KHÔNG GIAN SỐNG HOÀN HẢO DÀNH CHO CƯ DÂN HARINA VIEW THỦ ĐỨC

Harina View Thủ Đức là một trong những dự án chung cư dành cho người có thu nhập trung bình – khá tại thành phố Hồ Chí Minh do chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải chịu trách nhiệm xây dựng. Dự án tọa lạc trên khu đất vàng có dân cư ổn định và tình hình kinh tế phát triển tại phường Hiệp Bình Chánh. Với vị trí thuận lợi như vậy đã tạo điều kiện cho cư dân tòa nhà dễ dàng lưu thông trên nhiều tuyến đường lớn. Đặc biệt, Harina View nằm trên con đường lớn Phạm Văn Đồng đã mang lại nhiều lợi thế sinh hoạt cho người dân.

Không chỉ vậy, chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải đã tạo nên một không gian sống hoàn hảo với tổ hợp tiện ích sống đầy đủ, hiện đại và chất lượng cho cư dân Harina View.

Không gian sống xanh, đẹp và giá trị

Nhờ lợi thế tọa lạc trên khu đất ven sông Sài Gòn nên cư dân Harina View sinh sống trong môi trường xanh, gần gũi thiên nhiên. Hệ sinh thái cây xanh vùng sông nước Sài Gòn nghiễm nhiên mang tới cho cư dân bầu không khí trong lành, thanh mát; là lá phổi xanh lọc sạch khói bụi đô thị; là tấm áo giáp đẩy lùi tác động của ô nhiễm tiếng ồn và hiệu ứng đô thị…

Ngoài ra, cư dân Harina View may mắn được tận hưởng vẻ đẹp nên thơ của cảnh quan sông Sài Gòn. 75% diện tích hướng view sông, đã mang đến cơ hội


Không gian sống hiện đại, đa dạng tiện ích

Mặc dù thuộc phân khúc nhà giá rẻ, dành cho người có thu nhập trung bình – khá nhưng Harina View cộng hưởng đầy đủ tiêu chuẩn đáp ứng cuộc sống hiện đại, tiện ích và đẳng cấp.

Harina View cách trung tâm thành phố 20 phút di chuyển, 10 phút để tới sân bay Tân Sơn Nhất và 5 phút để ra Bến xe miền Đông. Xung quanh dự án tập trung đa dạng các bệnh viện, trường học thuộc các cấp bậc khác nhau, khu mua sắm – vui chơi – giải trí.

Ngoài ra, chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải cho xây dựng hệ thống tiện ích nội khu gồm nhà hàng, cửa hàng, nhà trẻ, phòng GYM… Đặc biệt, điểm nhấn để Harina View xứng tầm đẳng cấp nhờ có bể bơi tràn bờ view sông Sài Gòn như những khu resort nghỉ dưỡng hạng sang.

Với tổ hợp tiện ích nội – ngoại khu như vậy, chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải muốn tạo lập lối sống hiện đại – văn minh cho cư dân Harina View.