HARINA VIEW – SỰ DUNG HÒA GIỮA HIỆN ĐẠI VÀ TRUYỀN THỐNG

Hãy đến và trải nghiệm cuộc sống hiện đại, đa tiện ích tại Harina View nhưng vẫn lưu giữ và phát huy được văn hóa truyền thống Việt Nam

HARINA VIEW – SỰ DUNG HÒA GIỮA HIỆN ĐẠI VÀ TRUYỀN THỐNG

Lối sống hiện đại nhưng không đánh mất bản sắc dân tộc tại Harina View

Đứng trước dòng chảy của sự đổi mới và phát triển, con người dễ dàng lãng quên những giá trị truyền thống của tổ tiên để lại. Đặc biệt, trong lĩnh vực Bất động sản có sự tham gia của nhiều nhà đầu tư nước ngoài, đa phần các công trình được thiết kế và xây dựng mang hơi thở phương Tây; từ đó, đã vô tình đánh mất những bản sắc dân tộc Việt.

Việc lưu giữ và phát huy văn hóa truyền thống nhằm thể hiện sự tự tôn và tinh thần yêu nước truyền thống. Và điều đó sẽ càng trở nên đặc biệt và trân quý hơn khi giữa bối cảnh của cuộc sống phồn hoa đô thị, chúng ta vẫn lưu giữ và dung hòa được hai yếu tố Hiện Đại và Truyền Thống trong cuộc sống hàng ngày. Và cư dân sẽ cảm nhận được sự trân quý đó trong một công trình hiện đại, đẳng cấp như Harina View.

Lưu giữ Truyền thống Văn hóa Việt trong từng căn hộ Harina View

Dự án Harina View được Thịnh Phúc Hải đặc biệt quan tâm.  Với sự đầu tư tổng thể, từ quá trình lên kế hoạch, xây dựng và giám sát, Thịnh Phúc Hải hướng tới mục tiêu hoàn thiện một dự án chất lượng cao, kiến trúc ấn tượng nhưng vẫn dung hòa được yếu tố truyền thống và tự nhiên của khu vực Thủ Đức.

HARINA VIEW – SỰ DUNG HÒA GIỮA HIỆN ĐẠI VÀ TRUYỀN THỐNG

Không gian văn hóa truyền thồng được lưu giữ và phát huy tại Harina View

Phong cách và lối sống Á Đông được thể hiện rõ ở văn hóa cộng đồng tại đó. Khi đến với Harina View, chủ đầu tư mong muốn xây dựng một công đồng dân cư Hạnh Phúc, Giàu có và Phồn thịnh. Cuộc sống giữa người với người được chan hòa, và đặc biệt quan tâm đến yếu tố giao lưu giữa các cá nhân. Chính vì vậy, Thịnh Phúc Hải chủ đích mang đến nhiều không gian công cộng để mọi người sinh sống tại Harina View có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và xây dựng tình thân. Ngoài ra, người Việt từ xưa đến nay vẫn luôn coi trọng việc Giáo dục – Chăm sóc sức khỏe. Hiểu điều đó, Harina View tọa lạc trong tổng thể khu vực có hạ tầng hoàn thiện, các công trình giao thông thuận lợi để cư dân dễ dàng di chuyển đến các cơ sở Giáo dục và Trung tâm Y tế chất lượng xung quanh tòa nhà.

Có một yếu tố truyền thống khác của người Việt được thể hiện ở lối sống hòa mình với Thiên nhiên. Cũng giống như người Nhật hay người Trung, người Việt đặc biệt ưa thích các không gian xanh của cây cối, non nước. Từ đó, Harina View mở ra cho cư dân cuộc sống gần gũi thiên nhiên và tận hưởng không khí trong lành mỗi ngày. Không chỉ sở hữu vị thế đẹp ven sông Sài Gòn với tỷ lệ 75% view sông, xung quanh Harina View được trồng nhiều cây xanh. Đặc biệt, cư dân có thể tản mát trên đường ven sông hoặc tập thể dục tại công viên gần tòa nhà. Yếu tố xanh được thể hiện trong lối kiến trúc của từng căn hộ. Harina View mang đến không gian mở, tận dụng tối đa năng lượng tư nhiên như ánh sáng và gió giúp điều hòa nhiệt độ, tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường.

Cuối cùng, đặc trưng nhất của văn hóa truyền thống Việt là sự tuân thủ chuẩn mực Phong Thủy. Harina View tọa lạc trên mảnh đất vàng thuộc bãi bồi ven sông, là mảnh đất mang vận khí đại cát đại lợi. Trong mỗi căn hộ được thiết kế để trở thành điểm hội tú của linh khí đất trời mang đến thành công, may mắn và sức khỏe cho gia chủ.

HARINA VIEW – SỰ DUNG HÒA GIỮA HIỆN ĐẠI VÀ TRUYỀN THỐNG

 Trải nghiệm cuộc sống văn minh, hiện đại và đẳng cấp tại Harina View

Harina View tạo lập lối sống văn minh, hiện đại

Bên cạnh những yếu tố truyền thống được xây dựng rõ nét tại Harina View thì chủ đầu tư từng bước tạo lập lối sống văn minh, hiện đại và tiện nghi phục vụ cư dân tại đây. Điều này được thể hiện qua:

Thiết kế kiến trúc ấn tượng và khác biệt thông qua sự lồng ghép và đan xen màu sắc, không gian tự nhiên với các trang thiết bị nội thất đã tạo nên một tổng thể hài hòa cho toàn bộ căn hộ.

Tổ chức không gian kiến trúc được đánh giá cao với cách sắp xếp vị trí cửa sổ, trang thiết bị nội thất, hệ thống đèn điện, cấp thoát nước, hệ thống thông tin được đánh giá xứng tầm căn hộ thông minh.

Chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn tuyệt hảo từ nguyên liệu xây dựng đến các trang thiết bị nội thất được sử dụng trong nhà

Lối sống hiện đại mà cư dân Harina View được tận hưởng thông qua những dịch vụ tiện ích nội khu đỉnh cao. Hướng tới cuộc sống tiện lợi, đẳng cấp và mang tới nhiều giá trị gia tăng như nhà hàng, cà phê, GYM, bể bơi…

Chỉ vậy thôi, Harina View đã xứng tầm trở thành căn hộ mơ ước dành cho cư dân Sài Gòn chưa? Nơi dung hòa được cuộc sống hiện đại với yếu tố văn hóa truyền thống đã tạo lập nên một tổng thể hoàn chỉnh về một cuộc sống của những người văn minh, trí thức và luôn hướng về cội nguồn.

 

Các dự án khác

Xem thêm