HARINA VIEW – MỞ RA KHÔNG GIAN SỐNG MỚI CỦA THỜI ĐẠI

Harina View mở ra không gian sống mới của thời đại với trải nghiệm sống hiện đại, phong cách hưởng thụ mới và nhận được sự hài lòng của khách hàng trong mỗi hoạt động hay mọi khoảnh khắc của cuộc sống

 Harina View – Không gian sống lý tưởng tại Hồ Chí Minh

Harina View – Không gian sống lý tưởng tại Hồ Chí Minh

Harina View ra đời dựa trên sự đầu tư bài bản và hoàn hảo của chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải. Ngay từ lên kế hoạch, các khâu kiến trúc thiết kế, chọn đối tác đến công nghệ xây dựng và nguồn cung nguyên vật liệu đều được tính toán, cân nhắc kĩ lưỡng để tạo nên một công trình mang tầm vóc, tọa lạc ven sông Sài Gòn. Nhờ Tâm và Tầm của chủ đầu tư, Harina View hứa hẹn mở ra không gian sống mới Hiện đại, Văn Minh và đa Tiện ích cho cư dân tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Harina View – Không gian hưởng thụ tiên nghi hấp dẫn

Cuộc sống phát triển, nhu cầu con người ngày càng nâng cao. Bên cạnh nỗi lo về cơm áo gạo tiền thì ngày nay, những yêu cầu về đời sống hưởng thụ được người dân đặt lên hàng đầu. Đặc biệt khi lựa chọn những căn nhà để an cư, Khách hàng quan tâm đến những trải nghiệm mà họ nhận được khi sinh sống tại đó.

  Không gian sống hưởng thụ, hiện đại dành cho cư dân Harina View

 Không gian sống hưởng thụ, hiện đại dành cho cư dân Harina View

Harina View là Không gian sống lý tưởng mà chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải mong muốn dành tặng cho khách hàng. Chủ đầu tư hy vọng mang đến cuộc sống Hạnh phúc, Thịnh Vượng và May mắn đúng nghĩa cho tất cả cư dân Harina View.

Khi lựa chọn sinh sống ở đây, cư dân không chỉ lựa chọn một nơi để an cư hay nương trú. Mà hơn thế, Harina View mở ra không gian thiên nhiên rộng mở, thoáng mát và tránh xa khói bụi thành phố với những tiện ích hiện đại và thuận tiện nhất. Cuộc sống tại Harina View không chỉ mang ý nghĩa tồn tại đơn thuần mà đó là trải nghiệm sống tinh tế.

Harina View – Mang đến những tiện ích đa dạng, đăng cấp

Cảnh quan thiên nhiên xanh giúp cho Harina View sở hữu sức hấp dẫn khó cưỡng. Tuy nhiên, cư dân tại đây sẽ hài lòng hơn nữa khi được trải nghiệm những tiện ích đa dạng và đẳng cấp.

  Không gian sống hưởng thụ, hiện đại dành cho cư dân Harina View

Harina View mang đến những tiện ích đa dạng, hiện đại

Harina View xây dựng 3 tầng thương mại cho các  tiện ích nội khu chất lượng phục vụ nhu cầu cơ bản của người dân. Các tiện ích ngoại khu về Giáo dục, Y tế và Giải trí cũng được chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải nắm bắt khi lựa chọn vị trí xây dựng. Nhờ đó, cư dân Harina View dễ dàng có thể di chuyển đến các khu lân cận hoặc các trung tâm thương mai, trường học và bệnh viện trong khu vực.

Ngày nay, yếu tố xanh được quan tâm đặc biệt.  Không chỉ trong thiết kế mỗi căn phòng đều được tận dụng năng lượng tự nhiên. Còn có công viên xanh gần dự án là một tiện ích hấp dẫn dành tặng cho khách hàng.

Hạ tầng giao thông xung quanh Harina View đã hoàn thiện với các tuyến đường mới nối vào nội đô và các cầu cảng kết nối Thủ Đức với các quận liền kề. Cư dân Harina View sẽ được sử dụng mạng lưới giao thông hiện đại và đồng bộ, giảm thiểu các tình trạng ách tắc, đảm bảo tính thuận tiện – an toàn – nhanh chóng khi tham gia.

Sinh sống tại Harina View sẽ là những khoảnh khắc nghỉ ngơi bên gia đình hạnh phúc. Cùng nhau hưởng thụ bầu không khí trong lành, xanh mát. Cùng nhau đi dạo công viên hay đạp xe ven sông Sài Gòn. Cùng nhau tham quan các khu du lịch, nghỉ dưỡng vào mỗi dịp lễ chỉ mất vài phút di chuyển.

 

 

Các dự án khác

Xem thêm