2 DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN QUY MÔ LỚN XUNG QUANH KHU ĐÔ THỊ WESTERN CITY

Happy Land, Waterpoint và Western City – Tổ hợp 3 dự án Bất động sản trọng điểm tại khu Tây thành phố Hồ Chí Minh với hy vọng sẽ hình thành những cộng đồng dân cư mới văn minh – giàu có – đẳng cấp cho khu vực. Đồng thời sẽ là đòn bẩy thúc đẩy Kinh tế - Xã hội Long An phát triển


Vị trí ba dự án trên bản đồ


Hạ tầng cơ sở tại khu vực tọa lạc Western City luôn được đánh giá cao với sự đầu tư bài bản và mang tính chiến lược của UBND tỉnh Long An cùng các đối tác. Nhờ đó, đã thay đổi diện mạo Kinh tế - Xã hội khu vực, đồng thời thúc đẩy sự phát triển – khai thác triệt để tiềm năng sẵn có của địa phương.


Bên cạnh sự xuất hiện của Thành phố phía Tây – Western City mang tới không gian sống đẳng cấp, hiện đại, thịnh vượng thì hai dự án Happy Land – Waterpoint cũng nắm giữ vai trò quan trọng đối với sự phát triển của khu vực này.


Khu phức hợp Happy Land – Xứ sở hạnh phúc cho mọi người


Khu phức hợp Happy Land – Xứ sở hạnh phúc cho mọi người


Western City tọa lại mảnh đất có vị trí đắc địa, là cửa ngõ của các tỉnh Tây Nam Bộ hướng vào tp. Hồ Chí Minh. Từ đây, để vào nội đô quận 1 hay Phú Mỹ Hưng với hệ thống đường bộ được đầu tư hiện đại sẽ giúp cư dân di chuyển mất thời gian ngắn. Với vị trí có khả năng liên kết vùng như vậy, nơi đây được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm và triển khai dự án lớn trong đó có thêm hai dự án lớn về quy mô là Happy Land và Waterpoint


Với Happy Land, đây là khu phức hợp Du lịch – Thương mại – Dịch vụ có diện tích 668ha với tổng vốn đầu tư 2 tỷ USD. Dự án nằm bên bờ sông Vàm Cỏ thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Khang Thông. Nằm trong khuôn viên dự án sẽ xây dựng các công trình như Trung tâm thương mại, Công viên nước, Công viên phim trường, Vũ trường, Sân khấu trong và ngoài trời, Nhà hàng, Chợ nổi, Trung tâm văn hóa Việt Nam, Bảo tàng nghệ thuật, Khách sạn tiêu chuẩn 7 sao, khu đô thị liền kề… Happy Land được định hướng để trở thành Khu vui chơi giải trí sô 1 Đông Nam Á và là xứ sở hạnh phúc dành cho tất cả mọi người.


 Waterpoint – Khu phức hợp thuộc chủ đầu tư Nam Long


Waterpoint – Khu phức hợp thuộc chủ đầu tư Nam Long


Bên cạnh sự xuất hiện của khu phức hợp Happy Land và Western City thì Waterpoint cũng khẳng định được vị thế khác biệt của mình trong khu vực.
Khu phức hợp Waterpoint thuộc Công ty cổ phần đầu tư Nam Long được xây dựng trên diện tích 381 ha. Dự án tọa lạc ven sông Vàm Cỏ với tổ hợp công trình gồm Villa (111ha), Nhà phố và căn hộ (37,5ha), Khu vực kinh doanh – dịch vụ (15ha), Khu vui chơi giải trí (67,5ha), Khu công nghệ cao (19ha) và 131ha cho dự án khác. Dự án được thiết kế tận dụng tối đa lợi ích nhờ vị thế ven sông để xây dựng các phân khu chức năng như Khu vui chơi với sân Golf 9 lỗ, vịnh du thuyền, công viên văn hóa, câu lạc bộ thể thao, bệnh viện, Trung tâm thương mại, trường quốc tế, khu công nghệ cao, công trình tôn giáo, các tiện ích công cộng và giáo dục đạt chuẩn quốc tế …


Với quy mô hai dự án như vậy góp phần hoàn chỉnh hơn những tiện ích ngoại khu dành cho cư dân Western City. Nhờ đó, cư dân sẽ được sống trong không gian trong lành, thanh sạch, tiện nghi bên trọng dự án nhưng vẫn có thể lựa chọn trải nghiệm các loại hình vui chơi giải trí tại các khu phức hợp lân cận.

 

Các dự án khác

KHU ĐÔ THỊ MỚI BẢO LỘC CAPITAL

NAM PHONG LOTUS GARDEN – CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀNG

SAIGON RIVERPARK – NƠI VƯỢNG KHÍ HỘI TỤ

Xem thêm