HARINA VIEW – NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SONG HÀNH CÙNG ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ

Bên cạnh chất lượng thì tiến độ bàn giao nhà tại Harina View được khách hàng quan tâm đặc biệt. Với kinh nghiệm và khả năng chuyên môn, chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải có thể hoàn thành cam kết này?

Harina View – Nổi bật giữa cảnh quan ven sông Sài Gòn

Harina View – Nổi bật giữa cảnh quan ven sông Sài Gòn

Giờ đây, cảnh quan ven sông Sài Gòn tại Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức được tô điểm thêm bởi công trình với lối kiến trúc hiện đại, ấn tượng – Harina View. Đây là dự án chung cư ven sông mới nhất được UBND thành phố phê duyệt. Chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải cam kết trong quá trình xây dựng không ngừng Nâng cao chất lượng đồng thời đẩy nhanh tiến độ, bàn giao trước thời hạn.

Harina View – Mục tiêu chất lượng được đặt lên hàng đầu

Chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải là một nhà đầu tư luôn lấy Khách hàng làm mục tiêu đánh giá về Mức độ tin tưởng, Sự tín nhiệm và Mức độ Hài lòng sau mỗi dự án mà doanh nghiệp mang đến. Với Harina View tại Thủ Đức lần này cũng vậy, Doanh nghiệp hướng đến xây dựng Cộng đồng dân cư văn minh, sôi động – Nơi tất cả mọi người được hưởng trọn vẹn không gian thiên nhiên trong lành của sông Sài Gòn cùng một cuộc sống Tiện nghi, Hạnh phúc và Thịnh vượng.

Không ngừng nâng cao chất lượng công trình tại dự án Harina View

Không ngừng nâng cao chất lượng công trình tại dự án Harina View

Harina View là công trình trọng điểm của Thịnh Phúc Hải được kế thừa những tinh hoa trong thiết kế và công nghệ xây dựng hiện đại. Mang đến cho cảnh quan sông Sài Gòn một công trình dân dụng có lối kiến trúc hiện đại, khác biệt nhưng không kém phần hài hòa với nét tự nhiên, nên thơ nơi đây. Thật hiếm có một công trình nào đạt được tiêu chí về kiến trúc nổi bật nhưng vẫn không tác động tiêu cực đến cảnh quan xung quanh như Harina View.

Quá trình xây dựng được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu khảo sát địa chất, lên bản vẽ kiến trúc đến bước chọn vật liệu xây dựng. Trong quá trình thi công, các Giám sát công trường kiểm tra chặt chẽ từng mét vuông được xây dựng để đảm bảo đúng với bản vẽ với từng viên gạch hay từng thước mặt sàn được lát.

Với sự tỉ mỉ và kì công như vậy, Harina View chắc chắn sẽ là không gian sống lý tưởng với chất lượng hàng đầu nhưng mức giá vô cùng cạnh tranh dành cho đối tượng có thu nhập khá tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải đẩy nhanh tiến độ xây dựng Harina View

Chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải đẩy nhanh tiến độ xây dựng Harina View

Harina View không ngừng đẩy nhanh tiến độ, bàn giao đúng thời hạn

Dù quá trình xây dựng được thực thi và kiểm soát gắt gao về mặt chất lượng, khách hàng sẽ không ngừng đặt nghi vấn về tiến độ công trình có được bảo đảm? Tuy nhiên, chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải cam kết với khả năng chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, Harina View sẽ sớm hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải đã tính toán và cân nhắc kĩ lượng để đặt mục tiêu đẩy nhanh tiến độ khi dự án bước vao giai đoạn ổn định nhưng tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật vẫn được kiểm soát và đảm bảo tuyệt đối.

 

Các dự án khác

Xem thêm