Cát Tường Phú Thạnh nằm ở vị trí trung tâm Đô thị và Công nghiệp lớn nhất của tỉnh Long An. Khu vực này tiếp giáp với tp. Hồ Chí Minh, đóng vai trò như cửa ngõ kết nối thành phố với các tỉnh Tây Nam Bộ. Với vị trí này, Cát Tường Phú Thạnh sở hữu nhiều lợi thế về an cư và phát triển kinh tế lớn, thu hút sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội.

Thông tin về dự án Cát Tường Phú Thạnh

Tên dự án: Khu dân cư thương mại Cát Tường Phú Thạnh

Vị trí: Vành đai 4, huyện Đức Hòa, Long An

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Cát Tường Đức Hòa

Quy mô: 17ha

Loại hình: Đất nền

Mật độ xây dựng: 50%

Tiện ích:  Trung tâm thương mại, Trường mầm non, Công viên cây xanh…


Vị trí đắc địa tại vành đai 4 của Khu đô thị Cát Tường Phú Thạnh

Cát Tường Phú Thạnh nằm trong quy hoạch khu dân cư thương mại dịch vụ và công nghiệp Hựu Thạnh. Khu đô thị có mặt tiền trên tuyến đường vành đai 4, thuộc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An; ba mặt còn lại được bao trọn bởi các nhánh sông Vàm Cỏ. Khu đô thị Cát Tường Phú Thạnh tựa như hòn đảo nhỏ hút trọn vượng khí từ dòng sông mang lại.

Xung quanh Dự án tập trung nhiều công trình quy mô lớn của Long An như Làng Đại học quốc tế, Trung tâm dịch vụ 20ha, cụm Cảng sông và các khu dân cư mới. Mạng lưới giao thông hoàn thiện, thông minh mang đến sự thuận tiện và hướng di chuyển dễ dàng dành cho cư dân. Từ vành đai 4 (tỉnh lộ 830), cư dân Cát Tường Phú Thạnh kết nối trực tiếp với quốc lộ 1A đi cao tốc Bến Lức – Long Thành sang các tỉnh Đông Nam Bộ, rẽ hướng sang các đại lộ Nguyễn Văn Linh và Võ Văn Kiệt để vào nội đô thành phố hoặc cao tốc tp. Hồ Chí Minh – Trung Lương đi các tỉnh Tây Nam Bộ.


Tài liệu đầy đủ về dự án

Thông tin về dự án bạn muốn nhận?

Tải tài liệu dự án