WESTERN CITY – KHÔNG GIAN SỐNG TRỌN VẸN CHO BA THẾ HỆ

Khu đô thị Western City là không gian sống lý tưởng, mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại phù hợp với mọi đối tượng trong một gia đình Việt Nam

Không gian sống trọn vẹn tại Western City


Dù xã hội phát triển, con cái sau khi trưởng thành dần sống độc lập với ba mẹ nhưng phần lớn gia đình Việt vẫn giữ truyền thống nếp sống gia đình đa thế hệ. Vì vậy, để tìm một không gian sống đáp ứng được nhu cầu của mọi lứa tuổi trong một gia đình như vậy không hề dễ khi lựa chọn sinh sống tại vùng nội thành như tp. Hồ Chí Minh.


Tuy nhiên, nhờ những ưu thế về vị trí địa lý, cảnh quan tự nhiên tại khu vực đã mang đến cho khu đô thị cao cấp Western City điều kiện thuận lợi để xây dựng nên một không gian sống đẳng cấp, hội tụ đầy đủ mọi yếu tố phù hợp cho mọi đối tượng cư dân từ người già tới trẻ nhỏ. Người cao tuổi, thiếu nhi – thanh thiếu niên và người trưởng thành đều dễ dàng tìm thấy những không gian sống phù hợp với bản thân tại Western City.


Không gian sống xanh, yên tĩnh tại Western City


Không gian sống xanh, yên tĩnh dành cho người cao tuổi


Khi về già, sức đề kháng của người cao tuổi bị suy giảm. Họ nhạy cảm với sự tác động của môi trường bên ngoài qua âm thanh và không khí. Do đó, một không gian sống xanh, trong lành và yên tĩnh sẽ phù hợp dành cho người cao tuổi.


Western City nằm vùng ngoại ô thành phố, giữa hai nhánh sông Vàm Cỏ. Khu đô thị được xây dựng theo lối kiến trúc xanh, phần lớn diện tích được sử dụng để xây dựng công trình công cộng và tiện ích xanh, các không gian trống được ưu tiên trồng cây. Nhờ đó, không khí tại Western City được thanh lọc liên tục, mang tới cảm giác trong lành, mát mẻ và yên tĩnh. Đặc biệt, với vị trí như vậy, các vấn đề về ô nhiễm không khí và tiếng ồn của đô thị đều được giảm mức tối thiểu, gần như sẽ không có.


Hơn nữa, Western City quy hoạch những căn biệt thự độc lập hoặc biệt thự liền kề mang đến không gian sống như một khu phố giàu có. Từ đó, tạo lập những cộng đồng giao lưu để những người già có cơ hội cùng trò chuyện, nghỉ ngơi và giải trí.


Khu phức hợp thể thao hiện đại tiện nghi của Western City


Không gian phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ và thanh – thiếu niên


Đối với những lứa tuổi thanh – thiếu niên đang trong giai đoạn phát triển, môi trường sống sẽ quyết định sự hình thành nhân cách – sức khỏe của trẻ. Vì vậy, ba mẹ cần cân nhắc và chọn lựa kỹ lượng nơi an cư của gia đình.


Với trẻ sơ sinh đến 7 tuổi là giai đoạn phát triển thể chất, hoàn thiện cơ quan miễn dịch nên yếu tố sức khỏe là quan trọng nhất. Không gian sống xanh, không khí trong lành, thanh mát là môi trường sống lý tưởng giúp bảo vệ sức khỏe trẻ.


Đối với lứa tuổi từ 7 – 18 tuổi là giai đoạn phát triển thể chất cùng nhân cách vì vậy không gian giáo dục là yếu tố quan trọng. Tại Western City, hệ thống trường học nội khu chất lượng cao phục vụ cư dân khu đô thị. Ngoài ra, mạng lưới giao thông hiện đại kết nối Western City với nhiều vùng lân cận để cư dân dễ dàng tiếp cận với các mội trường giáo dục đa cấp, hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế tại tp. Hồ Chí Minh. Hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu của mọi lứa tuổi. Qua đó, ba mẹ dễ dàng quản lý các hoạt động của con cái hơn.

 Trung tâm thương mại hiện đại của Western City


Không gian sống trọn vẹn dành cho người trưởng thành


Đối với người trưởng thành, bên cạnh việc chăm sóc gia đình thì xây dựng sự nghiệp là nhiệm vụ quan trọng tiếp theo.
Western City mang đến không gian sống phù hợp cho cả ba mẹ và con cái, nhờ đó cư dân trưởng thành an tâm làm việc. Giao thông liên kết thông minh giữa các vùng giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực làm việc. Bên cạnh đó, Western City cũng sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn. Có gì tuyệt hơn khi nơi chúng ta sinh sống cũng chính là nơi chúng ta gây dựng sự nghiệp. Khu phố shophouse mang đến cộng đồng kinh doanh sầm uất để bạn mở các chuỗi cửa hàng thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh. Cùng với giá trị Bất động sản khu vực liên tục tăng giá cũng mở ra bài toán đầu tư có nguồn lợi nhuận cao.

 

Các dự án khác

Xem thêm