CÁC DỰ ÁN XUNG QUANH CHUNG CƯ CAO CẤP WATERINA SUITES

Các dự án xung quanh Waterina Suites đang dần hoàn thiện mang đến cho khu đô thị phường Thạnh Mỹ Lợi một không gian sống hiện đại, sôi động và văn minh.

Waterina Suites sở hữu vị trí đắc địa thuộc khu đất vàng của thành phố tại phường Thạnh Mỹ Lợi – quận 2. Với định hướng phát triển trở thành khu Trung Tâm Hành Chính – Kinh Tế mới, Thạnh Mỹ Lợi thu hút đầu tư nhanh chóng với mật độ cao các dự án xây dựng nhà ở cao cấp – trong đó có dự án Waterina Suites.

Waterina Suites sở hữu vị trí đắc địa tại khu Thạnh Mỹ Lợi

Từ đó, cơ sở hạ tầng và cảnh quan xung quanh Waterina Suites được quy hoạch tổng thể dài hạn nhằm mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân sinh sống và tạo lập không gian sống lý tưởng. Hiện nay, các khu vực lân cận Waterina Suites đang triển khai hoặc đi tới hoàn thiện nhiều dự án nổi bật.

Hạ tầng giao thông hoàn thiện và đưa vào sử dụng

Thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi – quận 2, là cửa ngõ phía Đông của thành phố, tiếp giáp với quận 1, quận 7, quận 9 và một số tỉnh phía Đông.  Chính vì vậy, hệ thống giao thông khu vực được quan tâm và đầu tư. Đây luôn là điểm nóng giao thông với nhiều điểm ùn tắc. Tuy nhiên, ngay trong năm 2017, đề xuất mở rộng làn xe máy qua hầm Thủ Thiêm giúp giảm ách tắc đã giải quyết phần nào áp lực giao thông. Đồng thời nhiều tuyến đường mới khai thông giúp hoàn thiện hạ tầng giao thông tại quận 2.

Cư dân Waterina Suites dễ dàng di chuyển nhờ quy hoạch giao thông hoàn thiện

Các dự án cải tạo nút giao thông với đường Bát Nhàn, Tạ Hiện và xây dựng hệ thống báo hiệu đường bộ, đường thủy và một số công trình hạ tầng kỹ thuật khác là những nỗ lực rõ ràng nhất mà chính quyền mong muốn mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho toàn bộ cư dân tại đây.

Waterina Suites tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch như Xa lộ Hà Nội đi các tỉnh phía Bắc; Đại lộ Mai Chí Thọ đi qua bán đảo Thủ Thiêm nối liền các tỉnh miền Tây với miền Đông Nam Bộ; đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây nối với bờ kia sông Đồng Nai. Đặc biệt với việc thông qua đề án xây dựng cầu qua Đảo Kim Cương dài 837m, rộng 27m có 4 làn xe và dự kiến hoàn thành trước 30/4/2018, hứa hẹn đây sẽ trở thành khu đô thị sôi động bậc nhất.

Các dự án nhà ở cao cấp hâm nóng thị trường bất động sản xung quanh Waterina Suites

Khi nhắc tới khu vực Thạnh Mỹ lợi, nhiều khách hàng nhanh chóng nhắc đến một số cái tên nổi bật như dự án Vista Verde, dự án Feliz En Vista hay mới nhất là Waterina Suites.

 

Waterina Suites thuộc khu đất vàng, thu hút đầu tư mạnh mẽ

Theo quy hoạch được phê duyệt năm 2009, đồ án xây dựng với tỷ lệ 1/2000 khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi. Trong đó, tổng diện tích là 178,84ha, phần đất có 68,2ha được phân chia gồm 39ha cho giao thông, 13ha để thiết kế công viên cây xanh và còn lại là khu dân cư. 77% diện tích đất được cấp phép xây chung cư và 23% cho các dự án nhà ở thấp tầng. Các tòa chung cư cao từ 5 – 25 tầng. Để đảm bảo cảnh quan đô thị thông thoáng và tăng tính thẩm mỹ, các dự án được sắp xếp theo tiêu chuẩn: chung cư từ 13 – 25 tầng nằm trung tâm khu đô thị, các công trình từ 5 – 15 tầng nằm chủ yếu ở mặt tiền đường vành đai phía Đông; các công trình nhà thấp, biệt thự thiết kế dọc theo sông Sài Gòn.

Các công trình cộng đồng như Trường Học, Trung Tâm Thương Mại – Dịch Vụ, Bệnh Viện … được quy hoạch nằm trung tâm khu đô thị nhằm đảm bảo bán kính phục vụ tốt nhất cho cư dân. Hiện nay có một số trung tâm thương mại lớn như Vincom, Big C, Metro đã xây dựng và mở cửa đón khách. Hơn nữa, tại đây cũng tập trung nhiều các Trường Quốc Tế Anh Úc Mỹ và Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ phù hợp với yêu cầu của đa số cư dân tại đây.

Các dự án khác

Xem thêm