CÓ NÊN MUA NHÀ TẠI HARINA VIEW – QUẬN THỦ ĐỨC

Thành phố thông qua Dự án Harina View tại Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức mang đến cho cư dân Sài Gòn nhiều cơ hội hơn để mua nhà và lựa chọn không gian sống lý tưởng

Harina View sở hữu vị thế đẹp mang lại tiềm năng kinh tế lớn

Quận Thủ Đức tuy không phải khu trung tâm như quận 1 nhưng thuộc vùng Kinh tế phía  Đông là khu vực trọng điểm của Thành phố. Nhờ đó, quận Thủ Đức nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư và người dân.

Harina View là một trong những dự án mới của Thịnh Phúc Hải tọa lạc tại phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Nơi đây là Khu đô thị mới ven sông Sài Gòn có vị thế đẹp nhất và tiềm năng kinh tế lớn của quận Thủ Đức. Với nhiều ưu thế vượt trội góp phần tạo nên sức hút mạnh mẽ cho Harina View thì Cư dân có nên mua nhà tại đây không?

Thứ nhất: Vị trí đắc địa, thuận tiện di chuyển vào trung tâm quận 1

Quận Thủ Đức nằm bên bờ kia sông Sài Gòn, thuộc phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Phía Bắc giáp Bình Dương – Tỉnh có nền công nghiệp phát triển của nước ta, tập trung nhiều Khu Công Nghiệp lớn. Phía Nam giáp quận 2; phía Đông giáp quận 9 và phía Tây được bao bọc bởi sông Sài Gòn ngăn cách với quận Gò Vấp, quận 12 và quận Bình Thạnh;

Harina View có vị trí đắc địa, đánh giá cao về phong thủy

Có 3 con đường lớn chạy qua quận Thủ Đức gồm quốc lộ 13, xa lộ Hà Nội đi ra các tỉnh phía Bắc và xa lộ vành đai ngoài. Hệ thống giao thông hoàn thiện với các công trình cầu nối lớn gồm cầu Bình Quới – Thủ Đức kết nối bán đảo Bình Quới – Thanh Đa với Hiệp Bình Chánh và cầu Bình Quới – Rạch Chiếc kết nối Thủ Đức – bán đảo Bình Quới – Thanh Đa - quận 2, quận 9 và quận 7. Mạng lưới giao thông tại Thủ Đức được đánh giá cao, đảm bảo tính thông suốt, giảm thiểu ách tắc và rút ngắn thời gian di chuyển vào các tỉnh nội thành.

Harina View nằm trên bãi đất bồi trên sông Sài Gòn, một mặt nhìn ra sông, một mặt tiếp giáp các tuyến đường chính của Thủ Đức. Cư dân tại đây dễ dàng di chuyển theo các hướng khác nhau, vào nội đô hay sang các tỉnh lân cận. Vị thế của Harina View theo thuyết phong thủy, là mảnh đất đại cát đại lợi, mang lại vượng khí cho gia chủ.

Thứ hai: Giá nhà rẻ hơn các quận khác

Các khu vực tại Quận 1, Quận 3 và Quận 5 có mức giá nhà đất đắt đỏ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Do nhu cầu mua nhà tại đây cao, cùng vị trí trung tâm sầm uất nên mọi người có xu hướng lựa chọn để thuận tiện cho việc đi lại làm việc và học tập. Tuy nhiên, với mức giá tại đây chỉ phù hợp với đối tượng thu nhập cao và người nước ngoài.

Giá thành nhà đất tại Thủ Đức thấp hơn các khu vực khác

Harina View là giải pháp tối ưu dành cho cư dân có mức thu nhập Trung Bình – Khá tại Hồ Chí Minh nhưng vẫn sở hữu được nhà và thuận tiện đi lại. Tính từ Harina View, cư dân chỉ mất tầm khoảng 15 – 30 phút di chuyển vào nội thành. Đồng thời, chỉ mất 15 phút để ra sân bay Tân Sơn Nhất hay khu sinh thái Tân Cảng, Thảo Điền. Ngoài ra, các tiện ích về Giáo dục, Giải Trí, Y tế cũng rất đa dạng và phân bố rộng khắp. Không gian sống rộng rãi thoáng mát, không hề chật chội, bí bách như khu vực trung tâm.

Các dự án khác

Xem thêm