CÁC MẪU NHÀ ĐƯỢC XÂY DỰNG TẠI WESTERN CITY

Lối quy hoạch kiến trúc tại Western City tạo nên nét khác biệt với những khu nhà thấp tầng, nhà liền kề hoặc biệt thự vườn tạo nên nét cuốn hút, hiện đại và giàu có cho khu đô thị

 Toàn cảnh khu đô thị Western City


Khu đô thị Western City thu hút sự quan tâm mạnh mẽ không chỉ những cư dân đang tìm kiếm một nơi an cư để xây dựng tổ ấm; nơi đây còn được các nhà đầu tư tinh anh đánh giá cao về tiềm năng kinh tế cùng nguồn lợi nhuận hấp dẫn khi đầu tư.


Để có được sự thành công đó, Chủ đầu tư Phú An Thạnh đã trang bị đầy đủ cho Western City những lợi thế vượt trội, riêng biệt để tạo lợi thế cạnh tranh với các khu đô thị khác trong vùng. Đồng thời, cũng sẽ là điểm ích lợi đối với cuộc sống người dân.


Không gian sống xanh tại Western City


Đặc điểm của khu đô thị Western City


Western City được xây dựng trên khu đất rộng 30ha nằm trên mặt tiền tuyến tỉnh lộ 830 thuộc Long An. Khu vực này tiếp giáp với tp. Hồ Chí Minh, giữ vai trò như cửa ngõ phía Tây thành phố, kết nối tp. Hồ Chí Minh với các tỉnh Tây Nam Bộ.


Mạng lưới giao thông khu vực được phát triển đồng bộ, thông minh có nhiều tuyến đường quan trọng như Tỉnh lộ 830, cao tốc tp. Hồ Chí Minh – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành và quốc lộ 1A. Nhờ đó, cư dân Western City dễ dàng di chuyển tới các vùng lân cân trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, với vị trí và đặc điểm quy hoạch giao thông như vậy cũng nâng cao giá trị Bất động sản của Dự án và tiềm năng phát triển kinh tế nội khu.


Trên diện tích quy hoạch hiện tại, 60% diện tích sử dụng cho các tiện ích công cộng và cây xanh. Western City sẽ xây dựng 1135 căn nhà phố và biệt thự. Với cách quy hoạch như vậy đã tạo nên một không gian sống xanh, trong lành và vẫn giữ được nét hiện đại mới mẻ cho Western City.


Khu nhà trên tuyến phố shophouse của Western City


Các mẫu nhà sẽ được phép xây dựng tại Western City


Không như nhiều khu đô thị khác ưu tiên xây dựng các chung cư cao tầng nhằm tiết kiệm diện tích xây dựng, tăng nguồn thu; thì Western City quy hoạch theo hướng ưu tiên các căn nhà độc lập thấp tầng là nhà liền kề hoặc biệt thự vườn. Nhờ đó, không gian cảnh quan tại Western City thông thoáng, hài hòa với nét tự nhiên nên thơ của phong cảnh vùng đất ven sông Vàm Cỏ.


Hiện nay, Chủ dự án Phú An Thạnh chủ trương phân lô cho xây dựng ba loại nhà tại Western City theo hướng:


- Trên các tuyến phố shophouse xây dựng các căn nhà mặt phố có kích thước lô 5x20m; 6x18m; 6x20m hoặc 4x16m. Cho phép xây dựng nhà 3 tầng, nằm trên mặt tiền những tuyến phố nội khu huyết mạch phù hợp để kinh doanh buôn bán. Các căn nhà được phép xây sát mép vỉa hè sẽ tận dụng được diện tích vỉa hè thông thoáng.


- Các căn hộ liền kề có kích thước lô 5x20m hoặc 6x20m cho phép xây dựng nhà 3 tầng. Các lô đất nền này phù hợp xây dựng nhà dân để ở.
- Các căn nhà biệt thự vườn có kích thước nền là 12x25m hoặc 12x30m phù hợp cho những đối tượng có thu nhập cao muốn xây nhà vườn để sinh sống hoặc xây biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần.


Hiện nay, Western City đã chính thức mở bán đất nền với giá trị 350 triệu/nền cùng nhiều chính sách hỗ trợ thanh toán tiện lợi và hấp dẫn.