MỞ BÁN CĂN HỘ WATERINA SUITES – THANH TOÁN LINH HOẠT, NHẬN NGAY SỔ HỒNG

Waterina Suites – Dự án chung cư cao cấp với chất lượng quốc tế mang đến một kiến trúc mới lạ sáng tạo thu hút sự quan tâm từ khách hàng không chỉ về giá trị bất động sản dự án mang lại. Mà đó còn là Phong Cách, Đẳng Cấp của một không gian sống hiện đại

 Waterina Suites - Kiệt tác nghệ thuật thiết kế

Waterina Suites nằm trong khu vực đất được đánh giá cao về tiềm năng phát triển của thành phố. Với vị trí đắc địa được đánh giá thuộc khu đất vàng của quận 2, đồng thời hạ tầng giao thông hoàn thiện, mang đến một môi trường sống hiện đại, văn minh và đẳng cấp cho cư dân tại đây. Nhờ đó, các dự án thuộc khu Thạnh Mỹ Lợi thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Waterina Suites có mặt tiền hướng ra sông Sài Gòn, cùng thiết kế đường cong ấn tượng nổi bật giữa hàng loạt các công trình nhà cao tầng khác. Là dự án đầu tiên có sự kết hợp giữa Thiên Đức và Tập đoàn xây dựng Nhật Bản – Maeda, Waterina Suites càng cuốn hút và nổi bật hơn các công trình khác với chất lượng xây dựng đạt chuẩn quốc tế.

Giá bán căn hộ tại Waterina Suites là bao nhiêu?

Trên quy mô xây dựng là 3150m2, Waterina Suites được thiết kế với 25 tầng và có tổng số căn là 86. Trung bình mỗi tầng sẽ có 7 hoặc 8 căn hộ. Điểm đặc biệt của Waterina Suites là toàn bộ các phòng đều sở hữu view hướng ra sông Sài Gòn. Điều này mang đến nét đẹp riêng trong từng căn hộ và cũng góp phần mang đến không gian xanh cho cư dân sinh sống.

Sở hữu cuộc sống xa hoa tại Waterina Suites với nhiều lựa chọn linh hoạt

Giá trị của mỗi căn hộ, đặc biệt ở các chung cư cao cấp luôn thu hút sự quan tâm và cân nhắc kỹ lưỡng từ phía khách hàng. Đến với Waterina Suites hiện nay, có 3 loại căn hộ để khách hàng lựa chọn gồm: Penthouse, Duplex và căn hộ đơn tầng.

- Căn hộ Penthouse là dạng căn hộ thông tầng, nằm ở tầng áp mái có thiết kế thoáng đáng, view góc rộng cực đẹp, sử dụng tường kính chủ yếu và có không gian mái hiên thoáng mát. Các trang thiết bị sử dụng trong căn hộ được lựa chọn với tính năng hiện đại và tiêu chuẩn cao cấp nhất.

- Căn hộ Duplex là dạng căn hộ thông tầng, có thiết kế tương đối giống căn hộ Penthouse, tuy nhiên không có không gian ngoài trời

- Căn hộ đơn tầng có diện tích nhỏ hơn hai căn hộ trên, được thiết kế tinh tế, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo không gian thông thoáng, rộng rãi.

Giá trị của mỗi căn hộ được tính theo diện tích, loại căn hộ, vị trí tầng cũng như thời điểm mua. Hiện nay, giá dự kiến đưa ra khoảng 40 triệu đồng/m2. Diện tích mỗi căn từ 70m2 – 200m2

Đặt mua căn hộ Waterina Suites với phương thức thanh toán linh hoạt

Dự án chung cư cao cấp Waterina Suites chính thức khởi công vào tháng 5/2017 và dự kiến bàn giao vào quý III/2019. Với phong cách làm việc nguyên tắc – chuẩn mực của người Nhật, Waterina Suites cam kết đảm bảo tiến độ xây dựng để hoàn thiện căn hộ và bàn giao cho khách hàng.

Cư dân Waterina Suites nhận được sổ hồng ngay với nhiều quyền lợi

Khách hàng khi mua căn hộ Waterina Suites có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán phổ biến. Đặc biệt, khách hàng có thể thanh toán linh hoạt theo tiến độ xây dựng, số tiền sẽ được chia thành nhiều đợt. Bên cạnh đó, chủ đầu tư liên kết với nhiều ngân hàng nhằm hỗ trợ chính sách vay vốn cho khách hàng. Cụ thể hỗ trợ 70% tổng giá trị căn hộ trong vòng 20 năm với mức lãi suất cạnh tranh nhất. Khách hàng nhận được sổ hồng với quyền lợi sở hữu lâu dài.