Khu đô thị tiện ích khép kín TNR GoldMark City giữa lòng Thủ đô

TNRGoldmark City tọa lạc ngay cửa ngõ phía Tây Hà Nội - 136 Hồ Tùng Mậu. Đây là một trong số ít khu đô thị có đầy đủ tiện ích khép kín tại trung tâm Hà Nội đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. 

Chị Phùng Ngọc Mai (Cư dân đang sinh sống tại tòa R1 của dự án) cho biết: "Tôi hài lòng với cuộc sống mới bởi tại đây gia đình tôi được cung cấp tất cả các tiện ích all-in-one ngay trong lòng khu đô thị như siêu thị, nhà hàng, café, gym hay các khu vui chơi trẻ em, quảng trường, trường mẫu giáo, trường liên cấp".

Ngoài ra, theo chủ đầu tư, khi trở thành cư dân chính thức, người dân sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền tại hệ thống tiện ích nội khu như nhà hàng, shopping, café, bể bơi…

Chú trọng về tính an toàn và riêng tư cho cư dân, khu căn hộ Sapphire tại dự án TNR GoldMark City đã được đầu tư hệ thống an ninh cao cấp và hiện đại. Tại các sảnh tòa nhà, khách muốn vào khu vực căn hộ sẽ được liên hệ với chủ nhà qua hệ thống video door phone. 

Tất cả cư dân khu Sapphire sẽ được cấp thẻ từ thang máy với hệ thống bảo mật an ninh cao. Cửa các căn hộ sử dụng công nghệ khóa từ cao cấp hafele bằng thẻ từ hoặc vân tay. Các thẻ từ, vân tay sẽ đồng bộ phối hợp cùng hệ thống camera an ninh giám sát 24/7 giúp bảo đảm tối đa an ninh cho cư dân tại khu dân sinh. "Điều này rất ý nghĩa với các gia đình có trẻ nhỏ", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Bên cạnh đó là hệ thống an ninh bảo vệ các lớp từ tầng hầm gửi xe, khuôn viên, sảnh căn hộ hay an ninh giám sát liên tục.

Các dự án khác

Xem thêm