PHỤ NỮ THÔNG MINH SẼ CHỌN MUA NHÀ TẠI HARINA VIEW

Đối với phụ nữ độc thân hay đã có gia đình thì Harina View đều mang đến những tiện ích hấp dẫn giúp thỏa mãn tối đa nhu cầu của họ

Vì sao người phụ nữ thông minh sẽ chọn Harina View

Một người phụ nữ thông minh là người biết rõ mình cần gì và muốn gì. Ví dụ như trong việc mua nhà, họ dễ dàng đưa ra những yêu cầu để lựa chọn được một căn hộ phù hợp khả năng tài chính của cá nhân và gia đình. Hơn thế nữa, việc mua nhà tại đâu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu sinh hoạt về mua sắm, giáo dục, y tế và giải trí của họ. Chính vì vậy, mỗi khi quyết định lựa chọn, phụ nữ sẽ cân nhắc, đánh giá kĩ càng những tiện nghi và ích lợi của cuộc sống tại nơi đó sẽ phụ trợ hay gây ra những khó khăn gì.

Harina View là dự án chung cư tầm trung được đầu tư tổng thể từ khi thiết kế, xây dựng, giám sát và hoàn thiện bởi chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải. Harina View chính là mong ước về ngôi nhà hiện đại dành cho người Việt nơi chỉ có Hạnh phúc, May mắn và Thịnh vượng. Là một người phụ nữ thông minh sẽ thấy được những ưu thế vượt trội về vị trí, không gian, tiện ích nội ngoại khu mà dự án mang đến sẽ hỗ trợ cuộc sống của gia đình bạn.

Cộng đồng dân cư văn minh, sôi động tại Harina View

Harina View xây dựng cộng đồng đa sắc màu, sôi động, hiện đại

Harina View là dự án chung cư ven sông mới nhất tại Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Sau khi hoàn thiện, Dự án sẽ trở thành một cộng đồng dân cư mới, tập trung tầng lớp trí thức với mức thu nhập khá trở lên. Đây sẽ là nơi quy tụ của các nền văn hóa từ nhiều vùng miền khác nhau tạo lập cuộc sống đa màu sắc nhưng vẫn giữ được sự ổn định, văn minh và hiện đại. Nhờ đó, cư dân có nhiều cơ hội  để giao lưu trao đổi những kiến thức hay kết thân tạo mối quan hệ sẽ giúp ích cho công việc và đời sống.

Không gian sống xanh, gần gũi thiên nhiên tại Harina View

Không gian sống xanh, gần gũi thiên nhiên tại Harina View

Đối với cuộc sống nơi nội đô đông đúc, trật trội vô tình mang đến những áp lực tinh thần cho người dân. Khi di chuyển ra phía xa hơn, nơi có non nước mây trời, sự thanh bình tại đây như cơn gió lành thổi bay những muộn phiền ấy. Đây chính là cảm nhận của những ai đã từng sống trong một không gian sxanh, gần gũi thiên nhiên như Harina View.

Khi sống tại đây, cư dân được hưởng trọn vẹn không khí thanh mát, trong lành và yên bình của vùng đất ven sông Sài Gòn. Sẽ chẳng còn những cảm giác bí bách giữa các tòa nhà chọc trời, hay sự trật trội đông đúc của người và xe. Cuộc sống tại Harina View như bức tranh thanh bình của vùng sông nước nhưng vẫn giữ được nhịp sống hiện đại của chốn phố thị.

Đặc biệt, bầu không khí trong lành mát mẻ này tác động tích cực tới tinh thần của con người và cũng như góp phần bảo vệ sức khỏe, trong đó có vẻ đẹp của người phụ nữ. Vì thế, phụ nữ thông minh sẽ đánh giá được tầm quan trọng của không gian xanh, sạch và đẹp tại Harina View

Các dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt cư dân Harina View

Tiện ích nội – ngoại khu đa dạng và tiện nghi tại Harina View

 Phụ nữ thông minh biết cách cân bằng cuộc sống nơi công sở với cuộc sống gia đình. Để làm được điều đó, họ có những kế hoạch rõ ràng về cách thức chăm sóc hoàn hảo cho gia đình. Đến với Harina View, với sự hoàn thiện về những tiện ích nội – ngoại khu đa dạng, sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc của một người vợ, người mẹ trong gia đình.

Các dịch vụ về nhà hàng, siêu thị, cửa hàng tiện lợi ngay dưới tòa nhà hoặc chỉ mấy 5 – 10 phút di chuyển giúp người phụ nữ dễ dàng chuẩn bị những bữa cơm ngon ngọt. Bên cạnh đó, các công trình Giáo dục – Chăm sóc sức khỏe đã hoàn thiện phục vụ nhu cầu của toàn bộ cư dân Thủ Đức. Đặc biệt quận Thủ Đức tập trung rất nhiều trường Đại học lớn, hứa hẹn một môi trường giáo dục đạt chuẩn của thành phố.

Mạng lưới giao thông hoàn thiện, giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu lận cận để trải nghiệm nhiều tiện ích cuộc sống hơn. Cuộc sống không chỉ có công việc mà những giây phút nghỉ dưỡng tại các tụ điểm giải trí, khu sinh thái hay các chuyến du lịch ngắn ngày là kế hoạch hấp dẫn giúp hâm nóng tình cảm gia đình thêm gắn bó, mặn nồng.

Nói tóm lại, cuộc sống tại Harina View mang đến những trải nghiệm hấp dẫn cùng những dịch vụ tiện ích chất lượng giúp người phụ nữ hoàn thành xuất sắc trách nhiệm của một người mẹ, người vợ hay người con trong gia đình.

 

 

Các dự án khác

PARK RIVERSIDE PREMIUM

Xem thêm