HARINA VIEW – SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Khi đến với Harina View, các nhà đầu tư sẽ đánh giá được tiềm năng phát triển kinh tế với lợi nhuận khổng lồ nhờ sự thuận lợi về điều kiện dân cư – xã hội – hành chính mà khu vực Hiệp Bình Chánh mang lại

Harina View mang đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn

Nền kinh tế trên đà tăng trưởng sau giai đoạn phục hồi hậu khủng hoảng giúp hâm nóng thị trường Bất động sản. Đặc biệt tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Các chủ đầu tư quay lại với những cơ hội kinh doanh mới, hấp dẫn với tỷ lệ lợi nhuận cao. Nếu trước đây, thị trường Bất động sản tại các quận trung tâm như quận 1, quận 2 thu hút sự quan tâm với mức giá đắt đỏ. Thì hiện nay, với sự thay đổi trong xu hướng mua nhà và đầu tư, các dự án thuộc các quận rìa trung tâm đang thu hút hơn cả.

Dự án chung cư xanh Harina View Thủ Đức không nằm ngoài sức hút đó. Với những điều kiện tự nhiên – cơ sở hạ tầng – giao thông và dân cư thuận lợi, Harina View đang đón nhận được sự quan tâm lớn không chỉ của khách hàng mua nhà mà còn cả những nhà đầu tư kinh doanh đánh giá được tiềm năng kinh tế tại Khu vực.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện tại khu vực Harina View Thủ Đức

Với sự đầu tư đồng bộ và mạnh mẽ, cơ sở hạ tầng khu vực Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức dần hoàn thiện. Mạng lưới giao thông phát triển đồng bộ đảm bảo giao thông thuận lợi cho cư dân. Các công trình phục vụ người dân như Tổ hợp Vui chơi – Giải trí – Mua sắm sầm uất và hiện đại, Hệ thống trường học chất lượng cao và Bệnh viện đạt chuẩn. Harina View đã sở hữu đầy đủ điều kiện để đảm bảo một cuộc sống tiện nghi cho việc an cư và lập nghiệp tại đây.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện phục vụ nhu cầu sử dụng cư dân Harina View

Ngoài ra, với vị trí thuận lợi nằm trên tuyến đường Phạm Văn Đồng nối các tỉnh miền Đông với trung tâm thành phố, Harina View tọa lạc tại khu vực dân cư sầm uất và sôi động với lưu lượng giao thông cao. Tính từ khu chung cư, cư dân chỉ mất 7 phút để tới bến xe miền Đông và 10 phút để ra sân bay Tân Sơn Nhất và 20 phút để vào quận 1. Đây chính là vị trí hoàn hảo để đặt văn phòng làm việc hoặc kinh doanh mà chi phí thuê mặt bằng thấp hơn các quận liền kề.

Nhu cầu thị trường lớn tại Harina View

Ngay sau khi bàn giao, Harina View sẽ đón nhận sự gia tăng dân số với quy mô lớn. Cộng với số lượng dân cư hiện có tại khu vực, Harina View mang đến một thị trường tiềm năng với tập khách hàng thuộc nhiều lứa tuổi, tầng lớp thành phần cùng nhu cầu mua sắm vô cùng lớn.

Không chỉ là cơ hội kinh doanh buôn bán, thị trường bất động sản tại Harina View nói riêng và Thủ Đức nói chung cũng rất sôi động. Với sự chuyển hướng trong tâm lý mua nhà dần chuyển ra các quận rìa trung tâm nên các dự án chung cư như Harina View luôn đón nhận sự quan tâm đặc biệt. Vì vậy, Harina View chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn, với tỷ lệ thanh khoản cao, giá trị tăng trưởng ổn định.

Harina View thuộc khu Kinh tế - Hành chính mới phía Đông thành phố

Sự quan tâm và đầu tư của Chính quyền vào nền kinh tế khu vực

Harina View thuộc khu đô thị Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức nằm trong quy hoạch khu Kinh tế phía Đông thành phố được phê duyệt trong năm 2017. Điều này mang đến nhiều cơ hội phát triển lớn trong tương lai. Không chỉ đón nhận sự thay đổi lớn trong quy hoạch cảnh quan đô thị, UBND thành phố sẽ ưu tiên đầu tư và phát triển kinh tế với nhiều ngành nghề đa dạng.

Cùng sự thay đổi đó, Thành phố sẽ đồng thời xây dựng cộng đồng dân cư có lối sống văn minh, dân trí trí thức cao, chất lượng sống cao để hướng tới mục tiêu đưa Thành phố Hồ Chí Minh trở thành Thành phố đáng sống nhất của Việt Nam và Thế giới.Các dự án khác

Xem thêm