HARINA VIEW – CĂN HỘ ĐÁNG SỐNG TẠI THỦ ĐỨC

Với những lợi thế vượt trội mà khu chung cư sở hữu, Harina View được giới kinh doanh Bất động sản đánh giá là khu căn hộ đáng sống tại Thủ Đức

Toàn cảnh về khu căn hộ đáng sống Harina View Thủ Đức

Harina View là dự án chung cư dành cho người thu nhập trung bình khá thuộc vùng nội đô thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn để trở thành khu căn hộ đáng sống dành cho người dân. Nhờ sở hữu vị trí thuận lợi, môi trường sống bình yên và cảnh quan tự nhiên cùng cộng đồng dân cư trí thức, Harina View chính là khu căn hộ dành cho cư dân hiện đại.

Giá trị an cư an bình tại Harina View

Bắt nhịp sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Hồ Chí Minh, khu đô thị mới Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức nơi tọa lạc của Harina View ngày ngày thay đổi. Thứ nhất, với sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng giao thông khu vực đảm bảo tính thuận tiện, an toàn và giảm thiểu ách tắc cho người dân khi sử dụng. Thứ hai, các tiện ích về Giải trí, Giáo Dục, Y tế nhận được sự đầu tư xây dựng toàn diện đã cho ra mắt   nhiều tụ điểm vui chơi – ăn uống – mua sắm, các trường học chất lượng cao và bệnh viện quốc tế. Tất thảy tạo nên một tổ hợp sống đa tiện ích, hiện đại và chất lượng.

Cư dân Harina View an tâm sinh sống và tận hưởng nhiều tiện ích mới

Hơn thế nữa, cư dân Harina View hoàn toàn an tâm khi sinh sống tại khu vực với tình hình an ninh trật tự luôn ổn định, cộng đồng dân cư trí thức cao đảm bảo không gian sống văn minh, an bình.

Với tất cả những yếu tố trên, Harina View xứng đáng trở thành không gian sống lý tưởng để an cư nhất tại quận Thủ Đức.

Môi trường sống trong lành, bảo vệ sức khỏe cư dân Harina View

Điểm thu hút đặc biệt của Harina View mang đến cho cư dân là không gian sống xanh, gần gũi thiên nhiên. Cư dân tại đây được tận hưởng bầu không khí trong lành, tươi mát, hạn chế tác động của ô nhiễm khói bụi và tiếng ồn nhờ hệ thống cây xanh và dòng sông Sài Gòn. Điều này còn góp phần giúp điều hòa không khí, giảm sự tác động của nắng nóng tới cuộc sống người dân. Về mặt kinh tế, sẽ giúp cư dân tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí sinh hoạt. Ngoài ra, cư dân Harina View có thể sử dụng những không gian xanh để rèn luyện thể thao, bảo vệ sức khỏe với các nhiều hoạt động như đi bộ, chạy bộ, đạp xe, cầu lông…

Lợi nhuận lớn khi đầu tư kinh doanh tại Harina View

Cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn tại Harina View

Harina View tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc quận Thủ Đức, là mảnh đất đại cát đại lợi để lựa chọn kinh doanh. Nằm trên tuyến đường Phạm Văn Đồng là tuyến đường huyết mạch của Thủ Đức nối liền các tỉnh miền Đông thẳng khu trung tâm quận 1. Vì vậy, lưu lượng giao thông qua Harina View luôn cao và sôi động. Nhờ đó, kinh tế khu vực Hiệp Bình Chánh rất phát triển với nhiều hình thức kinh doanh mới, lợi nhuận cao.

Trong tương lai, Harina View sẽ thiết lập nên cộng đồng dân cư lớn có mức thu nhập ổn định. Đây chính là tập khách hàng tiềm năng thuộc mọi lứa tuổi để các chủ đầu tư phát triển kinh doanh đa ngành nghề.

Tựu chung, Harina View nhận được sự đầu tư toàn diện từ chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải đã mang đến một diện mạo khác biệt cho dự án. Nơi mở ra một không gian sống an bình, trong lành, nhiều tiện ích hiện đại và cơ hội kinh doanh sinh lời ổn định.

 

Các dự án khác

Xem thêm