HARINA VIEW SỞ HỮU CHUỖI TIỆN ÍCH XANH ẤN TƯỢNG

Harina View là dự án mới nổi bật tại thành phố Hồ Chí Minh nhờ không gian sống xanh với những tiện ích chất lượng mà cư dân tại đây được tận hưởng

Harina View tại quận Thủ Đức là một trong những dự án chung cư dành cho người có thu nhập trung bình – khá được thành phố phê duyệt trong năm 2017. Tuy là một công trình tầm trung nhưng lối kiến trúc ấn tượng, tọa lạc tại vị trí thuận lợi cùng những tiện ích chất lượng đạt tiêu chuẩn sánh ngang với những khu đô thị hạng sang tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm nổi trội hơn cả trong toàn khu vực mà Harina View sở hữu là chuỗi tiện ích xanh mang đến nhiều ích lợi về sức khỏe, không gian sống cho cư dân thuộc mọi đối tượng. Vậy những tiện ích xanh đó là gì?

Hệ sinh thái tự nhiên xung quanh dự án Harina View

Harina View sở hữu hệ sinh thái tự nhiên giúp điều hòa khí hậu

Xu hướng đô thị hiện nay chuyển dần ra khu vực có cảnh quan tự nhiên, gần sông nước. Vì vậy, thị trường Bất động sản Hồ Chí Minh đón nhận nhiều Khu đô thị cao cấp tọa lạc ven sông Sài Gòn. Nhưng Harina View là một trong những dự án chung cư tầm trung duy nhất dành được vị trí đẹp này.

Tọa lạc tại phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức , Harina View nằm an bình bên dòng sông hưởng trọn vẹn lợi ích từ hệ sinh thái tự nhiên của vùng nước non. Nếu tại vùng nội đô có mật độ dân cư cao và tập trung nhiều nhà cao tầng thì không khí luôn nóng bức do hiệu ứng đô thị cùng mức độ nghiêm trọng của ô nhiễm không khí, tiếng ồn. Nhưng khi sống tại Harina View, không gian tự nhiên tạo nên lớp bảo vệ vĩnh cửu cho người dân. Hệ thống cây xanh và non nước giúp điều hòa khí hậu, giảm tác động của hiệu ứng đô thị, thanh lọc không khí và giảm tiếng ồn. Nhờ đó mang đến không gian chất lượng hơn cho người dân Harina View không chỉ giúp hạn chế hậu quả môi trường do đô thị phát triển mà còn là không gian yên tĩnh, thanh mát để nghỉ dưỡng.

Công viên xanh mang đến trải nghiệm sống xanh cho cư dân

Harina View sở hữu công trình xanh mang đến trải nghiệm sống hữu ích cho người dân

Một thông tin đáng mừng dành cho cư dân Harina View khi dự án được quy hoạch nằm gần công viên xanh. Như vậy, không chỉ được tận hưởng không khí thanh mát của non nước thì cư dân chỉ mất vài phút đến công viên gần tòa nhà để nghỉ dưỡng.

Với công trình hữu ích và ý nghĩa này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm sống hữu ích hơn. Bên cạnh thời gian làm việc, cư dân Harina View có thêm lựa chọn cho những hoạt động nghỉ dưỡng của mình như đi bộ, chạy bộ, đạp xe hay picnic công viên cuối tuần. Công viên cũng đóng vai trò lớn giúp cải thiện môi trường sống của người dân bên cạnh hệ sinh thái tự nhiên vùng non nước.

Lối sống văn minh, hướng tới môi trường tự nhiên của cư dân Harina View

Harina View sở hữu lối kiến trúc xanh

Nếu nhìn bề ngoài, kiến trúc của Harina View không khác các công trình dân dụng tương tự tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, do đánh giá được lợi thế quan trọng của môi trường tự nhiên xung quanh dự án. Chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải và các kiến trúc sư đã nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo nên một công trình hiện đại với lối kiến trúc thông minh. Trong mỗi căn hộ tại Harina View, có tỷ lệ tới 75% sở hữu view sông Sài Gòn. Bên cạnh đó, cách thiết kế không gian giúp cư dân sinh sống có thể tận dụng tối đa năng lượng  tự nhiên giúp tiết kiệm điện năng cũng như đưa cuộc sống con người gần gũi thiên nhiên hơn. Không gian ban công thoáng rộng khuyến khích cư dân thiết kế những khu vườn xanh riêng cho gia đình.

Cuộc sống tai Harina View được đánh giá đúng chuẩn cuộc sống xanh, cuộc sống dành cho những người văn minh của thế kỷ 21 với lối sống hiện đại, tiện ích nhưng luôn hướng tới tự nhiên.