ĐÔI NÉT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ PHÚ AN THẠNH CỦA KHU ĐÔ THỊ WESTERN CITY

Kinh nghiệm kinh doanh cùng các dự án đã thực hiện chứng tỏ năng lực phát triển, khả năng vận hành của Phú An Thạnh sẽ mang đến nhiều thành tựu lớn đối với khu vực và vươn tầm quốc tế.


Toàn cảnh dự án Western City thuộc Phú An Thạnh


Chủ đầu tư giữ vai trò là người tạo ra lợi thế cạnh tranh và tiềm năng phát triển của một dự án Bất động sản so với đối thủ cùng phân khúc. Chính vì thế, nhờ kinh nghiệm dày dặn của chủ đầu tư Phú An Thạnh đã mang tới thành công vượt trội cho dự án Western City; Giúp khu đô thị cao cấp sở hữu những điểm thu hút riêng biệt đối với khách hàng và nhà đầu.


Đôi nét về chủ đầu tư Phú An Thạnh


Western City là Dự án mới nhất thuộc Công ty TNHH MTV Phú An Thạnh. Công ty được thành lập từ năm 2006, là một doanh nghiệp hoạt động trên thị trường Bất động sản với nhiều mảng kinh doanh xây dựng gồm Khu công nghiệp, Khu dân cư, Cảng biển nước sâu và cung cấp các dịch vụ Bất động sản – Tài chính.


 Phú An Thạnh ký kết hợp tác kinh doanh với đối tác


Sau 12 năm hình thành và phát triển, Phú An Thạnh đã chứng tỏ được năng lực kinh doanh với hàng loạt dự án lớn tọa lạc tại Long An. Doanh nghiệp không ngừng nỗ lực phát triển vì lợi ích chung của các nhà đầu tư, nhân viên, cổ động, đối tác và cộng đồng. Từ đó, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh; môi trường làm việc hấp dẫn, chuyên nghiệp; đối tác tin cậy trong ngành; và liên tục tạo ra nguồn lợi nhuận cho các cổ động công ty.


Các dự án Bất động sản đã triển khai


Đa phần các dự án thuộc sở hữu công ty đều tọa lạc tại tỉnh Long An. Nhờ hoạt động kinh doanh uy tín và trong thời gian dài nên Phú An Thạnh nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện của UBND tỉnh Long An cùng niềm hy vọng vào sự đóng góp của doanh nghiệp đối với nền Kinh tế - Xã hội địa phương.


Hiện nay, bên cạnh Khu đô thị cao cấp Western City, Phú An Thạnh đang sở hữu 4 dự án bất động sản lớn gồm: Khu công nghiệp Phú An Thạnh (quy mô 1.002ha); Tổ hợp khu công nghiệp, khu tái định cư, Cảng biển nước sâu Long Hựu – Long An (quy mô 3000ha); Tổ hợp Khu công nghiệp, khu dân cư, khu tái định cư Phú Long – Long An (quy mô 500ha) và Khu dân cư Đông Phương Hồng – quận 9, tp. Hồ Chí Minh (quy mô 24ha)


Khu công nghiệp Phú An Thạnh quy mô 1002ha


Tuy nhiên, nổi bật hơn cả là Khu công nghiệp Phú An Thạnh (Long An) có quy mô diện tích 1.002ha, nằm trên tỉnh lộ 830 thuộc xã An Thạnh, Bến Lức, tỉnh Long An. Khu công nghiệp được phân thành hai phân khu gồm phân khu đất công nghiệp dành cho các ngành nghề ô nhiễm (dệt nhuộm, xi mạ, thuộc da) và Phân khu đất công nghiệp dành cho các ngành nghề khác.


Khu công nghiệp tọa lạc tại vị trí chiến lược, kết nối trực tiếp với các tuyến đường lớn như cao tốc tp. Hồ Chí Minh – Trung Lương, cao tốc Bến Lức - Long Thành và quốc lộ 1A. Hơn nữa, nhờ lợi thế nằm liền kề sông Vàm Cỏ nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu giữa các khu công nghiệp, các cảng và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam bằng đường thủy.


Tựu chung, 12 năm kinh nghiệm, 3 dự án quy mô hơn 1000ha trở lên, 2 khu đô thị trong đó có 1 khu đô thị cao cấp Western City đã cho thấy tiềm năng phát triển, khả năng vận hành của doanh nghiệp sẽ mang đến nhiều thành tựu lớn đối với khu vực và vươn tầm quốc tế.

 

Các dự án khác

Xem thêm