HARINA VIEW – DỰ ÁN MANG GIÁ TRỊ THỜI ĐẠI MỚI

Harina View là Dự án Bất động sản của Thời đại mang đến những giá trị to lớn góp phần xây dựng sự phồn vinh của khu vực Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức nhưng đồng thời đề cao sự bảo vệ Hệ sinh thái tự nhiên tại đây

Harina View - Dự án mang giá trị thời đại mới

Sở hữu Bất động sản trung tâm thành phố là điều mong ước của hầu hết người dân đang sinh sống tại các thành phố lớn. Đặc biệt, đối với những án lớn, có vị trí đẹp và giá trị kinh tế tăng theo thời gian luôn tạo sức hút mạnh mẽ ngay khi được giới thiệu.

Dự án Harina View do Thịnh Phúc Hải làm chủ đầu tư là một trong những Dự án bất động sản đang được săn đón. Bởi những giá trị về kinh tế cũng như an sinh mà Harina View đang sở hữu, đã tạo nên sức hấp dẫn vượt trội cho công trình. Đặc biệt hơn nữa, Harina View được giới chuyên môn đánh giá là một trong những dự án mang giá trị của thời đại mới.

Harina View - Lối kiến trúc tối giản, hiện đại và hài hòa với cảnh quan thiên nhiên

Harina View – Công trình kiến trúc xanh, hài hòa thiên nhiên

Bước vào thế kỉ 21, Thế kỉ của công nghiệp hóa hiện đại hóa. Chúng ta chỉ tập trung vào sự tăng trưởng kinh tế mà gạt bỏ những yếu tố về môi trường tự nhiên. Điều này đang mang đến hậu quả nghiêm trọng về quy hoạch, môi trường ảnh hướng tiêu cực đến cuộc sống của người dân.

Tuy nhiên, Harina View Thủ Đức đang vẽ nên một bức tranh hoàn toàn mới. Một công trình dân dụng lấy yếu tố xanh và sự bảo vệ môi trường đặt lên hàng đầu. Từ lối kiến trúc tối giản nhưng không hoàn toàn đơn điệu, Kiến trúc sư tinh tế tạo ra một công trình mang vẻ đẹp sẽ không phai mờ theo thời đại. Bên cạnh đó, sự tối giản này nhằm mục đích tạo nên tổng thể hài hòa trong kiến trúc đô thị, vẫn giữ được nét hiện đại nhưng không phá vỡ đi cảnh quan thiên nhiên trong khu vực.

Yếu tố xanh của công trình còn được thể hiện ở cách Kiến trúc sư thiết kế những khoảng không gian trống để cư dân Harina View khai thác triệt để năng lượng tự nhiên từ gió – ánh sáng và hạn chế sử dụng điện năng. Diện tích ban công vừa đủ tạo cơ hội cho người dân thiết kế không gian cây xanh ngay tại nhà. Với tỷ lệ 75% diện tích hướng view sông Sài Gòn là bản thiết kế kiến trúc hoàn hảo tận dụng tối đa ưu thế thiên nhiên của khu vực.

Sự tôn trọng tự nhiên, gìn giữ bảo vệ và sống hài hòa với tự nhiên là những giá trị sống của thời đại mới mà con người văn minh hiện đại đang hướng đến.

Nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn với tỷ lệ lợi nhuận cao khi đầu tư vào Harina View

Harina View – Cơ hội kinh doanh hấp dẫn

Harina View tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch Phạm Văn Đồng thuộc phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Đây là tuyến đường lớn kết nối nội đô thành phố với các tỉnh miền Đông. Tính từ Harina View, cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực quan trọng như quận 1, sân bây Tân Sơn Nhất, bến xe miền Đông và các tỉnh lân cận khác. Harina View Thủ Đức trở thành cửa ngõ giao thương của thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Đông. Nhờ đó, Harina View mang đến vô vàn cơ hội kinh doanh mới dành cho giới đầu tư. Ngoài ra, quy mô dân số lớn phù hợp để phát triển kinh tế đa ngành đa nghề. Cùng chính sách phát triển của UBND Thành phố, khu vực Harina View mang đến những tiềm năng phát triển và mở rộng lớn trong tương lai.

Các dự án khác

PARK RIVERSIDE PREMIUM

Xem thêm