HỆ THỐNG GIAO THÔNG HOÀN THIỆN THUẬN TIỆN CHO CƯ DÂN HARINA VIEW

Cùng với sự hoàn thiện về hạ tầng giao thông tại khu vực Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức, mang đến không gian sống lý tưởng, thuận tiện cho cư dân tại Harina View

Harina View là một trong những chung cư nổi bật thuộc khu quy hoạch phía Đông của thành phố tại Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức. Trong khoảng 2 năm tới, sau khi các dự án hoàn thành, nơi đây được dự đoán và hy vọng trở thành trung tâm Hành chính – Kinh tế phía Đông của Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, Thành phố đã sớm xây dựng và hoàn thiện hệ thống giao thông để phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của người dân.

Harina View – Sở hữu vị trí đắc địa tại Hiệp Bình Chánh

Khu đô thị phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức thu hút sự quan tâm của động đảo khách hàng và các nhà đầu tư sau khi đề án quy hoạch khu phía Đông được thông qua. Với vị trí đắc địa, được đánh giá là cửa ngõ Thành phố, nơi đây mang đến những niềm năng lớn về kinh tế và phát triển đô thị.

Harina View nằm trên tuyến đường Phạm Văn Đồng , đây là tuyến đường lớn, huyết mạch của quận Thủ Đức. Phạm Văn Đồng xây dựng theo hướng nối liền các quận/huyện lân cận với khu vực trung tâm thành phố thuộc quận Nhất. Nhờ vậy, nơi đây đón nhận lưu lượng giao thông lớn mỗi ngày, cộng đồng dân cư sôi động và các hoạt động kinh doanh phát triển.

Hệ thống giao thông khu vực hoàn thiện phục vụ cư dân Harina View

Mạng lưới giao thông tại quận Thủ Đức được quy hoạch xây dựng theo hướng Tây Bắc – Đông Nam và Đông Bắc – Tây Nam tạo nên hệ thống giao thông thuận lợi và nối liền mạch với các quận nội thành và các khu vực khác.

Harina View thuộc phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức nằm ở cửa ngõ phía Đông tiếp giáp với quận Bình Thạnh, quận 1 là những khu vực trọng điểm, được thành phố đẩy mạnh phát triển với hàng loạt các công trình lớn như cầu Bình Triệu, cầu Bình Lợi, Đại lộ Phạm Văn Đồng… Trong tương lai, các dự án cầu Bình Quới – Thủ Đức kết nối bản đẩu Bình Quới – Thanh Đa với Hiệp Bình Chánh và cầu Bình Quới – Rạch Chiếc kết nối Thủ Đức – bán đảo Bình Quới – Thanh Đa với quận 2 hứa hẹn tạo nên hệ thống giao thông thuận lợi; kết nối Thủ Đức với quận 2, quận 9 và quận 7

Đặc biệt, tính từ Harina View, cư dân dễ dàng di chuyển tới quận 1, quận 2, quận Phú Nhuận và sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất khoảng 10 – 20 phút. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu du lịch như khu Thảo Điền, Tân Cảng.

Hơn thế nữa, trong năm 2017, thành phố đã đưa vào hoạt động thành công dự án tàu buýt trên sông với điểm dừng đi qua Hiệp Bình Chánh mang đến cho cư dân đa dạng lựa chọn về phương tiện và trải nghiệm thú vị.