HỆ THỐNG HẠ TẦNG HOÀN THIỆN XUNG QUANH DỰ ÁN WATERINA SUITES

Waterina Suites sở hữu vị trí vàng với cảnh quan ven sông Sài Gòn, đồng thời hệ thống hạ tầng đang dần hoàn thiện phục vụ tiêu chuẩn sống cao cấp, văn minh, hiện đại cho cộng đồng cư dân trí thức tại đây.

Waterina Suites là một trong những dự án bất động sản nổi bật tại Khu Đô Thị Mới tại phường Thạnh Mỹ Lợi, thuộc khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu vị trí đắc địa thuộc khu kinh tế trọng điểm của thành phố, các dự án xung quanh Waterina Suites được thành phố quan tâm xây dựng và hoàn thiện về cơ sở hạ tầng bao gồm giao thông, các tiện ích giáo dục – y tế, cảnh quan môi trường.

Waterina Suites Có Vị Trí Lý Tưởng, Giao Thông Thuận Tiện

Waterina Suites thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 là một trong những mảnh đát vàng, thuộc dự án phát triển khu Đông của thành phố, bên cạnh Đảo Kim Cương. Với vị trí thuận lợi, tiếp giáp quận Nhất, quận 7, quận 9, đồng thời là cửa ngõ quan trọng nối liền các tỉnh miền Đông Nam Bộ, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố và là khu đô thị mới dành cho giới trí thức.

 

Cư dân Waterina Suites di chuyển vào nội đô trong thời gian ngắn

Waterina Suites tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn, thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm hoặc ra sang các tỉnh lân cận. Bán kính từ 2 – 3 km tính từ dự án, cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến đại lộ Mai Chí Thọ, Hầm Thủ Thiêm, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, cầu Phú Mỹ và đặc biệt là tuyến Metro 1 Bến Thành – Suối Tiên.

Để di chuyển từ Waterina Suites có rất nhiều phương án để lựa chọn:

- Để vào quận Nhất, trung tâm thành phố chỉ mất 10 phút theo hướng đại lộ Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm

- Về quận 7, di chuyển qua cầu Phú Mỹ, hướng về đường Nguyễn Văn Linh, qua Bình Chánh. Về các tỉnh miền Tây cũng có thể di chuyển theo hướng này

- Sang quận 9, quận Thủ Đức thì đi theo đường Mai Chí Thọ đến Xa Lộ Hà Nội

- Để về các tỉnh lân cận Đông Nam Bộ như Đồng Nai, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Thuận… hướng di chuyển qua các đường cao tốc là thuận tiện nhất

Thời gian di chuyển từ Waterina Suites đến những tiện ích ngoại khu

Waterina Suites – Vị Trí Vàng Với Hệ Thống Hạ Tầng Hoàn Thiện

Waterina Suites được xây dựng với mục tiêu tạo lập môi trường sống lý tưởng cho giới trí thức Sài Gòn. Xung quanh dự án, cơ sở hạ tầng được tạo điều kiện tối đa để xây dựng. Không chỉ có mạng lưới giao thông thuận tiện, được coi là cửa ngõ phía Đông của thành phố, Waterina Suites nằm trong khu đô thị mới với nhiều tiện ích đầy đủ khác.

Để phục vụ cho việc mua sắm, cư dân của Waterina Suites chỉ mất 5 – 15 phút để tiếp cận các tiện ích ngoại khu như trung tâm Vincom Mega Mall Thảo Điền, Big C, MM Mega Market. Về môi trường giáo dục, cư dân có thể tiếp cận với nền giáo dục quốc tế khi đăng ký vào các trường quốc tế Anh, Trường quốc tế Úc - AIS, Trường quốc tế Mỹ với môi trường đào tạo chuẩn quốc tế, với thời gian di chuyển chỉ mất từ khoảng 10 – 20 phút.

Tiện ích đa dạng phục vụ cư dân Waterina Suites

Bên cạnh đó, hệ thống Y Tế cũng đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động với tiêu chuẩn chăm sóc quốc tế như Bệnh viện quốc tế đa khoa Phúc An Khang.

Ngoài ra, phường Thạnh Mỹ Lợi được quy hoạch với nhiều khu chung cư cao cấp hiện đại, đang dần đi vào giai đoạn bàn giao. Hứa hẹn đây sẽ trở thành khu đô thị sầm uất phát triển, có cảnh quan ven sông Sài Gòn lý tưởng, tập trung giới trí thức Sài Gòn có điều kiện kinh tế, lối sống văn minh, hiện đại. Hơn nữa, với việc các khu chung cư đi vào sử dụng, hệ thống giải trí bao gồm Nhà hàng, GYM, Spa, rạp chiếu phim cũng sẽ nhanh chóng mở cửa và phục vụ nhu cầu của toàn bộ dân cư.

Lựa chọn Waterina Suites là sự lựa chọn về một ngôi nhà an cư mang chất lượng quốc tế, được xây dựng bởi người Nhật. Hơn thế nữa, là sự lựa chọn của một khu đô thị mới thông minh và hiện đại.

Các dự án khác

Xem thêm