HARINA VIEW – MẢNH ĐẤT AN LÀNH MANG ĐẾN CUỘC SỐNG AN NHIÊN

Harina View mở ta không gian sống an lành tránh ra những xô bồ của lối sống phố thị hối hả

Harina View là khu đô thị mới đáng sống nhất tại quận Thủ Đức

Nhịp sống đô thị đưa con người vào lối sống công nghiệp luôn vồn vã với những guồng quay công việc mà quên đi giá trị quan trọng của sự nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Chính vì vậy, tỷ lệ người trẻ mắc các bệnh về thần kinh ngày càng gia tăng, là dấu hiệu cảnh báo của phong cách sống nhanh của tuổi trẻ.

Để cân bằng giữa cuộc sống và công việc, chúng ta không chỉ sắp xếp cách thức làm việc, thời gian nghỉ dưỡng giải trí mà điều quan trọng nhất là không gian sống phải đạt chất lượng. Harina View tọa lạc tại Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức sở hữu không gian sống xanh gần gũi thiên nhiên. Đây chính là mảnh đất an lành mang đến cuộc sống an nhiên dành cho người dân Sài Gòn.

Cư dân Harina View luôn cảm thấy an bình khi sống tại đây

Harina View Thủ Đức – Mảnh đất an lành

Sở hữu vị trí thuận lợi nằm trên tuyến đường Phạm Văn Đồng thuộc quận Thủ Đức đã giúp cho hoạt động tham gia giao thông của người dân Harina View diễn ra dễ dàng. Tính tại đây, cư dân chỉ mất 20 phút để vào trung tâm quận 1, ra sân bay hay bến xe miền Đông chỉ khoảng 5 – 10 phút. Đặc biệt, tọa lạc ven sông Sài Gòn mang đến không gian sống xanh, sạch, đẹp rất tốt cho sức khỏe cư dân.

Các tiện ích nội ngoại khu đa dạng như Nhà hàng, Cà phê, Nhà trẻ, Bể bơi hay Công viên xanh, hoặc hệ thống Giáo dục, Cơ sở y tế chất lượng đảm bảo nhu cầu sống của người dân. An ninh trật tự dân cư được kiểm soát chặt chẽ. Harina View nằm gần khu dân cư thành ủy nên cộng đồng dân cư ổn định, hạn chế tối đa tệ nạn hay mất trật tự an ninh.

Với những điều kiện cơ bản này, Harina View được đánh giá là không gian sống an lành, yên bình và ổn định nhất trong khu vực. Mặc dù đón nhận quy mô dân cư lớn với nhiều thành phần, tầng lớp nhưng Harina View vẫn đảm bảo là khu dân cư văn minh, văn hóa, hiện đại.

Harina View mang đến cuộc sống an nhiên giữa phố thị Sài Gòn

Harina View – Cuộc sống an nhiên giữa chốn phố thị Sài Gòn

Dù năm trong nội đô thành phố, Harina View Thủ Đức khó tránh khỏi cuộc sống ồn ào, bon chen, chật trội của một đô thị phát triển nhanh nhất cả nước. Tuy nhiên, với không gian sống khác biệt, gần gũi thiên nhiên giúp cư dân Harina View có những trải nghiệm mới lạ hơn.

Khi lựa chọn Harina View, cư dân được hưởng cuộc sống đa tiện ích tiện nghi chất lượng, thỏa mãn tối đa nhu cầu đi lại, ăn chơi, nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, hệ sinh thái tự nhiên được tạo bởi cây xanh, non nước và lối kiến trúc xanh của tòa nhà đã hạn chế tác động của hiệu ứng đô thị, ô nhiễm môi trường tới cuộc sống người dân. Người dân có nhiều không gian để thư giãn, tĩnh dưỡng và nạp lại năng lượng mới. Đặc biệt, cuộc sống an bình nơi đây mang đến những phút giây giá trị để họ trân trọng những điều thân thuộc xung quanh mình hơn như gia đình, bản thân và giá trị của lối sống xanh.

 

Các dự án khác

Xem thêm