3 LÝ DO ĐỂ T&T LONG HẬU TRỞ THÀNH KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG

T&T Long Hậu tọa lạc trên khu đất vàng, hưởng trọn vượng khí từ sông Soài Rạp và sông Nhà Bè . Nhờ đó, T&T Long Hậu mang đến không gian sống khác biệt với những giá trị an cư hấp dẫn

T&T Long Hậu hưởng trọn vượng khí thiên nhiên

T&T Long Hậu tọa lạc tại vùng ngoại ô thanh bình, tránh xa được sự ồn ào của tp. Hồ Chí Minh nhưng vẫn giữ được cầu nối với nhịp sống sôi động, hiện đại. Lạc bước tới T&T Long Hậu, cư dân như tìm về chốn an nhiên, sống hòa mình với thiên nhiện và tận hưởng bầu không khí trong lành, thanh mát. Và chẳng thể ngoa, nếu nói T&T Long Hậu hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành khu đô thị đáng sống nhất khu vực phía Nam với những giá trị sống tích cực.

Lối kiến trúc xanh tại T&T Long Hậu

Cảnh quan tự nhiên – Kiến trúc hiện đại

T&T Long Hậu sẽ khiến bạn chóang ngợp với một khu đô thị có lối kiến trúc hiện đại, sang trọng phân làm ba khu Mỹ Gia, Hoàng Gia và Phú Gia. Mỗi phân khu sẽ lại mang đến những cảm nhận khác nhau về phong cách kiến trúc hay nhịp sống ở đây. Tuy nhiên, điểm chung của toàn bộ cảnh quan T&T Long Hậu là yếu tố xanh. Tại mỗi nẻo đường, mỗi ngôi nhà, mỗi căn hộ, cư dân đều tìm thấy những mảng màu xanh của cây cối được thiết kế hài hòa, xen lẫn trong không gian sống của mình.

Đặc biệt, tận dụng tối đa lợi thế quỹ đất vùng ngoại ô thành phố rộng rãi, thông thoáng kết hợp cùng mạng lưới sông/rạch, T&T Long Hậu được thiết kế để kết hợp cùng cảnh quan tự nhiên đó tạo nên một bức tranh vừa dịu êm của vùng thôn quê nhưng lại đậm nét hiện đại, thịnh vượng.

 Nhịp sống hiện đại trên tuyến phố shophouse của T&T Long Hậu

Tiện ích sống đa dạng phong phú

Là một khu đô thị lớn nên T&T Long Hậu mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại với hệ thông tiện ích nội ngoại khu trọn vẹn. Về giải trí, T&T Long Hậu thiết kế một tuyến phố shophouse hiện đại, sầm uất với những cửa hàng, nhà hàng, khu vui chơi đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân. Ngoài ra, tiện ích sức khỏe vô cùng quan trọng với khu sân chơi, sân cầu lồng, phòng GYM, khu thể thao ngoài trời và những tuyến đường tản mát rọc Rạch Đất Thánh chắc chắn là những trải nghiệm sống đáng quý.

Hệ thống giáo dục mầm non nội khu cũng được thiết kế vô cùng hiện đại để phục vụ cư dân khu đô thị với chất lượng giáo dục tốt nhất. Kết hợp cùng những tiện ích ngoại khu khác đã hoàn chỉnh nên bức tranh tổng thể về cuộc sống văn minh, giàu có của T&T Long Hậu.

Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành hiện đại

Mạng lưới giao thông xây dựng đồng bộ, thông minh

Vì là một khu đô thị nằm ngoại ô nên vấn đề giao thông luôn được quan tâm đặc biệt bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, kinh doanh và nhịp sống cư dân. Mạng lưới giao thông xung quanh dự án T&T Long Hậu được xây dựng đồng bộ và đang dần hoàn thiện.

Đầu tiên, dự án cao tốc Bến Lức – Long Thành bên canh giữ vai trò là cầu nối các vùng kinh tế trọng điểm miền Đông – Tây Nam Bộ thì tuyến cao tốc góp phần làm tăng giá trị bất động sản của khu vực.

Thứ 2, tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Tạo là tuyến đường huyết mạch của tp. Hồ Chí Minh. Đối với cư dân T&T Long Hậu thì đây là con đường nối trực tiếp vùng ngoại ô với nội thành thành phố giúp người dân dễ dàng di chuyển trong thời gian ngắn nhất.

Thứ 3, tuyến đường sắt Metro số 4 đang được xây dựng và nhận được sự kỳ vọng vô cùng lớn của người dân. Đây là giải pháp giao thông đô thị giúp giảm thiểu áp lực, hạn chế phương tiện cá nhân và bảo vệ môi trường. Đối với cư dân T&T Long Hậu thì đây cũng la phương án thuận tiện nhất để người dân di chuyển vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với chi phí rẻ nhất và thời gian ngắn nhất.

Các dự án khác

KHU BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN AN THẠNH LONG AN

PHÚC AN CITY – ĐIỂM ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI

Xem thêm