ĐIỂM TÊN NHỮNG DỰ ÁN HẠ TẦNG HIỆN TẠI XUNG QUANH KHU VỰC T&T LONG HẬU

Dù thuộc vùng ngoại ô tp. Hồ Chí Minh nhưng T&T Long Hậu tọa lạc trên khu đất sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại với mật độ tập trung cao các công trình trọng điểm

Toàn cảnh dự án T&T Long Hậu tại Long An

T&T Long Hậu tọa lạc trên mảnh đất nằm trên trục phát triển phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây được định hướng sẽ trở thành đô thị vệ tinh của thành phố. Nhờ đó, có rất nhiều dự án Bất động sản lớn đã và đang được triển khai trong khu vực và từng bước thay đổi diện mạo đô thị cũng như thúc đẩy kinh tế khu vực phát triển.

Được triển khai xây dựng đồng bộ, cơ sở hạ tầng xung quanh khu vực T&T Long Hậu dần hình thành và mang đến nhiều công trình chất lượng, hiện đại đáp ứng nhu cầu sinh hoạt – làm việc từ cơ bản đến nâng cao.

Mạng lưới giao thông hiện đại xung quanh T&T Long Hậu

Mạng lưới giao thông hiện đại, mang tính chiến lược

T&T Long Hậu nằm trên khu vực có tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đi qua. Đây là tuyến đường chiến lược nằm trong mạng lưới tuyến cao tốc Bắc – Nam Việt Nam. Về lĩnh vực Giao Thông – Vận Tải, cao tốc Bến Lức – Long Thành giúp kết nối trực tiếp khu vực Tây và Đông Nam Bộ, để quá trình vận chuyển không phải quá cảnh qua tp. Hồ Chí Minh như trước. Từ đó, rút ngắn thời gian vận tải, tiết kiệm chi phí cho các nhà kinh doanh. Về lĩnh vực kinh tế, tuyến cao tốc kết nối các vùng kinh tế trong điểm phía Tây và Đông Nam Bộ, thúc đẩy sự giao thương và khai thác tiềm năng du lịch.

Với sự xuất hiện của tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành cũng đã làm tăng giá trị bất động sản tại khu vực. So với thời điểm khởi công thì hiện nay, giá trị đã tăng gấp 300 lần mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu.

Ngoài ra, trong khu vực tọa lạc T&T Long Hậu còn có tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Tạo chạy qua. Đây là tuyến đường huyết mạch chạy thẳng vào trung tâm thành phố. Cùng với tuyến đường sắt Metro số 4, cư dân T&T Long Hậu có thêm những lựa chọn để di chuyển vào vùng nội đô với thời gian nhanh nhất.

Cuộc sống hiện đại văn minh tại T&T Long Hậu

Các công trình Giáo dục – Y tế được xây dựng đồng bộ

Do là vùng ngoại ô nên mật độ các công trình Giáo dục – Y tế chưa thể đáp ứng được như vùng nội đô. Tuy nhiên, trong bán kính từ 5 – 10km, cư dân T&T Long Hậu có rất nhiều lựa chọn.

Từ cấp bậc mầm non, tiểu học lên đến trung học phổ thông, cư dân T&T Long Hậu bên cạnh hệ thống giáo dục nội khu thì có thể tham khảo các chương trình học tại các trường học công lập trong khu vực. Bên cạnh đó, cư dân có thể đăng ký cho con học tại trường quốc tế American International School.

Chỉ với khoảng 30 phút di chuyển, cư dân T&T Long Hậu có thể tới trường Đại học Tôn Đức Thắng và RMIT, đây là một trong những trường đại học và trường quốc tế chất lượng nhất tại Việt Nam với chất lượng nguồn nhân lực đầu ra luôn được đánh giá cao.

Các cơ sở y tế địa phương được phân bố trên địa bản đều đạt tiêu chuẩn chất lượng phục vụ nhu cầu người dân. Ngoài ra, bệnh viện Nhà Bè cách khu đô thị khoảng 20 phút di chuyển.

 Cụm cảnh Hiệp Phước hiện đại, sầm uất

Các khu đô thị - khu công nghiệp trong khu vực

Có thể kể đến các khu đô thị - khu công nghiệp tạo lạc trong khu vực gồm KCN Long Hậu, KĐT Cảng Hiệp Phước, cảng Hiệp Phước, Cảng quốc tế Long An, KĐT Saigon Village. Ngoài ra có rất nhiều dự án thuộc địa phận tp. Hồ Chí Minh nằm trong vùng tiếp giáp như KĐT Phú Mỹ Hưng, KĐT Lavila, GS Metrocity, …

Các dự án này cùng với T&T Long Hậu góp phần không nhỏ vào sự thay đổi cảnh quan khu phía Nam tp. Hồ Chí Minh. Biến nơi đây trở thành một trong những khu đô thị sầm uất, sôi động và phát triển. Kiến trúc đô thị hiện đại, mới mẻ với sự hài hòa từ các dự án Khu đô thi. Đồng thời, kinh tế cũng phát triển nhờ sự hoạt động ổn định của các khu công nghiệp trong vùng.

 

 

Các dự án khác

KHU ĐÔ THỊ MỚI BẢO LỘC CAPITAL

King Bay - Đẳng Cấp Hội Tụ

Xem thêm