HARINA VIEW – TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN NHỜ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TẠI THỦ ĐỨC

Harina View Thủ Đức sở hữu vị trí đắc địa, được đánh giá là mảnh đất vàng đại cát đại lợi hứa hẹn mang đến môi trường kinh doanh lý tưởng với nhiều cơ hội hấp dẫn cùng tiềm năng phát triển trong tương lai

Harina View sở hữu vị trí đắc địa tại Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Vị trí đắc địa sẽ mang lại lợi thế trong quá trình phát triển cộng động và hoạt động kinh tế của một dự án Bất động sản. Hiểu được tầm quan trọng này, chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải nhanh chóng nhìn ra được tiềm năng của khu đô thị Hiệp Bình Chánh thuộc quận Thủ Đức trong tương lai. Vì vậy, ngay trong năm 2017, Thịnh Phúc Hải hoàn thành đề án xây dựng Tòa chung cư Harina View và được UBND thành phố cấp phép.

Harina View tọa lạc tại ví trí đắc địa của phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Một mặt nằm trên đại lộ Phạm Văn Đồng là tuyến đường quan trọng kết nối các tỉnh phía Đông vào trung tâm quận 1. Mặt khác hướng sông Sài Gòn mang đến không gian sống trong lành, mát mẻ và góp phần giảm thiểu tác động của ô nhiễm môi trường. Hơn thế nữa, Harina View còn sở hữu nhiều ưu thế khác nhờ vị trí thuận lợi này.

 Hạ tầng hoàn thiện tại khu vực Harina View Thủ Đức

Giao thông đồng bộ – Công đồng văn minh – Môi trường tự nhiên thuận lợi

Mạng lưới giao thông xung quanh khu vực Harina View được xây dựng đồng bộ. Các tuyến đường lớn và công trình giao thông quan trọng đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng mang đến nhiều lựa chọn cho người dân. Với những đề án quy hoạch và mở rộng đường phần nào giảm thiểu tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm. Harina View tọa lạc tại ví trí chiến lược của phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Tính từ đây, cư dân chỉ mất 5 phút để di chuyển ra Bến xe miền Đông, 10 phút tới Sân Bây Tân Sơn Nhất và 20 phút để vào quận Nhất. Đây cũng là điểm giao thương quan trọng giữa thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Đông.

Cộng đồng dân cư khu vực Harina View được đánh giá là công đồng văn minh – hiện đại. Nhiều trường Đại học lớn được xây dựng trên địa bàn quận Thủ Đức nên nơi đây tập trung cao giới trí thức Sài Gòn. Ngoài ra, tình hình an ninh – xã hội được kiểm soát và giữ mức ổn định.

Nhờ ích lợi từ hệ sinh thái tự nhiên của sông Sài Gòn mà cư dân Harina View được tận hưởng không gian sống Xanh, hạn chế tối đa ô nhiễm không khí và tiếng ồn. Hệ thống cây xanh đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều hòa nhiệt độ và giảm tác động của hiệu ứng đô thị. Đặc biệt hơn nữa, cảnh quan vùng sông nước sẽ mang đến những trải nghiệm sống an bình, thú vị và không kém phần nên thơ.

Tiềm năng phát triển kinh tế tại Harina View

Harina View mang đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn

Khảo sát chung của toàn khu vực Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức, đánh giá đây là môi trường kinh tế mới, sôi động và có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, sau đề án phát triển Kinh tế - Hành chính khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, thì thị trường nơi đây được giới đầu tư quan tâm hơn nữa. Với vị trí đắc địa, là huyết mạch giao thương mang đến nhiều lợi thế phát triển cho công đồng kinh doanh cùng với sự hẫu thuẫn của Chính quyền sẽ tạo nên sự công hưởng hoàn hảo cho một môi trường kinh tế lý tưởng.

Xét riêng về khu vực Harina View, cộng đồng cư dân sinh sống tại tòa nhà sẽ là tập khách hàng tiềm năng với nhu cầu lớn, khả năng tài chính ổn định thuộc nhiều thành phần lứa tuổi. Đây là cơ hội kinh doanh đa ngành nghề, tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực Ẩm thực, Thời trang và Giải trí.