TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG TRỌN VẸN TẠI HARINA VIEW THỦ ĐỨC

Harina View – Dự án Bất động sản đánh dấu sự phát triển mới tại khu vực Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức đang từng bước hoàn thiện để mang đến một cuộc sống trọn vẹn cho người dân thành phố Hồ Chí Minh

Harina View – Giấc mơ về ngôi nhà an bình

Với làn sóng di cư từ các tỉnh lân cận về thành phố Hồ Chí Minh tăng đột biến trong vài năm trở lại đây, các dự án Bất động sản hiện có không đáp ứng đủ nhu cầu, đặc biệt tại phân khúc nhà ở cho tầng lớp trung lưu. Nắm bắt thị trường, Harina View được xây dựng nhằm thỏa mãn nhu cầu đó tại khu vực Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa tại phường Hiệp Bình Chánh cùng những điều kiện tự nhiên - xã hội thuận lợi, Harina View mang đến cho cư dân tòa nhà cuộc sống trọn vẹn với môi trường sống trong lành, tiện ích sống hiện đại và cơ hội kinh doanh phát triển lớn.

Cảnh quan thiên nhiên xanh mát tại Harina View

Harina View – Không gian sống xanh, gần gũi thiên nhiên

Hệ sinh thái tự nhiên của cây cối và non nước sông Sài Gòn tạo nên nét hấp dẫn riêng biệt cho Harina View. Xét về cảnh quan, cư dân tòa nhà được tận hưởng vẻ đẹp nên thơ trữ tình của vùng non nước. Đặc biệt, với tỷ lệ 75% diện tích view hướng sông thì hầu hết các căn hộ đều có cơ hội được ngắm nhìn dòng sông uốn lượn lúc nước lên hay hoàng hôn buông xuống lúc chiều tà. Màu xanh mướt của thiên nhiên sẽ mang đến cảm giác thư thái, điềm nhiên cho người dân.

Xét về lợi ích đời sống, hệ thống cây cối tựa như lá phổi xanh của khu vực giúp thanh lọc không khí và điều hòa nhiệt độ. Nhờ đó, cư dân Harina View hạn chế sự tác động của ô nhiễm môi trường và hiệu ứng đô thị. Từ đó, chất lượng cuộc sống được cải thiện theo hướng ích lợi cho sức khỏe.

Những tiện ích sống nội ngoại khu hấp dẫn tại Harina View

Harina View sở hữu tiện ích sống đa dạng, hiện đại

Tuy là Dự án Bất động sản dành cho tầng lớp trung lưu nhưng những tiện ích nội – ngoại khu hiện có tại Harina View vô cùng phong phú và chất lượng dịch vụ cao cấp. Ngay tại tầng trệt tòa nhà sẽ có hệ thống cửa hàng tiện ích, shophouse, phòng GYM và bể bơi tràn bờ view sông Sài Gòn… Xung quanh khu vực có các khu vui chơi – giải trí- nhà hàng ăn uống với mật độ tập trung khá cao, nằm tại các vị trí thuận lợi để cư dân Harina View chỉ mất ít phút để di chuyển tới. Hệ thống Y tế - Giáo Dục được đánh giá đạt chuẩn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và học tập của cư dân tòa nhà.

Mức giá bán tại Harina View tương đối ổn định trên thị trường trong khoảng 20 – 25 triệu/m2. Đối chiếu tương quan giá trị Bất động sản tại khu vực thì Harina View có mức giá hợp lý, phù hợp với hầu hết khả năng thanh toán của cư dân thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

 

Các dự án khác

Xem thêm