HARINA VIEW– DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN VEN SÔNG NỔI BẬT TẠI THỦ ĐỨC

Harina View thu hút sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư nhờ những ưu thế vượt trội mà dự án sở hữu. Trong tương lai, Harina View hứa hẹn mang đến nhiều tiềm năng phát triển có giá trị kinh tế cao

Harina View – Dự án Bất động sản ven sông nổi bật nhất hiện nay

 Harina View – Dự án Bất động sản ven sông nổi bật nhất hiện nay

Harina View Thủ Đức là một trong những dự án chung cư ven sông Sài Gòn được UBND thành phố Hồ Chí Minh thông qua năm 2017. Trong khu vực, đây có thể là dự án nổi bật mang đến những giá trị an cư và tiềm năng kinh tế bền vững cho khách hàng. Harina View Thủ Đức may mắn sở hữu nhiều lợi thế vượt trội mà không phải dự án nào trong cùng khu vực hay phạm vị toàn thành phố có được.

Harina View Thủ Đức Sở hữu hàng loại ưu thế vượt trội

Sau một thời gian tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng, chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải đã hoàn thiện kế hoạch triển khai và tiến trình thi công của dự án trọng điểm của doanh nghiệp  tại Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức với cái tên sáng giá – Harina View. Từ chính cái tên của dự án, chủ đầu tư mong muốn và hy vọng có cơ hội mang đến cho cư dân khi sinh sống tại đây một cuộc sống Hạnh phúc, Giàu có và May mắn. Do đó, ngay khi còn nằm trên bản thiết kế, Harina View Thủ Đức đã sở hữu hàng loại ưu thế vượt trội, như:

Những ưu thế vượt trội mà Harina View Thủ Đức sở hữu

Những ưu thế vượt trội mà Harina View Thủ Đức sở hữu

- Hạ tầng khu vực hoàn thiện: Mạng lưới giao thông được phát triển đồng bộ với các tuyến đường lớn huyết mạch được xây dựng, hệ thống thoát nước chống ngập úng, hệ thống cáp ngầm và đường dây truyền tải điện đảm bảo cảnh quan đô thị, đồng thời mang đến sự tiện lợi và tính an toàn cho cuộc sống người dân.

- Quận Thủ Đức nói chung và phường Hiệp Bình Chánh nói riêng được đánh giá có cộng đồng dân cư sôi động, sầm uất với nhiều ngành nghề, lĩnh vực đa dạng. Tuy nhiên, dưới sự kiểm soát của chính quyền, các yếu tố về an ninh trật tự được quản lý chặt chẽ.

- Harina View tọa lạc trong khu vực tập trung nhiều trường Đại học lớn của Thành phố Hồ Chí Minh như Đại học Bách khoa, Khoa học Tự NHiên, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Công nghệ Thông Tin, Kinh tế - Luật, Đại học Công sát Nhân dân và An ninh Nhân dân và các trường khác về Ngân hàng, Nông Lam, Sự phạm Kỹ Thuật, Luật, Thể dục Thể Thao, Xây dựng … Vì tập trung nhiều trường Đại học nên Làng đại học Thủ Đức và Làng thiếu niên Thủ Đức cũng được đặt tại đây.

- Hiện nay, có nhiều tuyến đường lớn chạy qua Thủ Đức như xa lộ 13, xa lộ Hà Nội và đường vành đai 2. Bên cạnh đó, các dự án cầu kết nối Thủ Đức với quận liền kề như quận 2, quận 7 và quận 9 đang được xây dựng và đưa vào hoạt động phục vụ người dân. Điều này giúp rút ngắn thời gian di chuyển vào nội đô hay sang các tỉnh thành lận cận.

- Cư dân Harina View dễ dàng di chuyển đến các khu du lịch Thảo Điền, Tân Cảng hay chỉ mất 15 phút để di chuyển tới Tân Sơn Nhất. 

- Harina View thuộc khu phía Đông, được định hướng phát triển trong tương lai. Đồng thời, với vị trí mặt tiền giáp các tuyến đường lớn và thuộc khu đất ven sông về mặt phong thủy, Harina View được đánh giá sở hữu vị trí đắc địa, vương khí sinh tài. Xét về dài hạn, Harina View sẽ gia tăng giá trị kinh tế. Đây sẽ là cơ hội tốt để sinh lời.

 Harina View mang đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho giới đầu tư

Harina View mang đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho giới đầu tư

Harina View triển khai thủ tục mua bán đơn giản, thanh toán linh hoạt

Chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải triển khai nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng khi kí hợp đồng mua bán tại Harina View. Cụ thể, cư dân sẽ nhanh chóng nhận được sổ hồng sau khi kí hợp đồng. Các phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt, chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng thanh toán theo nhiều kì và hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp.

Ngoài ra, với vị thế hấp dẫn tại Hiệp Bình Chánh, Harina View được đính giá hấp dẫn. Mỗi căn hộ chỉ từ 25 tr/m2, phù hợp với khả năng tài chính của đa số khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu một căn hộ giá thành thấp hơn nhưng những tiện nghi về giao thông, giải trí, giáo dục và y tế được phục vụ ở mức tương đương hoặc chất lượng cao cấp hơn thì các khách hàng sẽ chẳng ngần ngại bỏ qua Harina View – Dự án chung cư trọng điểm tại Hiệp Bình Chánh.

Các dự án khác

Xem thêm