầy hoài bão, luôn phấn đấu vì một tương lai bền vững.


Giờ đây, cơ hội sở hữu “passport” trở thành cư dân Western City đang dễ dàng hơn bao giờ hết với đợt mở bán đầu tiên vào Quý II năm 2018 sẽ trao tận tay cho bạn quyền lựa chọn những khu đất nền/ biệt thự có vị trí mặt tiền đẹp tại đây.


Western City – Thành phố phía Tây của đô thị đáng sống nhất Việt Nam


Hồ Chí Minh mang đến cho người dân cảm nhận về một đô thị trẻ, hiện đại và phát triển mạnh mẽ từng ngày. Trong tương lai, mục tiêu hướng tới không chỉ trở thành đô thị đáng sống nhất của Việt Nam mà còn của khu vực và Thế Giới. Để làm được điều đó, thành phố Hồ Chí Minh không ngừng hoàn thiện quy hoạch, mở rộng và phát triển đô thị vệ tinh để tạo nên không gian đô thị hiện đại, sôi động và thịnh vượng. Chính vì thế, Western City tọa lạc tại Long An thuộc địa giới giáp ranh với tp. Hồ Chí Minh sẽ trở thành khu đô thị cao cấp điển hình mà thành phố mong muốn nhân rộng.


Western City – Không gian sống tràn ngập sắc xanh


Western City thuộc quyền sở hữu của chủ đầu tư Công ty Phú An Thạnh. Khu đô thị có tổng diện tích là 30 ha trong đó được phân bổ cho các thành phần gồm 1.135 nhà phố/ biệt thự; 170.000m2 cây xanh và tiện ích công cộng; 12.121m2 Nhà trẻ và trường học; 3.069m2 Trung tâm y tế. Cư dân Western City sẽ được trải nghiệm hệ thống tiện nghi đa dạng, chất lượng cao gồm khu phố shophouse sầm uất (có nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng tiện lợi, Spa – Làm đẹp, Thời trang…), Trung tâm thương mại, Công viên cây xanh, Trường học – Khu y tế và Khu phức hợp thể thao (Sân tập Golf, sân bóng đá, sân tennis…)


Mua nhà tại Western City là bạn đã sở hữu được tấm hộ chiếu bước vào thế giới mới. Nơi đó có môi trường sống xanh, trong lành và hài hòa thiên nhiên; Kiến trúc độc đáo, ấn tượng, hiện đại như nước ngoài; Hệ thống tiện ích đa dạng – chất lượng cao và Cộng đồng dân cư văn minh – tri thức – giàu có.

Thanh toán nhanh – Sở hữu ngay sổ hồng Western City

Làm sao để sở hữu tấm hộ chiếu của Western City?


Quá trình xây dựng khu đô thị cao cấp Western City đang được đẩy nhanh tiến độ và sớm hoàn thành. Ngay bây giờ, quý khách hàng đã có thể nắm bắt cơ hội sở hữu tấm hộ chiếu cho công dân Western City.


Khách hàng khi đặt mua có thể thanh toán bằng nhiều hình thức. Chủ đầu tư hiện đã liên kết với nhiều ngân hàng mang đến chính sách hỗ trợ vay vốn cụ thể hỗ trợ 70% tổng giá trị hợp đồng trong vòng 20 năm với mức lãi suất cạnh tranh. Khách hàng sẽ sở hữu sổ hồng nhanh chóng với quyền sở hữu đất lâu dài. Bên cạnh đó, mức giá 390 triệu/nền cũng là một mức giá hấp dẫn đặc biệt so với tiềm năng phát triển và gia tăng giá trị như tại Western City.