WATERINA SUITES – DỰ ÁN MANG TẦM QUỐC TẾ NHỜ HAI CHỦ ĐẦU TƯ VIỆT – NHẬT

Đối với Thiên Đức và Tập đoàn Maeda, Waterina Suites chính là niềm tự hào về một công trình mang đẳng cấp quốc tế dành co giới trí thức Sài Gòn.

 Waterina Suites mang đẳng cấp quốc tế

Waterina Suites là sự hợp tác thành công đầu tiên giữa Thiên Đức và Tập đoàn xây dựng hàng đầu Nhật Bản – Maeda. Điểm hấp dẫn mà dự án mang lại không chỉ ở vị trí thuận lợi, những tiện ích nội - ngoại khu sang trọng dành cho cư dân; bên cạnh đó là yếu tố về không gian thẩm mĩ và chất lượng nhà ở tại Waterina Suites. Tất cả những điểm vượt trội này đều được xây dựng bởi tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Thiên Đức- Maeda và thiết kế tài hoa của Kiến trúc sư Kengo Kuma.

Thiên Đức – Maeda: Sự kết tinh tinh hoa Việt – Nhật

Waterina Suites không phải là công trình đầu tiên tại Hồ Chí Minh dưới sự hợp tác giữa hai công ty Việt – Nhật. Trước đó có thể kể đến tòa nhà biểu tượng Bitexco. Tuy nhiên, Waterina Suites là dự án đầu tiên tại khu đô thị mới Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 có được sự kết hợp này.

Thiên Đức và Maeda đều là những doanh nghiệp lớn trong ngành Bất động sản tại Việt Nam và trên thế giới. Nếu Thiên Đức là công ty trực thuộc Golf Long Thành – Doanh nghiệp Việt được thành lập từ năm 1978, thì Maeda là Tập đoàn hàng đầu Thế giới với tuổi đời trăm năm. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín kinh doanh, Thiên Đức và Maeda cam kết mang đến một công trình chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Waterina Suites – Sự kết tinh tinh hoa Việt Nhật

Thiên Đức cùng Golf Long Thành là một trong những công ty bất động sản nổi bật tại Việt Nam. Hiện nay, tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Thiên Đức đang hợp tác cùng CapitaLand để cho ra mắt công trình nhà ở cao cấp khác gồm: Dự án Feliz En Vista và Dự án Vista Verde. Đối với Golf Long Thành sau gần 40 năm thành lập, doanh nghiệp hiện đang nắm thế mạnh trong lĩnh vực Khu giải trí, Nghỉ dưỡng và sân Golf tại các khu du lịch lớn như Đà Lạt, Nha Trang,.. Đặc biệt, công ty đang triển khai dự án Tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng với diện tích 800ha vốn đầu tư 2 tỉ USD, có vị trí gần sát sân bay Cam Ranh.

Tập đoàn xây dựng Maeda được thành lập từ năm 1919, hiện nay đã có chi nhánh tại 15 quốc gia trên Thế giới. Với bề dày kinh nghiệm 100 năm, Maeda sở hữu nhiều công trình lớn tại Singapore, Hồng Kông, Nhật Bản, Úc… Đặc biệt tại Việt Nam, Maeda đã và đang xây dựng một số dự án lớn như Thủy điện Damin 1997, Sân bay Tân Sơn Nhất 2004 và tuyến tầu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên.

Với những thành tích đáng nể như vậy từ hai chủ đầu tư, Waterina Suites hứa hẹn trở thành Dự án nhà ở cao cấp chất lượng quốc tế đáng mong chờ nhất tại Thạnh Mỹ Lợi.

Kiến trúc sư Kengo Kuma – Tài năng đẳng cấp thế giới

Kengo Kuma – Kiến trúc sư tài năng đẳng cấp thế giới

Waterina Suites có thiết kế được chắp bút bởi KTS nổi tiếng Thế giới Kengo Kuma. Ông là một trong những kiến trúc sư tài năng, đứng sau nhiều công trình nổi tiếng như Sân vận động Olympics Tokyo 2020, Bảo tàng Folk Art Hàng Châu, Trung Quốc, Sân bây quốc tế Hồng Kông và rất nhiều thiết kế lớn tại Anh, Pháp, Úc.

Đến với Waterina Suites, KTS Kengo Kuma mang đến một thiết kế đặc biệt, nổi bật hơn giữa những công trình nhà ở trong cùng khu vực ven sông Sài Gòn. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên Việt Nam, ông khéo léo đưa nét mềm mại, uyển chuyển của dòng nước, của đường cong ruộng bậc thang vào công trình, để tạo nên nét quyến rũ khác lạ cho Waterina Suites. Giữa khung cảnh ven sông Sài Gòn rộng lớn, nên thơ, Waterina Suites nổi bật với những đường cong bao quanh như dòng nước thiên nhiên cuộn mình, ôm ấp.

Waterina Suites là công trình của người Nhật cho người Việt

Nói thế hẳn không ngoa chút nào khi nhắc tới Waterina Suites. Một công trình dân dụng dành cho người Việt trên đất Việt có sự tham gia của chủ đầu tư Nhật Bản, thiết kế bởi KTS Nhật Bản và quá trình giám sát thi công được thực thi bởi người Nhật.

Waterina Suites xứng danh là dự án quốc tế khi toàn bộ khâu thi công – hoàn thiên đều dưới sự chỉ đạo – quản lý của đội ngũ chuyên gia Nhật. Các công nghệ xây dựng tòa nhà đều được chuyển giao công nghệ từ Maede với chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế.

 

Các dự án khác

Xem thêm