CƠ HỘI DÀNH CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ TINH ANH TẠI ĐẶC KHU BẮC VÂN PHONG

Các nhà đầu tư đã nhìn thấy những cơ hội hấp dẫn nào khi quyết định đầu tư vào khu hành chính – kinh tế đặc biệt Bắc Vân Phong

Một góc phồn vinh tại Bắc Vân Phong

Một góc phồn vinh tại Bắc Vân Phong

Thị trường Bất động sản Bắc Vân Phong sục sôi từ nửa cuối năm 2017 khi các ông lớn rục rịch triển khai các dự án lớn. Trong ba tháng đầu năm 2018, Bắc Vân Phong luôn nằm trong tình trạng được các nhà đầu tư săn đón ráo riết và sẵn sàng đầu tư ở những vị trí chiến lược.

Bởi những chính sách ưu đãi và tiềm năng phát triển tương lại, Bắc Vân Phong mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn với giá trị lợi nhuận tỷ đô dành cho các nhà đầu tư tinh anh nắm bắt.

Quy hoạch Bắc Vân Phong nhìn từ trên cao

Quy hoạch Bắc Vân Phong nhìn từ trên cao

Bắc Vân Phong có gì để thu hút các nhà đầu tư?

Để trở thành khu Hành chính – Kinh tế đặc biệt của Việt Nam, Chính phủ dành nhiều chính sách ưu đãi về thuế quan cho Doanh nghiệp – cư sinh tại Bắc Vân Phong. Cùng thể chế Chính quyền riêng biệt tạo môi trường kinh doanh mở, hiện đại, văn minh giúp các Doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều đối tác tiềm năng trong nước – nước ngoài. Từ đó, thu về hàng loạt hợp đồng tỷ đô, nâng tầm vị thế kinh tế Việt Nam.

Tận dụng lợi thế là vùng kinh tế ven biển, Bắc Vân Phong tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh chính gồm Cảng biển – Logistics, Du lịch – Nghỉ dưỡng – Thương Mại – Tài chính, Nghiên cứu Công nghệ cao, Y tế - Giáo dục… Đây đều là những ngành công nghiệp mang lại nguồn lợi nhuận lớn, tỷ lệ tăng trưởng nhanh. Các lĩnh vực kinh doanh này sẽ thúc đẩy sự giao thương quốc tế mạnh mẽ.

Nhiều dự án Bất động sản lớn đang được triển khai tại Bắc Vân Phong

Nhiều dự án Bất động sản lớn đang được triển khai tại Bắc Vân Phong

Bắc Vân Phong – Tiềm năng đang chờ các nhà đầu tư khai thác

Với những lợi thế mà Bắc Vân Phong đang có biến nơi đây thành chiếc bánh ngon mà mọi nhà đầu tư đều khao khát. Chỉ trong khoảng 1 năm nay, thị trường Bất động sản khu vực chứng tỏ sức hút. Nhiều dự án đầu tư tỷ USD đã chính thức được rót vốn cùng hàng loạt hợp đồng hợp tác mới được ký kết.

Đối với nhà đầu tư sẽ nhìn nhận được cơ hội gì từ thực trạng này?

Đầu tiên, là môi trường kinh doanh đa ngành đa nghề. Bắc Vân Phong phát triển hai mảng Dịch vụ - Sản xuất nhưng sẽ tập trung vào Dịch vụ  vận chuyển và du lịch với hệ thống cảng biển hiện đại và hàng loạt khu resort – nghỉ dưỡng cao cấp. Bên cạnh đó, với đặc trưng là vùng kinh tế mở, Bắc Vân Phong đón nhận làn sóng di cư lớn. Đặc điểm dân cư tại đây văn minh, hiện đại và giàu có. Nhờ đó, nhu cầu về các lĩnh vực Nhà hàng – Vui chơi – Nghỉ dưỡng – Mua sắm vô cùng cao. Ngoài ra, lượt khách thăm quan hay khách quá cảnh cũng là nguồn lợi nhuận ngoại tệ vô cùng lớn.

Hơn thế nữa, giá trị bất động sản tăng chóng mặt theo từng ngày cho thấy giá trị thanh khoản cao của đất Bắc Vân Phong. Các chủ đầu tư nhìn thấy được tiềm năng về nhu cầu nhà ở, văn phòng cho thuê ở làn sóng nhập cư ồ ạt sắp tới.

 

Các dự án khác

Xem thêm