HARINA VIEW PHÙ HỢP VỚI ĐỐI TƯỢNG CƯ DÂN NÀO?

Harina View Thủ Đức sở hữu cộng đồng dân cư đa dạng thành phần thuộc nhiều lứa tuổi, ngành nghề khác nhau sẽ mang đến môi trường sống như thế nào cho mỗi đối tượng

Harina View – Cộng đồng dân cư quy mô lớn tại Thủ Đức

Với mức giá mỗi căn hộ khoảng 1,2 tỷ đồng, Dự án chung cư Harina View phù hợp với thu nhập phần đông người dân Sài Gòn. Đặc biệt, chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải triển khai nhiều chương trình hỗ trợ vay vốn giúp quá trình thanh toán linh hoạt và không yêu cầu có đủ 100% giá trị căn nhà mà cư dân vẫn có sở hữu nhà. Nhờ vậy, cơ hội sở hữu một nơi an cư dành cho người dân đang sinh sống tại Hồ Chí Minh càng trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, người Việt Nam khi mua nhà không chỉ lựa chọn một nơi có phong thủy tốt, môi trường sinh hoạt tiện lợi hay mức giá phù hợp kinh tế, họ còn cân nhắc tới mức độ phù hợp với từng thành viên trong gia đình khi sinh sống tại đó. Đặc biệt, gia đình Việt có đặc điểm gồm nhiều thế hệ từ trẻ em, thanh – thiếu niên, người trưởng thành và người già, thì Harina View sẽ phù hợp với đối tượng nào?

Không gian sống xanh dành cho cư dân Harina View

Harina View – Không gian yên tĩnh, trong lành dành cho trẻ em và người già

Đối với người già và trẻ em đòi hỏi không gian sống yên tĩnh, môi trường trong sạch và đặc biệt nhiều cây xanh. Bởi đối tượng này có sức khỏe chịu nhiều ảnh hưởng bởi môi trường nên nếu điều kiện sống không đảm bảo sẽ dễ mắc nhiều bệnh về thần kinh, hô hấp ở người già và hạn chế sự phát triển ở trẻ nhỏ.

Harina View được đánh giá là Dự án chung cư xanh, gần gũi thiên nhiên tọa lạc ven sông Sài Gòn. Nhờ đó, cư dân Harina View sẽ được hưởng trọn lợi ích từ hệ sinh thái cây xanh – non nước của con sông chảy qua. Đặc biệt, gần dự án đang xây dựng công viên xanh mang đến địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn với bầu không khí trong lành, tươi mát. Harina View đạt được đầy đủ mọi tiêu chuẩn sống cần thiết đảm bảo cuộc sống an lành dành cho trẻ em và người già.

 Môi trường giáo dục đạt chuẩn hiện đại dành cho cư dân Harina View

Harina View – Môi trường giáo dục đạt chuẩn dành cho thanh – thiếu niên

Đối với lứa tuổi thanh – thiếu niên đang trong quá trình trưởng thành và xây dựng nhân cách. Môi trường sống tốt sẽ tạo nên những mặt tính cách tốt đẹp cho họ.

Đến với Harina View, khu chung cư tọa lạc trên mặt đường Phạm Văn Đồng thuộc Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Dự án nằm gần khu dân cư Thành ủy quận Thủ Đức nên vấn đề an ninh trật tự luôn đảm bảo và kiểm soát chặt chẽ. Môi trường giáo dục tại quận Thủ Đức nói chung và Hiệp Bình Chánh luôn được đánh giá cao về chất lượng. Các ngôi trường bậc tiểu học, trung học và trung học cơ sở được đầu tư về cơ sở vật chất và chất lượng giáo viên đảm bảo. Hơn nữa, quận Thủ Đức tập trung rất nhiều trường đại học lớn của Hồ Chí Minh như Bách Khoa, Luật, …

 Harina View – Mảnh đất đại cát đại lợi

Harina View – Vùng đất vàng để khởi đầu sự nghiệp dành cho người trẻ

Harina View là mảnh đất vàng mang đến cơ hội khởi nghiệp lý tưởng dành cho những người đam mê kinh doanh. Với cộng đồng dân cư lớn, đây sẽ là tập khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua sắm lớn và đa dạng. Tình hình an ninh – xã hội khu vực luôn ổn định đảm bảo môi trường kinh doanh thuận lợi. Cùng với đề án phát triển khu Đông thành phố, Harina View sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn để kinh doanh đa ngành đa nghề tại đây.

Những người trẻ là những người giàu nhiệt huyết khẳng định bản thân thì Harina View với môi trường dân cư sôi động, hiện đại, văn minh chính là chốn lập nghiệp lý tưởng để người trẻ thử thách mình.