NHỮNG TIỆN ÍCH NỘI – NGOẠI KHU HẤP DẪN, CHẤT LƯỢNG TẠI HARINA VIEW

Harina View xây dựng trên diện tích lớn, nằm ven sông Sài Gòn được thiết kế với hệ thống tiện ích nội – ngoại khu đa dạng, chất lượng vẫn nỗ lực không ngừng để khẳng định vị thế của mình tại khu vực Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Dự án chung cư ven sông Harina View hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp

Dự án chung cư ven sông Sài Gòn Harina View được cấp phép và khởi công xây dựng vào năm 2017. Đến nay, Harina View sẽ thành viên mới tạo nên bức tranh toàn cảnh về Khu đô thị Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Sau khi hoàn thành, Dự án sẽ tập trung dân số lớn với quy mô đa dạng về thành phần, ngành nghề và văn hóa. Để đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt sẽ tăng vọt trong tương lai, Chủ đầu tư dự án Harina View cùng Chính quyền địa phương sớm hoàn thiện và triển khai các kế hoạch về phát triển hạ tầng cơ sở; chuẩn bị hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng, chất lượng phục vụ người dân.

Những tiện ích vui chơi – nghỉ dưỡng đa dạng, chất lượng

Harina View sở hữu vị trí thuộc khu đất vàng nằm tại trung tâm quận Thủ Đức gần cơ quan chính quyền quận, mặt tiền thuộc đường Phạm Văn Đồng – tuyến đường dẫn thẳng vào nội đô quận 1, mặt sau hướng ven sông Sài Gòn. Nhờ đó, khu vực cho xây dựng và phát triển nhiều tiện ích vui chơi – nghỉ dưỡng chất lượng.

 Cảnh quan ven sông Sài Gòn tại Harina View

Cư dân Harina View được trải nghiệm những phút giây thư giãn tại công viên cây xanh hay không gian sinh thái ven sông Sài Gòn với nhiều hoạt động gia đình bổ ích. Bên cạnh đó, cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu du lịch lân cận trong thời gian chỉ khoảng 15 – 20 phút để nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng cho ngày mới.

Những tiện ích thể thao phong phú và hiện đại

Trong nội khu Harina View xây dựng bể bơi tràn bờ và phòng GYM cao cấp phục nhu cầu tập luyện của cư dân tòa nhà. Bên cạnh đó, vị trí gần công viên xanh và ven sông Sài Gòn mang mang đến cơ hội tận hưởng không gian thoáng mát của thiên nhiên. Nhờ đó, Cư dân Harina View sẽ dành nhiều thời gian cho các bài tập nhẹ như đạp xe, chạy bộ, thể dục đơn giản tại đây.

Cư dân Harina View tham gia đa dạng các hoạt động thể dục thể thao

Những tiện ích dịch vụ, thương mại thuộc nội - ngoại khu

Do được đầu tư đồng bộ nên cơ sở hạ tầng khu vực Hiệp Bình Chánh và xung quanh Harina View đang dần hoàn thiện với nhiều dịch vụ chất lượng, đẳng cấp đáp ứng nhu cầu người dân. Hiện nay, có khá nhiều loại hình dịch vụ thương mại tại đây như Nhà hàng, Coffe, Spa, hệ thống Siêu thị, Rạp chiếu phim …Cư dân sẽ không phải lo lắng về vấn đề di chuyển đến các địa điểm ăn chơi hoặc không có đầy đủ các loại hình cơ bản thỏa mãn nhu cầu.

Các tiện ích khác

Bên cạnh các tiện ích kể trên, dự án Harina View mang đến không gian sống tiện nghi hơn cho cư dân với môi trường Giáo dục đạt chuẩn, hệ thống Bệnh viện chất lượng cao và Cơ quan Hành chính tiến bộ, gần gũi…Hệ thống giao thông thông suốt, mạng lưới cầu cảng đưa vào sử dụng giúp người dân thuận tiện trong việc di chuyển vào nội đô hay ra các vùng lân cận.

Với sự đa dạng loại hình tiện ích khu vực như trên, Harina View tự tin trở thành Khu chung cư mơ ước, mang đến cuộc sống hiện đại, chất lượng chinh phục được những cư dân khó tính nhất.