KIẾN TẠO LỐI SỐNG VĂN MINH – GIÀU CÓ TẠI WESTERN CITY

Nếu bạn đang tìm một vùng đất an lành để xây dựng tổ ấm thì khu đô thị Western City chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.


Không gian sống xa hoa tại Western City


Khu đô thị Western City – Thành phố phía Tây Sài Gòn tọa lạc trên khu đất 30ha, có mặt tiền trải dài 1km trên tuyến tỉnh lộ huyết mạch 830 của Long An. Ngoài ra, vị trí hiện có của Western City có ý nghĩa quan trọng góp phần thay đổi diện mạo hạ tầng khu vực, giúp hoàn thiện hơn cấu trúc “khu đô thị vệ tinh” trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh.


Western City được xây dựng với lối kiến trúc xanh, ưu tiên các tiện ích công cộng và trồng cây xanh mang tới một không gian sống mới, nhiều trải nghiệm khác biệt. Cùng với đó, hệ thống tiện ích đa dạng, hiện đại góp phần hoàn thiện những dịch vụ cơ bản đáp ứng nhu cầu cuộc sống của cư dân. Từ đó, Western City sẽ kiến tạo lối sống văn minh – đẳng cấp – thịnh vượng.

Không gian sống xanh tại Western City


Kiến tạo không gian sống xanh tại Western City


Với 60% diện tích được ưu tiên xây dựng tiện ích công cộng và cây xanh cho thấy mục tiêu tạo nên khu đô thị xanh tại Western City của chủ dự án Phú An Thanh. Bên cạnh đó, khu phức hợp thể thao gồm sân Golf, sân bóng đá, sân tennis, sân bóng chuyền… được trang bị trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên hỗ trợ được đào tào chuyên sâu để mang tới những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Qua đó, Western City muốn hướng tới việc bảo vệ sức khỏe của cư dân.


Sẽ thật hiếm có khu đô thị hiện đại tọa lạc gần thành phố Hồ Chí Minh hướng tới lối sống lành mạnh dành cho cư dân như tại Western City.

 Trung tâm thương mại hiện đại – đẳng cấp của Western City


Kiến tạo không gian sống đẳng cấp tại Western City


Tại khu Tây thành phố Hồ Chí Minh, Western City là một trong những dự án nổi bất trong phân khúc nhà ở cao cấp dành cho cư dân thành đạt. Đây không chỉ là nơi mà bất cứ cư dân nào cũng mong muốn an cư mà còn là cơ hội xây dựng sự nghiệp, khẳng định vị thế đẳng cấp cá nhân.


Khi dạo bước trong khu đô thị Western City, bạn sẽ cảm nhận được không gian kiến trúc khác biệt với các tuyến đường kết nối thông minh, hiện đại; Những tuyến phố Shophouse sầm uất; Khu trung tâm thương mại cao cấp và Tiện ích công cộng – Khu thể thao chất lượng quốc tế. Tổng hòa của những công trình này kết hợp với các căn biệt thự liền kề, biệt thự vườn mang đến cho bạn cảm giác như đang lạc bước tới một khu phố Châu u.


Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích nội khu mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ có chất lượng 5 sao. Dù chỉ là một khu đô thị nhưng bạn sẽ được chăm sóc như đang ở các khách sạn cao cấp.


Hơn thế nữa, Western City sẽ tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh – giàu có. Nơi tụ họp của những vị anh tài trẻ tuổi tới sinh sống và làm việc. Bạn sẽ có thể tìm được những người hàng xóm xứng tầm đẳng cấp.

 

Các dự án khác

Xem thêm