HẠ TẦNG HOÀN THIỆN XUNG QUANH DỰ ÁN HARINA VIEW – QUẬN THỦ ĐỨC

Harina View tọa lạc tại Hiệp Bình Chánh – Khu đô thị mới của quận Thủ Đức được đánh giá có cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện với mạng lưới giao thông phát triển đồng bộ và các tiện ích đa dạng phục vụ nhu cầu người dân

Hạ tầng xung quanh dự án Harina View đang dần hoàn thiện

Hạ tầng xung quanh dự án Harina View đang dần hoàn thiện

Hiệp Bình Chánh là khu đô thị mới được quy hoạch và phát triển tại quận Thủ Đức. Với ưu thế thuộc khu phía Đông thành phố, là cửa ngõ kết nối Hồ Chí Minh với các tỉnh ngoại thành, cùng nhiều tuyến đường huyết mạch chạy qua như Xa lộ Hà Nội, Hiệp Bình Chánh định hướng trở thành Khu đô thị sôi động, văn minh và hiện đại.

Dự án chung cư ven sông Harina View tại Hiệp Bình Chánh được thành phố phê duyệt trong năm 2017. Đến đây, khách hàng sẽ đến với Khu căn hộ quy tụ các lợi thế về cảnh quan, thiết kế, vị trí, giao thông và cơ sở hạ tầng. Vậy những lợi thế đó là gì?

Mạng lưới giao thông hoàn thiện xung quanh dự án Harina View

Mạng lưới giao thông hoàn thiện, hiện đại phục vụ nhu cầu đi lại của người dân

Giao thông tại quận Thủ Đức được xây dựng đồng bộ gồm các tuyến được chính, cầu cảng, xa lộ hay hệ thống giao thông công cộng … Hiện tại có 3 tuyến đường lớn chạy qua gồm xa lộ 13, đại lộ Phạm Văn Đồng và xa lộ vành đai ngoài. Các cầu nối Thủ Đức với các quận liền kề gồm cầu Bình Quới – Thanh Đa với Hiệp Bình Chánh, Bình Quới – Rạch Chiếc. Hệ thống giao thông hiện đại, liền mạch giúp cư dân Thủ Đức dễ dàng di chuyển vào nội đô với thời gian ngắn khoảng 20 – 30 phút.

Ngoài ra, với lợi thế nằm phía bờ kia sông Sài Gòn, cư dân tại Harina View có thể lựa chọn di chuyển bằng xe buýt trên sông hoặc cano, du thuyển để nghỉ dưỡng.

Các tiện ích ngoại khu đa dạng, hiện đại

Harina View thuộc khu vực trung điểm, định hướng phát triển trong tương lai của thành phố. Do đó, Hồ Chí Minh đã sớm quy hoạch và hoàn tiện cơ sở hạ tầng quanh khu vực với nhiều công trình phục vụ nhu cầu Giải trí, Giáo dục và Y tế cho người dân.

 Đa dạng lựa chọn các tiện ích nội – ngoại khu dành cho cư dân Harina View

Đa dạng lựa chọn các tiện ích nội – ngoại khu dành cho cư dân Harina View

Trong vài năm tới, Hiệp Bình Chánh đón nhận nhiều dự án chung cư khác. Điều này hứa hẹn mang đến cho cư dân Harina View một công đồng sôi động, hiện đại và đa tiện ích. Bên cạnh các tiện ích nội khu mà dự án mang đến, cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển sang các khu đô thị bên cạnh để trải nghiệm nhiều dịch vụ khác.

Bên cạnh đó, các công trình vui chơi giải trí khác như Trung tâm thương mại Metro An Phú, BigC An Phú, Coop Mart … được phân bố xung quanh, thuận tiện cho việc di chuyển để mua sắm. Ngoài ra, hệ thống giao thông được phát triển đồng bộ, giúp cư dân Harina View chỉ mất thời gian ngắn để tới các khu du lịch Thảo Điền, Tân Cảng hay Sân bay Tân Sơn Nhất…

Đồng thời, Thủ Đức là quận tập trung nhiều trường Đại học lớn như Đại học quốc gia tp. HCM, Đại học Luật tp. HCM…tạo nên môi trường giáo dục lý tưởng cho thế hệ trẻ cư dân Harina View trong tương lai.

Đặc biệt hơn nữa, với mục tiêu trở thành Khu đô thị mới đáng sống của Thành phố, bên cạnh cảnh quan ven sông Sài Gòn xanh mát, trong lành thì thành phố xây dựng công viên để phục vụ nhu cầu của người dân. Cư dân Harina View chỉ mất thời gian ngắn để di chuyển tới công viên gần Dự án và dành chút thời gian vào cuối ngày cho các hoạt động thể dục thể thao giúp tăng cường sức khỏe. Hoặc thời gian cuối tuần, cả gia đình cùng đi dạo, picnic tại Công viên là một ý tưởng tuyệt vời.

Cuộc sống với những trải nghiệm tiện nghi, hiện đại và chất lượng tại Harina View chắc chắn là giấc mơ của nhiều cư dân Hồ Chí Minh. Với mức giá ưu đãi cùng những chính sách hỗ trợ mua nhà, Giấc mơ đó hoàn toàn có thể trở thành hiện thực đối với bạn.

 

 

Các dự án khác

Xem thêm