SHOPHOUSE – KHU PHỐ THƯƠNG MẠI TẠI WESTERN CITY

Những tuyến phố thương mại sầm uất sẽ chứng minh được nhịp sống sôi động, giàu có và văn minh tại khu đô thị cao cấp Western City


Không gian sống hiện đại tại Western City


Khu đô thị Western City hướng tới mục tiêu xây dựng không gian sống đẳng cấp toàn diện. Bên cạnh việc thiết kế cảnh quan tự nhiên tươi mát, hệ thống trường học – trung tâm y tế đạt chuẩn, mạng lưới giao thông nội khu thông minh, khu phức hợp thể thao hiện đại thì tuyến phố shophouse là điểm thu hút hơn cả.


Khi quy hoạch chuyên biệt một khu mua sắm riêng tại nội khu như Western City sẽ mang đến nhiều điểm ích lợi cho cư dân sinh sống và các nhà đầu kinh doanh đang tìm kiếm cơ hội.


Nhu cầu mua sắm của cư dân Western City rất cao


Tiện ích toàn diện dành cho cư dân Western City


Không gian sống tại Western City mang đặc trưng riêng biệt. Đây là nơi an cư của những người trí thức, văn minh và có thu nhập cao. Chính vì thế, cư dân Western City luôn có những yêu cầu cao và khắt khe về môi trường sống. Không chỉ cảnh quan hấp dẫn, không khí trong sạch thanh mát, giao thông thuận tiện, tiện ích đa dạng thì quan trọng hơn cả là những dịch vụ vui chơi – giải trí – mua sắm phải đáp ứng được nhu cầu sống cao của họ.
Với định hướng đó, tuyến phố shophouse Western City ra đời. Nơi đây được thiết kế dưới những tòa biệt thự liền kề, tạo nên một tuyến phố không lộn xộn như thường thấy mà sẽ là cộng đồng kinh doanh đẳng cấp, những cửa hàng cao cấp sầm uất. Hàng loạt cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng, Spa – Làm đẹp,… cung cấp mọi loại sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của người dân.


Đây cũng sẽ trở thành không gian sinh hoạt cuối tuần dành cho các gia đình với những hoạt động vui chơi – mua sắm hoặc chương trình giải trí, lễ hội tạo sức hút đặc biệt cho toàn bộ khu đô thị.


Thiên đường mua sắm Western City đang chờ đợi các nhà đầu tư tinh anh


Cơ hội kinh doanh hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư


Cầu thị trường tại Western City vô cùng lớn về chất và lượng. Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư tinh anh nắm bắt và triển khai các hoạt động kinh doanh.
Với đặc điểm cộng đồng dân cư trí thức, có thu nhập cao và thuộc nhiều lứa tuổi, các nhà đầu tư nên tập trung vào các lĩnh vực dịch vụ - thương mại bán lẻ như Nhà hàng – Dịch vụ làm đẹp – Vui chơi – Bán lẻ hàng hóa. Tùy vào từng đối tượng sẽ lựa chọn được loại hình kinh doanh cụ thể.


Một tiềm năng khác khi quyết định đầu tư vào Western City là nhờ vị trí tọa lạc gần Khu công nghiệp Phú An Thạnh, Tổ hợp vui chơi giải trí Happy Land. Hai dự án này sẽ mang tới tập khách hàng tiềm năng có nhu cầu lớn về vui chơi – giải trí – ăn uống.


Nếu các nhà đầu tư có chiến lược kinh doanh thích hợp sẽ dễ dàng biến Western City trở thành điểm đến hấp dẫn nhất dành cho cư dân trong khu vực với hệ thống tiện ích đầy đủ, phục vụ nhu cầu toàn diện của tất cả mọi người.