SỞ HỮU CĂN HỘ MƠ ƯỚC VIEW SÔNG SÀI GÒN TẠI HARINA VIEW THỦ ĐỨC

Giờ đây, giấc mơ sở hữu căn hộ view sông Sài Gòn với chất lượng sống đẳng cấp và cộng đồng dân cư văn minh hiện đại dành cho người có thu nhập Trung bình - khá đã thành hiện thực khi ghé thăm Harina View

 Giấc mơ về nơi an cư dành cho tầng lớp trung lưu tại Harina View

Lạc bước tới khu đô thị Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, người ta ngỡ ngàng trước một công trình dân dụng có lối kiến trúc tinh tế, hài hòa với cảnh quan tự nhiên của khu vực. Công trình là một tổng thể hoàn hảo từ thiết kế, kết cấu công trình đến những tiện ích sống đi kèm mang tới một không gian sống chất lượng. Đây chính là dự án Harina View Thủ Đức.

Tọa lạc trên khu vực đất vàng thuộc quận Thủ Đức, Harina View hội tụ đầy đủ các điều kiện tiềm năng để triển khai một dự án Bất động sản cao cấp. Vậy nhưng, chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải nhìn nhận được nhu cầu nhà ở dành cho tầng lớp người dân có thu nhập Trung bình – khá ở thành phố Hồ Chí Minh tăng cao mà phần cung còn hạn chế. Đồng thời, đây cũng là mục tiêu của chủ đầu tư muốn mang đến những cơ hội an cư trong không gian sống đẳng cấp không kém các khu Bất động sản hạng sang nhưng chỉ ở mức giá trung bình. Đó chính là lý do để Harina View ra đời.

 Harina View sở hữu lối kiến trúc tinh tế, tối giản và hài hòa với cảnh quan thiên nhiên

Harina View Thủ Đức có kiến trúc đẹp, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên

Ngay khi ngắm nhìn Harina View từ phía bên ngoài, cư dân sẽ cảm nhận được sự chỉnh chu của một công trình dân dụng từ Kiến trúc, chất lượng công trình đến quy hoạch tổng thể dự án.

Harina View sở hữu thiết kế tối giản nhưng không đơn điệu. Những mảng màu xanh lá xen lẫn trải dài từ trên đỉnh xuống chân tòa nhà tạo cảm giác như cây xanh đang vươn mình mạnh mẽ. Kiến trúc sư hàm ý thể hiện rằng Harina View chính là một phần của hệ sinh thái tự nhiên của khu vực. Và Harina View trân trọng những lợi ích từ cảnh quan vùng sông nước Sài Gòn đã mang đến cho cuộc sống cư dân tòa nhà.

Bên cạnh đó, Harina View cũng tập trung xây dựng vào không gian riêng của từng căn hộ. Tỷ lệ 75% diện tích view sông Sài Gòn mang là tỷ lệ hấp dẫn đối với cư dân khi mua nhà. Trong mỗi căn nhà, Kiến trúc sư khéo léo thiết kế để tận dụng năng lượng tự nhiên giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt.

Những tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp dành cho cư dân Harina View

Harina View sở hữu những tiện ích nội – ngoại khu đẳng cấp

Tuy Harina View là Dự án bất động sản tầm trung nhưng chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải đã hoàn thiện tổng thể và trang bị đầy đủ mọi yếu tố về tiện ích sống trong nội khu tòa nhà. Dự án dành riêng khu tầng trệt để thiết lập khu mua sắm shophouse, siêu thị tiện ích, phòng GYM, nhà trẻ và Bể bơi tràn bờ view sông Sài Gòn … phục vụ người dân. Ngoài ra, vấn đề an ninh tòa nhà được kiểm soát chặt chẽ bởi đội quản lý tòa nhà.

Nhờ sự lựa chọn vị trí xây dựng tinh tế, chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải đã giúp Harina View sở hữu những tiện ích ngoại khu hấp dẫn. Về giao thông, tính từ Harina View  cư dân chỉ mất 5 phút để tới bến xe Miền Đông, 10 phút ra sân bây Tân Sơn Nhất và 20 phút vào nội đô quận 1. Các dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí vô cùng đa dạng cùng hệ thống giao thộng hoàn thiện giúp người dân di chuyển dễ dàng tới các khu. Tiện ích sống xanh cũng là một trải nghiệm hấp dẫn đối với người dân với công trình công viên xanh gần tòa nhà. Ngoài ra, các dịch vụ Giáo dục – Ý tế đạt chất lượng cao, đảm bảo nhu cầu phục vụ người dân.