3 TIỆN ÍCH SỐNG XANH CHỈ CÓ TẠI T&T LONG HẬU

Nếu bạn là người ưa thích không gian sống hòa mình với tự nhiên thì T&T Long Hậu sẽ là ngôi nhà dành cho bạn. Nơi đây sở hữu những tiện ích sống xanh chỉ có tại đây

Không gian sống bao phủ cây xanh tại T&T Long Hậu

Cuộc sống xanh là lối sống văn minh mà người hiện đại đang hướng đến. Ở các khu đô thị, yếu tố xanh được thể hiện ở kiến trúc hài hòa thiên nhiên, không gian sống trong lành và bảo vệ môi trường xung quanh.

Đến với T&T Long Hậu – Khu đô thị được xây dựng trên mảnh đất tự nhiên vẫn giữ cảnh quan hoang sơ của vùng ngoại ô chưa được khai thác. Tập đoàn T&T lên kế hoạch chiến lược khai thác và xây dựng khu đô thị hiện đại bậc nhất trong khu vực – T&T Long Hậu nhưng đảm bảo tuyệt đối nguyên tắc bảo vệ môi trường nơi đây. Với định hướng này, T&T Long Hậu mang đến cho cư dân một không gian sống xanh chỉ có tại đây với mật độ cây xanh bao phủ tối đa, hệ thống sông, rạch, hồ nước và các công trình xanh bảo vệ sức khỏe khác nữa.

Mật độ cây xanh nội khu dự án T&T Long Hậu

Mật độ cây xanh bao phủ tối đa dự án

Để tạo nên một không gian sống xanh thì cây xanh đóng vai trò quan trọng. Đến với T&T Long Hậu, 47% diện tích đất được thiết kế để trồng cây. Từ công viên, trạm nghỉ dưỡng đến các công trình tiện ích và mạng lưới giao thông đều được thiết kế và phân bố trồng cây. Các loại cây cổ thụ được lựa chọn đều có tán rộng, cao thoáng mát, đặc biệt sắc màu kì trổ hoa tạo nên cảnh quan thơ mộng, dịu êm cho khu đô thị.

Tại các tuyến phố nội khu hay phần đất xen lẫn giữa các phân khu được thiết kế với mật độ cây xanh hợp lý vừa đảm bảo an toàn khi mùa mưa đến, vừa tạo bóng mát khi lưu thông mà còn giúp thanh lọc không khí, giảm thiểu tiếng ồn từ các phương tiện giao thông.

Công viên trung tâm rợp bóng cây xanh

Công viên trung tâm – Lá phổi xanh của T&T Long Hậu

Khi ghé thăm các khu đô thị hiện đại như T&T Long Hậu, chủ đầu tư luôn dành ra diện tích lớn để thiết kế công viên xanh phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân. Tại đây, công viên được đặt nằm trung tâm dự án để người dân thuộc ba phân khu Phú Gia, Hoàng Gia và Mỹ Gia đều dễ dàng di chuyển.

Công viên được thiết kế với những hàng cây cổ thụ tạo tán mát để ngồi nghỉ ngơi, thảm cỏ nhung dài rộng tạo không gian vui chơi cho trẻ nhỏ hoặc gia đình cùng picnic cuối tuần. Bên cạnh đó, hồ cảnh quan xen lẫn không gian xét về mặt kiến trúc tạo nên sự hài hòa, xét về công năng giúp điều hòa nhiệt độ toàn khu.

Tại T&T Long Hậu không thể không nhắc đến cảnh quan vùng sông nước với hàng cây xanh dọc rạch Đất Thánh tạo nên con đường tản mát nên thơ hấp dẫn.

 

Hệ thống khu thể dục thể thao chuyên biệt dành cho cư dân T&T Long Hậu

Khu thể dục thể thao dành riêng cho cư dân T&T Long Hậu

Niềm yêu thích thể thao của chủ đầu tư Tập đoàn T&T được thể hiện rõ nét qua sự đầu tư vào Đội bóng đá Hà Nội T&T, nay lại được gửi gắm vào những khu thể dục thể thao trong khuôn viên dự án T&T Long Hậu.

Lối sống xanh không chỉ ở cảnh quan mà là phong cách sống hướng tới sự bảo vệ sức khỏe. Thì thể dục – thể thao chính là hoạt động quan trọng góp phần bồi dưỡng sức khỏe cư dân. Để thúc đẩy tinh thần thể thao tại T&T Long Hậu, chủ đầu tư thiết kế nhiều khu thể dục như sân cầu lông, Khu thể thao – GYM ngoài trời và sân chơi trẻ em.

Các tuyến đường dạo mát nội khu như trong công viên hay dọc rạch Đất Thành đều được phủ xanh mang đến bầu không khí trong lành, thanh mát và an nhiên mỗi khi dạo chơi, đi bộ hay đạp xe.

Các dự án khác

Xem thêm