3 KỲ VỌNG CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ TẠI WESTERN CITY

Lợi nhuận là thước đo để các nhà đầu tư đánh giá, căn nhắc khi quyết định lựa chọn đầu tư vào dự án bất động sản có tiềm năng như khu đô thị cao cấp Western City


 Tiềm năng tăng giá của khu đô thị Western City


Thị trường Bất động sản nóng dần lên, nhu cầu mua nhà và đầu tư đang tăng cao. Hàng loạt dự án mới được cấp phép xây dựng, chiếm lĩnh những vị trí đắc địa, có tiềm năng kinh tế lớn. Đầu tư vào Bất động sản trở thành kênh đầu tư hấp dẫn hơn so với chứng khoán, vàng, hay tiền ảo…do sự ổn định của các thị trường này.


Đối với các nhà đầu tư, họ đánh giá và quyết định lựa chọn các dự án Bất động sản dựa trên hai 2 yếu tố là yếu tố lợi nhuận (gồm lợi nhuận từ việc kinh doanh sản phẩm và lợi nhuận thu được từ việc tăng giá trị) và tính thanh khoản. Vậy các nhà đầu tư đã đặt những kỳ vọng gì ở khu đô thị Western City để biến nơi đây trở thành cơn sốt đầu tư trên thị trường Bất động sản trong vài tháng gần đây?


 Hấp dẫn từ cơ hội đầu tư vào tuyến phố thương mại Western City


Lợi nhuận từ việc kinh doanh trên mặt bằng bất động sản Western City


Hoạt động cho thuê bất động sản là một kênh đầu tư ổn định và nhu cầu thị trường ngày càng tăng cao. Đặc biệt các khu đô thị cao cấp như Western City, các tuyến phố shophouse mang tới những cơ hội kinh doanh mới vừa có thể để ở vừa để kinh doanh, buôn bán.


Bên cạnh đó, Western City tọa lạc tại khu vực kinh tế trọng điểm của tỉnh Long An, tập trung nhiều khu công nghiệp, khu kinh tế mới, đặc biệt gần nhất là Khu công nghiệp Phú An Thạnh tập trung nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Chính vì thế, nhu cầu nhà ở cho cán bộ - nhân viên cấp cao sẽ vô cùng cao.


Vị trí chiến lược của Western City trong khu vực


Tỷ suất lợi nhuận cao khi đầu tư vào Western City


Quan sát từ các dự án Bất động sản quanh đường cao tốc Bến Lức – Long Thành cho thấy tiềm năng tăng giá phi mã tại các dự án liền kề. Cụ thể, kể từ giai đoạn khởi công năm 2009 đến cuối năm 2017, giá trị đất tại các khu vực này đã tăng lên 300% – 600%.


Western City tọa lạc tại khu vực được đầu tư hạ tầng bài bản với các dự án giao thông trọng điểm như mở rộng tỉnh lộ 830, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc tp. Hồ Chí Minh – Trung Lương và quốc lộ 1A. Vì vậy, đối với những dự án có nhiều hạ tầng giao thông quan trọng chạy qua như thế, các nhà đầu tư dự đoán tỷ suất lợi nhuận trước và sau khi bán sẽ đạt con số hấp dẫn.


Khu đô thị cao cấp Western City hiện đại – đẳng cấp


Tính thanh khoản của khu đô thị Western City cao


Tính thanh khoản là yếu tố mà các nhà đầu tư cực kỳ quan tâm. Tiến độ xây dựng sẽ ảnh hưởng tới quyết định đầu tư của các nhà đầu tư. Do đó, chủ đầu tư Phú An Thạnh tập trung toàn nguồn lực để hoàn thiện dự án Western City, dự kiến bàn giao vào tháng 12/2018. Hơn nữa, uy tín của chủ dự án cũng tác động đến đánh giá của các nhà đầu tư khi cân nhắc lựa chọn.


Tựu chung, các nhà đầu tư luôn đặt nhiều kỳ vọng vào những dự án tiềm năng như Western City. Khu đô thị này sẽ tăng dần giá trị theo thời gian và tăng bền vững nhờ lợi thế về không gian sống, cộng đồng dân cư, hệ thống tiện ích mà chủ đầu tư Phú An Thanh mang lại.