HARINA VIEW – SỰ CỘNG HƯỞNG CỦA GIÁ TRỊ AN CƯ, NƠI LẠC NGHIỆP VÀ KHÔNG GIAN NGHỈ DƯỠNG

Hiếm có một không gian sống mới như Harina View hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết tạo sự cộng hưởng của giá trị an cư, nơi lạc nghiệp và giá trị nghỉ dưỡng hoàn hảo

Harina View - Sức hút của không gian sống an lành, văn minh và thịnh vượng


Năm 2017, thị trường Bất động sản Hồ Chí Minh tương đối bình ổn với nguồn cung căn hộ mới khá khiêm tốn. Tuy nhiên, bước sang năm 2018, theo khảo sát từ các doanh nghiệp trong ngành dự đoán, đây sẽ là một năm bùng nổ, hứa hẹn một thị trường sôi động và đầy tính cạnh tranh, đặc biệt ở khu Đông.
Không nằm ngoài sức nóng đó, Harina View tọa lạc tại khu đô thị Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức thuộc đề án quy hoạch phát triển Kinh tế - Hành chính khu Đông của thành phố cũng đang đẩy nhanh tiến độ để sớm hoàn thiện. Dự án được mong chờ sẽ đưa đến một không gian sống mới, tạo nên sự cộng hưởng của một vùng đất lành để an cư, “đại cát đại lợi” để lập nghiệp và yên bình để nghỉ dưỡng.


Harina View – Giá trị an cư của mảnh đất an lành
Harina View được xây dựng trên bãi đất bồi sông Sài Gòn, là mảnh đất bằng phẳng, phía trước có sông thoáng mát. Theo thuyết phong Thủy gọi là “đường tiền tập thủy”, đây được xem như một nơi lý tưởng để an cư.

Harina View - Giá trị an cư của một mảnh đất an lành


Ngoài ra, cơ sở hạ tầng khu vực Hiệp Bình Chánh được xây dựng đồng bộ với mạng lưới giao thông hoàn thiện, các công trình công cộng như Trường học - Y tế đạt chất lượng cao mang đến không gian sống tiện nghi đầy đủ cho cư dân. Bên cạnh đó, môi trường sống trong lành thoáng mát nhờ nằm ven sông, cộng đồng dân cư phát triển văn ninh, an ninh trật tự luôn ổn định. Cộng hưởng của những điều này mang đến cho cư dân Harina View cuộc sống thanh bình, ổn định nhưng vẫn đầy đủ các tiêu chuẩn sinh hoạt đẳng cấp.


Harina View Thủ Đức - Mảnh đất để đầu tư và lập nghiệp


Xét về địa lý, Harina View sở hữu vị trí thuộc khu đất vàng tại Hiệp Bình Chánh. Một mặt hướng sông, mặt kia nằm trên tuyến đường Phạm Văn Đồng là con đường huyết mạch của quận Thủ Đức nối các quận/huyện lân cận hướng thẳng tới nội đô. Theo thuyết Phong Thủy hay đánh giá về giá trị kinh tế, Harina View mang đến những tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Đặc biệt, nhờ chiếm lợi thế sau đề án phát triển khu Đông của thành phố, giá trị bất động sản của khu vực tăng lên rõ rệt, đón nhận sự quan tâm của giới đầu tư và đông đảo khách hàng.
Cộng đồng dân cư có quy mô lớn, giao thông phát triển, hạ tầng hoàn thiện tạo nên môi trường kinh doanh thuận lợi. Khi lựa chọn lập nghiệp tại Harina View, cư dân có nhiều cơ hội và ý tưởng mới cho các hoạt động kinh doanh nhờ đặc điểm Kinh tế - Xã hội thích hợp để phát triển kinh doanh đa ngành - đa nghề.


Cơ hội kinh doanh hấp dẫn tại Harina View dành cho cư dân dự án

 

Harina View - Khu nghỉ dưỡng giữa lòng trung tâm thành phố
Với những tiện ích đa dạng trong nội - ngoại khu tại đây, cư dân Harina View sẽ được tận hưởng những dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất. Tổ hợp vui chơi giải trí gồm Nhà hàng, cà phê, Trung tâm thương mại, Rạp chiếu phim mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho cư dân. Bên cạnh đó, ngay trong tòa nhà sở hữu bể bơi tràn bờ để cư dân Harina View có trọn vẹn thời gian thư giãn thả mình trong làn nước mát giữa tiết trời nóng bức bốn mùa của Sài Gòn.
Không chỉ vậy, không gian thanh bình, yên tĩnh và trong lãnh nhờ hệ sinh thái cây xanh và non nước sông Sài Gòn là bầu không khí lý tưởng cho trẻ con, người già và người trẻ thích sống chậm nghỉ ngơi cuối tuần. Quãng thời gian cùng gia đình ngắm hoàng hôn trên sông hay tản mát tại công viên cây xanh gần tòa nhà sẽ là những kí ức tuyệt vời.