CƯ DÂN T&T LONG HẬU HƯỞNG LỢI GÌ TỪ VỊ TRÍ VÀNG TẠI LONG AN

Vị trí vàng, đắc địa tại T&T Long Hậu sẽ mang đến cho cư dân Dự án những giá trị sống và tiềm năng phát triển như thế nào trong tương lai?

 Phối cảnh tổng thể dự án T&T Long Hậu của Tập đoàn T&T

Long An đứng thứ 12/63 tỉnh thành cả nước về thu hút vốn FDI, trong đó chiếm gần 65% tổng số dự án và 34,55% vốn đăng ký FDI đầu tư vào khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Những con số này đang đánh giá và dự báo về tiềm năng phát triển trở thành vùng kinh tế động lực hàng đầu tại khu vực ĐBSCL, và là đô thị vệ tinh nằm trong tổ hợp vùng tp. Hồ Chí Minh.

Với tốc độ phát triển ngày càng cao như thế, Long Anh đã thu hút đông đảo nhà đầu tư trong đó có sự hiển diện nổi trội của Dự án T&T Long Hậu của Tập đoàn T&T. Sự thu hút đặc biệt mà Dự án sở hữu nhờ vị trí địa lý đắc địa, mang đến nhiều điểm thuận lợi cho cư dân sinh sống.

Cộng đồng dân cư văn minh, mở rộng trong tương lai

T&T Long Hậu tọa lạc tại vị trí với phía Bắc và Đông giáp khu dân cư, phía Nam là đồng ruộng và phía Tây là sông Long Hậu. Với quy mộ diện tích dự án là 20,9ha, sau khi hoàn thiện, Dự án sẽ đón nhận quy mô cư dân sinh sống lên đến hàng chục ngàn người. Điều kiện sống chất lượng cao thuộc tầng lớp giàu có như tại T&T Long Hậu thì đây sẽ là một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại và thịnh vượng.

Mạng lưới giao thông hiện đại, thuận tiện cho cư dân T&T Long Hậu

Hạ tầng giao thông xây dựng đồng bộ

Mạng lưới giao thông nội ngoại khu dự án T&T Long Hậu được phát triển đồng bộ, hiện đại và thông minh. Xét ngoại khu, hệ thống giao thông được xây dựng với định hướng phát triển tương lai, nắm vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội chung của toàn địa phương và khu vực Nam Bộ.

Cư dân T&T Long Hậu dễ dàng di chuyển vào tp. Hồ Chí Minh thông qua trục đường Nguyễn Hữu Thọ đang được mở rộng 6 làn xe, cao tốc Bến Lức – Long Thành … và tuyến đường sắt trên cao Metro 04.

Đối với hạ tầng giao thông nội khu, cư dân T&T Long Hậu được tận hưởng những tuyến đường xây dựng theo công nghệ hiện đại nhất có độ rộng 9m, vỉa hè thông thoáng rộng 6m. Hai bên đường trồng nhiều cây xanh nhằm giảm thiểu ô nhiễm, tạo không khí trong sạch, mát mẻ cho cư dân khu đô thị.

Diện mạo về một khu đô thị hiện đại, văn minh và thịnh vượng T&T Long Hậu

Vị trí cửa ngõ của tp. Hồ Chí Minh với nhiều tiềm năng phát triển

T&T Long Hậu nằm trong khu vực cửa ngõ tiếp giáp với tp. Hồ Chí Minh cùng mạng lưới giao thông hoàn thiện giúp cho cư dân có những trải nghiệm giao thộng thuận tiện nhất. Tính từ vị trí dự án, cư dân mất 20 phút tới Phú Mỹ Hưng, 10 phút tới nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Tạo, 10 phút ra cảng Hiệp Phước và 5 phút đến ga Metro 04 ( tuyến đi chợ Bến Thành – Phú Nhuận – Tân Bình – Quận 12 – quận 4 – quận 7).

Ngoài ra thị trường Bất động sản Hồ Chí Minh đón nhận làn sóng dịch chuyển đầu tư ra các vùng rìa thành phố. Do giá trị đất tại đây thấp hơn với Bất động sản nội thành, tiềm năng phát triển tương lai và giá trị thanh khoản cao. Chính vì vậy, các khu vực đất như tại dự án T&T Long Hậu nhận được sự quan tâm đầu tư đặc biệt, dự đoán tăng giá trị phi mã trong thời gian ngắn.

 

Các dự án khác

Xem thêm