BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI LỰA CHỌN MUA NHÀ TẠI HARINA VIEW?

Không chỉ hấp dẫn bởi những giá trị nội tại dự án mang lại, Harina View mở ra nhiều cơ hội kinh doanh sinh lời cho cư dân tòa nhà

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI LỰA CHỌN MUA NHÀ TẠI HARINA VIEW

Harina View – Sự lựa chọn hoàn hảo cho một nơi để An cư lạp nghiệp

Mua nhà tại Harina View là cơ hội hấp dẫn dành cho cư dân. Dự án không chỉ mang tới những trải nghiệm thỏa mãn cuộc sống tiện nghi, hiện đại mà còn là giá trị kinh tế tăng trưởng mạnh của một khu đô thị thuộc mảnh đất vàng. Vậy cụ thể những giá trị mà cư dân Harina View sẽ nhận được khi lựa chọn sinh sống tại đây là gì?

Harina View – Môi trường sống văn minh, chốn an cư an lành

Với tầm nhìn chiến lược, chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải đã trang bị cho Harina View vô vàn lợi thế hấp dẫn để biến nơi đây trở thành chốn an cư lý tưởng. Một nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố về hạ tầng giao thông, tiện ích, cảnh quan để phục vụ nhu cầu sống ngày càng được nâng cao của dân cư Sài Gòn.

Harina View có lối kiến trúc hiện đại, ấn tượng, đan xen những mảng màu xanh lá tạo cảm giác dễ dịu và hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Đặc biệt, kiến trúc sư đã tinh tế tạo nên nhiều không gian xanh cho Dự án và trong mỗi căn hộ, với tỷ lệ 75% view ven sông, giúp cho hầu như toàn bộ căn hộ tại đây đều được hưởng trọn vẹn không khí trong lành của sông Sài Gòn thơ mộng.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI LỰA CHỌN MUA NHÀ TẠI HARINA VIEW

Không gian sống xanh tại Harina View

Chất lượng công trình được nhà đầu tư Thịnh Phúc Hải đặt lên hàng đầu. Từ bản thiết kế đến quá trình xây dựng, nội thất, các nguyên vật liệu sử dụng được cân nhắc kĩ càng để tạo nên một công trình đẳng cấp, thách thức thời gian

Mạng lưới giao thông hoàn thiện tại Thủ Đức tạo kết nối giao thông thông suốt với các khu vực lân cận. Nằm trên mặt đường Phạm Văn Đồng, cư dân Harina View chỉ mất 15 phút để tới quận 1 và 10 phút để ra sân bây Tân Sơn Nhất hoặc 7 phút ra bến xe miền Đông. Các công trình hạ tầng xung quanh đã hoàn thiện và ở khoảng cách tiện dụng với cư dân Harina View. Như trường học, Bệnh viên, Trung tâm mua sắm và khu vui chơi giải trí khác… chỉ mất 15 phút di chuyển.

Sau khi Harina View hoàn thiện, khu vực Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức đón nhận một số cuộc di dân lớn với sự tâp trung của đông đảo người tri thức Hồ Chí Minh có lối sống văn minh, hiện đại và khả năng tài chính ổn định. Đặc biệt với môi trường an ninh trật tự được kiểm soát chặt chẽ tại đây, cư dân Harina View tận hưởng cuộc sống an lành, yên bình.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI LỰA CHỌN MUA NHÀ TẠI HARINA VIEW

 Harina View mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn, khả năng sinh lời cao

Cơ hội đầu tư hấp dẫn, khả năng sinh lợi cao tại Harina View

Với sự đầu tư chỉn chu từ chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải, giá trị kinh tế của Harina View tiếp tục tăng mạnh trong tương lai.

Khi mua nhà tại Harina View, cư dân không chỉ dùng để an cư, sinh hoạt mà chủ sử hữu có thể tận dụng để triển khai các hoạt động kinh doanh khác. Vị trí tọa lạc trên mặt đường Phạm Văn Đồng thuận lợi di chuyển vào nội đô hay ra sân bây, chủ sở hữu có thể cho thuê làm văn phòng làm việc, triển khai các hoạt động kinh doanh thương mại, dịch vụ có khả năng sinh lợi cao. Hạ tầng đồng bộ và cộng đồng dân cư lớn sẽ mang đến một nguồn khách hàng vô cùng lớn và ổn định.

Tựu chung, Harina View là một trong những dự án ven sông nổi bật tại Thủ Đức, nhận được sự quan tâm của UBND thành phố và người dân thành phố. Dự án sẽ mang đến những cơ hội lý tưởng cho chủ sở hữu về một nơi chốn an lành và tiềm năng phát triển kinh tế trong tương lai.

 

 

Các dự án khác

Xem thêm