CHÍNH SÁCH THANH TOÁN - HỖ TRỢ VAY VỐN KHI MUA ĐẤT NỀN TẠI WESTERN CITY

Để tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có cơ hội sở hữu sổ hồng tại khu đô thị Western City, chủ dự án Phú An Thanh áp dụng nhiều chính sách ưu đãi và chương trình hỗ trợ vay vốn khi mua đất nền tại Western City

Khu đô thị cao cấp Western City hiện đại, sang trọng


Sự xuất hiện của Western City tại khu Tây thành phố Hồ Chí Minh thuộc địa giới tỉnh Long An đã mang đến “cú huých” lớn, tác động mạnh mẽ tới diện mạo hạ tầng khu vực. Bên cạnh những dự án giao thông quan trọng và các khu Công nghiệp – Khu đô thị đã và đang được xây dựng tại địa bàn, Western City là một làn gió mới, tạo ra lợi thế cạnh tranh khác biệt khi sở hữu những giá trị an cư và giá trị kinh tế vượt trội. Cơ hội sở hữu đất nền tại Western City đang chờ đón những nhà đầu tư tinh anh nắm bắt.

Không gian sống xanh, đầy đủ tiện ích tại Western City


Những giá trị có được khi sở hữu Western City


Hạ tầng xung quanh Western City được đánh giá cao nhờ sự đầu tư bài bản và có chiến lược của tỉnh Long An. UBND tỉnh đặt mục tiêu biến nơi đây trở thành một trong những khu đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời là động lực thúc đẩy kinh tế tỉnh phát triển. Vì thế, Western City được trang bị toàn diện những tiện ích để mang đến không gian sống giàu giá trị cho người sở hữu.


Đầu tiên, không thể không nhắc đến giá trị an cư tại một khu đô thị cao cấp có lối kiến trúc xanh. Không gian sống gần gũi thiên nhiên, trong lành giúp bảo vệ sức khỏe. Hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, hiện đại và thuận lợi đảm bảo lối sống văn minh – thịnh vượng cho cư dân Western City. Bên cạnh đó, vị trí tọa lạc đắc địa mang đến lợi thế di chuyển và kết nối cho người dân khi tham gia giao thông, giúp hoàn thiện hơn sự thuận tiện cho không gian sống tại đây.


Thứ hai, giá trị kinh tế tại Western City. Khu đô thị bên cạnh ý nghĩa là một mái ấm an cư tuyệt vời thì cũng sẽ là một cơ hội kinh doanh hấp dẫn. Giá trị bất động sản Western City tăng mạnh theo thời gian nhờ hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng cơ sở cụ thể là các công trình giao thông gồm tỉnh lộ 830, cao tốc tp. Hồ Chí Minh – Trung Lương và Bến Lức – Long Thành. Ngoài ra, Western City phù hợp để phát triển kinh tế đa ngành, đa nghề nhờ sở hữu cộng đồng cư dân giàu có – đa dạng.


 Công trình phức hợp thể thao hiện đại của Western City


Chính sách ưu đãi – hỗ trợ vay vốn khi mua đất nền Western City


Chủ đầu tư Phú An Thạnh đưa ra mức giá 390 triệu/nền. So với mặt bằng trung các khu đô thị cao cấp trong khu vực cùng tiềm năng tăng giá trong tương lai thì đây là một mức giá hấp dẫn.


Tuy nhiên, đa phần các gia đình trẻ sẽ gặp khó khăn về tài chính khi muốn sở hữu sổ hồng Western City. Hiểu được điều này, chủ dự án đưa ra nhiều chính sách ưu đãi – hỗ trợ vay vốn để mở rộng cơ hội đặt mua đất nền tại Western City hơn. Cụ thể:


Cho phép đặt cọc 50 triệu/nền và hoàn tất thanh toán theo kì hạn tối đa trong 8 tháng tiếp theo. Thanh toán trước kì hạn 75% giá trị hợp đồng được chiết khấu 2% và thanh toán trước kì hạn 95% giá trị hợp đồng được chiết khấu 3%. Chiết khấu 2%/ tổng giá trị khi khách hàng mua số lượng từ 5 nền trở lên (nhưng không quá 10 nền/1 người đứng tên)


Ngoài ra, Chủ dự án hợp tác với nhiều khách hàng triển khai chương trình vay vốn với mức lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh. Khách hàng có thể lựa chọn các gói vay vốn cùng kì hạn thanh toán hợp lý. Ngay khi hoàn thiện hợp đồng thanh toán, trong 60 ngày chủ dự án bàn giao sổ hồng cho khách.