HARINA VIEW - TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC CỦA CHỦ ĐẦU TƯ THỊNH PHÚC HẢI

Ngay khi ra mắt Harina View Thủ Đức thu hút sự quan tâm của cộng đồng cư dân Hồ Chí Minh. Thành công từ dự án Harina View là minh chứng cho tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải

Harina View – Dự án bất động sản tiềm năng của Thịnh Phúc Hải

Harina View – Dự án chung cư xanh ven sông Sài Gòn thuộc Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức là một trong hai dự án bất động sản ven sông được thành phố Hồ Chí Minh cấp phép xây dựng trong năm 2017. Sau đó, Harina View đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng khách hàng và các nhà đầu tư tiềm năng.

Nhờ sự nhạy cảm trong quá trình đánh giá và nghiên cứu thị trường, chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải đã nhìn nhận ra những tiềm năng phát triển trong tương lai của khu vực Hiệp Bình Chánh và dự án Harina View đem lại. Điều đó là minh chứng cho tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư khi quyết định lựa chọn và xây dựng dự án tại đây.

Thị trường BĐS Thủ Đức sôi động với nhu cầu mua nhà tăng

Nhu cầu mua nhà tại khu vực Harina View Thủ Đức ngày càng gia tăng


Với sự thay đổi trong tâm lý mua nhà của cộng đồng dân cư Sài Gòn ngày càng ưu tiên các dự án đô thị Xanh, tọa lạc tại các quận rìa trung tâm. Vừa đảm bảo nhịp sống đô thị hiện đại, cơ sở hạ tầng hoàn thiện thuận tiện phục vụ công việc – sinh hoạt mà môi trường sống văn minh – phát triển – chất lượng. Hơn nữa, sự gia tăng nhanh của dân nhập cư từ các tỉnh thành lân cận tại Thủ Đức, khiến số lượng căn hộ chung cư khu vực không đáp ứng đủ. Chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải đánh giá được nhu cầu thị trường và quyết định triển khai dự án Harina View Thủ Đức.


Harina View - Nắm bắt nhanh thị hiếu khách hàng


Trước đây, người dân ưu tiên các đô thị lớn, nằm trung tâm thành phố với chi phí đắt đỏ thì giờ đây cuộc sống tại các Dự án chung cư với không gian sống xanh và lành mạnh được ưu ái hơn cả. Harina View được xây dựng trên diện tích lớn với lối kiến trúc thông minh tạo ra nhiều không gian xanh. Đặc biệt khi tọa lạc ven sông Sài Gòn, cư dân Harina View có thể tận hưởng trọn vẹn lợi ích từ hệ sinh thái tự nhiên của cây cối và sông nước. Điều này đã kiến tạo nên môi trường sống an nhiên, trong lành, ích lợi cho sức khỏe con người. Cảnh quan tự nhiên nơi đây tạo nên nét đẹp quyến rũ cho dự án. Tuy là một công trình xây dựng dân dụng nhưng với tỷ lệ 75% diện tích view sông Sài Gòn, nhờ đó cư dân sinh sống trong một căn hộ đều được tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp nên thơ của đất trời, non nước.

Harina View – Cơ hội kinh doanh với khả năng thu hồi lợi nhuận lớn


Tiềm năng phát triển kinh tế của Harina View


Harina View là một trong những khu đô thị mới tại Hồ Chí Minh và quận Thủ Đức. Với sự tươi mới này, Dự án sẽ nhanh chóng thu hút lượng lớn cư dân trẻ thành phố cùng quy tụ về đây để an cư lập nghiệp. Harina View mang đến những cơ hội kinh doanh khởi nghiệp hấp dẫn nhờ có cộng đồng dân cư đa dạng về thành phần và lứa tuổi, nhu cầu thị trường lớn, điều kiện về tự nhiên – xã hội thuận lợi…
Đặc biệt hơn nữa, khi đầu tư vào Harina View, các nhà đầu tư sẽ nhận được sự hậu thuẫn từ chính quyền thông qua Đề án phát triển Kinh tế - Hành chính Khu Đông của Thành phố. Với đề án này, Harina View Thủ Đức trở thành vùng đất tiềm năng để xây dựng sự nghiệp.
Với những ưu thế trên, Chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải dự đoán Harina View sẽ nhanh chóng trở mình để làm nên nhiều kì tích mới.