BẤT ĐỘNG SẢN KHU ĐÔNG – NHỮNG TÍN HIỆU HẤP DẪN VỀ MỘT THỊ TRƯỜNG SÔI ĐỘNG

Khu Đông ngày càng khẳng định vị thế và sức hút của mình trong bản đồ quy hoạch thành phố. Nhờ đó, các dự án Bất động sản tại đây như Harina View cũng trở nên hấp dẫn và mang lại tiềm năng giá trị cho người sở hữu

Cộng đồng dân cư sôi động – văn minh – giàu có tại Khu Đông

Trong thời gian ngắn, thị trường Bất động sản đón nhận những tín hiệu đáng mực về sự nóng dần lên tại khu Đông thành phố. Hàng loại dự án lớn và nổi bật thu hút sự quan tâm không chỉ giới đầu tư mà cả khách hàng – những người đang có nhu cầu mua nhà cũng quan sát kĩ lưỡng từng biến động. Điều này hứa hẹn mang lại lợi nhuận kinh tế lớn khi quyết định đầu tư hay lựa chọn để an cư.

Bất động sản khu Đông nóng lên cùng sự phát triển của đô thị

Bất động sản khu Đông trở nên sôi động sau khi UBND thành phố Hồ Chí Minh thông qua đề xuất phát triển khu Kinh tế - Hành chính phía Đông thành phố. Hứa hẹn trong tương lai gần nơi đây sẽ trở thành trung tâm mới hiện đại, sầm uất. Nhờ đó, hàng loạt dự án Bất động sản mới xuất hiện với đa dạng phân khúc như Đảo Kim Cương, các dự án Vinhome của Vingroup, các khu Resort – Biệt thự liền kề ven sông Sài Gòn đến các dự án tầm trung như chung cư Saigon Riverside City, Opal Riverside, …

Bất động sản khu Đông nóng lên sau đề án phát triển của thành phố

Bất động sản khu Đông nóng lên sau đề án phát triển của thành phố

Nắm bắt được xu hướng của thời đại, các công trình tại khu Đông đều mang đến những thiết kế mới mẻ, cá tính và hiện đại, thể hiện tinh thần năng động, tiện nghi và ngày càng phát triển của thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ sự ra đời của hàng loạt dự án chung cư từ cao cấp đến bình dân đã đáp ứng phần nào nhu cầu về nhà ở của dân cư Sài Gòn ngày càng gia tăng, nhưng quỹ đất sinh hoạt ngày một hạn hẹp. Bên cạnh đó, sự ra đời này còn thể hiện bước chuyển mình mạnh mẽ của Đô thị lớn nhất Việt Nam và là bộ mặt mới của thành phố. Khu Đông chắc chắn sẽ trở thành không gian sống lý tưởng, đẳng cấp với hạ tầng hoàn thiện và các tiện ích đa dạng phục vụ như cầu của người từ cơ bản đến hưởng thụ.

Harina View – Dự án chung cư ven sông nổi bật tại khu Đông

Harina View thuộc quyền thi công và sở hữu bởi chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải. Dự án tọa lạc tại Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức – đây là cửa ngõ phía Đông Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Trong năm 2017, Harina View là dự án chung cư cuối cùng được UBND thành phố cấp phép xây dựng. Đến nay, Harina View đã nhanh chóng khẳng định được vị thế là dự án Bất động sản ven sông nổi bật tại khu Đông với những ưu thế vượt trội.

Bất động sản khu Đông nóng lên sau đề án phát triển của thành phố

Harina View – Cộng đồng dân cư Giàu có và Hạnh phúc

Harina View được xây dựng trong khu vực có hạ tầng giao thông được đánh giá phát triển đồng bộ. Nhiều tuyến đường huyết mạch được xây dựng, mạng lưới giao thông đô thị hiện đại phục vụ nhu cầu đi lại thuận tiện của người dân và phần nào giải quyết được bài toán ùn tắc. Các tuyến giao thông công cộng ngày càng phát triển với tuyến điện ngầm Metro Bến Thành và tuyến buýt sông, cùng hệ thống cầu cảng hiện đại.

Các tiện ích khu vực như Giải trí, Giáo Dục, Y tế cũng hết sức đa dạng, được phân bổ rộng khắp để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân toàn khu vực. Đặc biệt, quận Thủ Đức được đánh giá là nơi tập trung nhiều trường đại học nhất thành phố với những cái tên nổi bật như Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế - Luật, Hệ thống Đại học Công an – An ninh,…

Vị trí của Harina View tại Hiệp Bình Chánh nằm trên khu đất bài bồi, theo thuyết phong thủy đây là mảnh đất đại cát đại lợi sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt hơn nữa, cảnh quan tự nhiên nơi đây là yếu tố hấp dẫn nhất đối với khách hàng. Khi mà hiệu ứng đô thị mang đến cảm giác ngột ngạt cho vùng nội đô trật trội thì khi cư dân Harina View trở về nhà sẽ được hưởng trọn không khí trong lành, thoáng mát của sông Sài Gòn.

Với tất cả những lợi thế như vậy, Harina View chắn chắn không chỉ là một nơi an cư. Bên cạnh đó, Dự án còn mang đến nhiều cơ hội kinh doanh cùng giá trị kinh tế vượt trội.